ความลับจุดเซ็กซี่ !!! "หลุมวีนัส" ถ้าคุณมีรอยยิ้มนี้แสดงว่าคุณนั้นเป็นคนที่โชคดีมากๆ !!!

อ่าน 12,033

รอยลักยิ้ม หลุมเล็กๆที่บุ๋มลงไป 2 หลุม ตรงบริเวณบั้นเอว ที่เราสามารถพบได้เฉพาะบุคคลที่ได้รับถ่ายทอดทางพันธุกรรมมาเท่านั้น เราไม่สามารถเลือกได้ว่า อยากมี หรือไม่อยากมี เพราะเป็นสิ่งที่มีติดตัวมาในยีนส์ของเราอยู่แล้ว ในผู้หญิง เรียกว่า Venus holes / ในผู้ชายเรียกว่า Apollo holes และเป็นสิ่งที่ไม่สามารถสร้างขึ้นด้วยการออกกำลังกายได้ เพราะอยู่ในตำแหน่งที่ไม่มีกล้ามเนื้อ: sorbiona.comซึ่งถือสัญลักษณ์ความงาม ของคนที่มีระบบไหลเวียนโลหิตดี มีร่างกายที่แข็งแรง และจากตำแหน่งที่อยู่บริเวณเชิงกราน ซึ่งเป็นจุดยุทธศาสตร์ จึงทำให้คนที่มี Venus holes ถึงจุดสุดยอดอย่างง่ายดาย เป็นนักรักระดับยอดขุนพลเลยทีเดียว จึงเป็นที่มาของชื่อ Venus holes และ Apollo holes นั่นเอง

: sorbiona.com

หลุมวีนัสจะอยู่ในบริเวณกล้ามเนื้อด้านหลังช่วงล่าง หากคุณออกกำลังกายเพื่อกำจัดไขมันส่วนเกินเป็นประจำจะยิ่งมองเห็นหลุมนี้ได้อย่างชัดเจน แต่หลุมนี้มันไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคนต่อให้คุณออกกำลังกายมากแค่ใหนก็เป็นไปไม่ได้ที่หลุมนี้จะปรากฎขึ้นมา: skinnyms.com
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , มือถือ

บทความแนะนำ
บทความ "คติสอนใจ"การใช้ชีวิตปล่อยวางบทความสอนใจวิธีใช้ชีวิตอย่างมีความสุขแง่คิดข้อคิดความคิดข้อคิดคุณค่าธรรมะมีเงินสอนใจ