แต่งหน้าหน้าหนาว 2022 สวยละมุน

อ่าน 12,185

แต่งหน้าหน้าหนาว ใครที่กำลังหาไอเดียว่าหน้าหนาวนี้จะแต่งหน้าอย่างไรดี ? วันนี้เรามีเทรนด์แต่งหน้ารับลมหนาวมาฝาก พร้อมเคล็ดลับสำหรับการเมคอัพหน้าหนาวที่สาว ๆ ห้ามพลาด

แม้ไม่รู้ว่าหน้าหนาวปีนี้จะมีสักกี่วัน แต่ความสวยต้องอัปเดตกันทุกวันนะสาว ๆ อย่างเทรนด์แต่งหน้าหน้าหนาว 2022 เหล่าแวดวงบิวตี้ก็เริ่มครีเอตลุคแต่งหน้ากันออกมาแล้ว ซึ่งคีย์เวิร์ดหลักในการแต่งหน้ารับลมหนาวปีนี้ก็คือ “แต่งหน้าโทนอุ่น” ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาล สีส้ม สีอิฐ ๆ เพราะจะช่วยให้ใบหน้าของเราดูละมุน เป็นสาวอบอุ่นน่ากอดขึ้นมาทันที นอกจากนั้นก็ยังเน้นพวงแก้มที่ดูมีเลือดฝาด บวกกับผิวโกลว์ฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปัดขนตาให้งอนเด้ง ทั้งขนตาบนและล่างเข้าไว้

พูดแล้วอาจไม่เห็นภาพ งานนี้เราจึงมีไอเดียแต่งหน้ารับลมหนาวมาฝาก ปิดท้ายด้วยคลิปที่สามารถแต่งตามได้ง่าย ๆ อีกเช่นเคย รับรองว่าไม่ว่าจะอากาศเย็นแค่ 3 วัน หรือ 3 เดือน สาว ๆ ก็สวยได้ตลอดหน้าหนาวนี้แน่นอน1. เมคอัพอุ่น ๆ แมตช์กับแฟชั่นหน้าหนาวแล้วเข้ากันมาก

2. โทนส้มเหลือบทองหน่อย ๆ โดนแดดหน้าหนาวรับรองว่าเริด

3. แต้ว ณฐพร กับเมคอัพสีนู้ดอุ่น ๆ เพิ่มความเก๋ด้วยการกรีดตาแบบยุค 70

4. มิว นิษฐา ปัดแก้มระเรื่อ ฟีลลิ่งอากาศมันหนาว5. เดียร์น่า ฟลีโป สวยเหมือนเจ้าหญิงดินแดนหิมะ

6. คิมเบอร์ลี่ ลุคนี้ดูเป็นสาวอบอุ่นมาก

7. ใช้โทนส้มอมแดง ปัดแก้มให้ดูเป็นสาวขี้อ้อน

8. เพิ่มแก้มแดงเหมือนโดนหิมะกัด เติมกระนิด ๆ ให้ดูเป็นสาวฝรั่ง

9. ลุคแต่งน้อย ๆ หวาน ๆ เผยความใสของผิว พร้อมขนตาและขนคิ้วฟูเด้ง

10. แต่งหน้าโทนอุ่นแบบใส ๆ โกลว์ แล้วเพิ่มประกายกากเพชรที่หัวตา11. เมคอัพโทนอุ่นเบา ๆ รับลมหนาว แต่งไปถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้คือเข้าสุด

12. ลุคเหมาะกับหน้าหนาว โทนสีละมุน แต่งได้ทุกวันสบาย ๆ และถ่ายรูปสวยด้วย

13. ใครเป็นสายเกา ลองมาแต่งหน้าโทนน้ำตาลอุ่น ๆ ตามสาวโพนี่กันดีกว่า

14. อีกหนึ่งเมคอัพลุคสไตล์เกาหลีสุดคิวต์ เหมาะกับวินเทอร์มาก ๆ

15. ปิดท้ายด้วยการแต่งหน้าโทนสีน้ำตาล เผยผิวโกลว์ แถมดูสวยแพง
บทความ "แต่งหน้า"แต่งหน้าอ่อนๆเทคนิคแต่งหน้าเทคนิคทาลิปสติกแต่งหน้าแต่งหน้าลุคธรรมชาติแต่งหน้าไปเรียนวิธีทาลิปสติกเคล็ดลับแต่งหน้าไปเรียนทาลิปสีเข้มแต่งหน้าแต่งหน้าเหมือนไม่แต่งเคล็ดลับความงามแต่งหน้าแต่งหน้าใสๆทาลิปแก้หน้าโทรม