แจกความสดใส!! 20 ไอเดียเพ้นท์เล็บลายดอกไม้ โดดเด่นได้ทุกซีซั่น

อ่าน 4,474

คุณเคยรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้หญิงจำเจบ้างมั้ย? ราวกับว่าชีวิตไม่มีสีสัน ไม่สนุกสนานแฮปปี้อะไรเลย งั้นวันนี้เอาเทคนิคง่ายๆ ขั้นพื้นฐานจาก GangBeauty ไปปรับเปลี่ยนตัวเองให้แพรวพราวขึ้นกันดีกว่า.. ด้วยการทำให้ตัวเองสดชื่น สดใสด้วยปลายเล็บ เท่านี้คนรอบข้างก็จะมองว่าคุณเป็นสาวเฟรนลี่และทรงเสน่ห์แล้วล่ะจ้า ด้วยวิธีการเริ่มต้นอย่างเติมเต็มสีสันให้กับเล็บของคุณ กับ 20 ไอเดียเพ้นท์เล็บลายดอกไม้ เพ้นท์ได้บ่อยไม่มีเบื่อ เอาให้โดดเด่นสะดุดตาทุกซีซั่นกันไปเลย

หากคุณเป็นสาวที่ชอบสีชมพู ต้องเพ้นท์เล็บเป็นลายดอกกุหลาบเล็กๆ หรือดอกซากุระแบบนี้ก็ได้นะ บ่งบอกได้ถึงความอ่อนโยน อ่อนหวานในตัวคุณแต่หากเป็นคนที่ชอบสีฟ้าและสีน้ำเงิน สีแห่งความสบายใจ ก็เพ้นท์เป็นลายดอกไม้แต่งเติมเข้าไป โดยเน้นที่สีฟ้าเป็นหลักแบบนี้ รับรองโดดเด่นมีเสน่ห์สุดๆสำหรับสาวๆ ที่ชอบความเรียบง่าย ไม่เน้นอะไรที่ฉูดฉาดมากนัก การเพ้นท์เล้บด้วยสีโทนแบบด้านล่างนี้ก็ช่วยทำให้คุณดูเป็นสาวสดใสได้เหมือนกันจ้า

เอาใจสาวๆ ที่รักความคัลเลอร์ฟูลกันบ้าง ถ้าชอบความสดใสแบบสุดๆ ก็จัดไปกับการเพ้นท์เล็บที่รวมเอาทุกสีเข้าไว้ด้วยกันแบบนี้

ส่งท้ายกันด้วยไอเดียเพ้นท์เล็บแบบน้อยๆ แต่ดูมีเสน่ห์ คือการเพ้นท์แค่ปลายเท่านั้น แต่เน้นเอาสีสันที่สะดุดตามาเป็นจุดเด่นเป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ชอบการเพ้นท์เล็บลายดอกไม้แบบไหน ก็จัดไปเล้ยยย.. เพื่อเป็นการเพิ่มความสดใสให้ตัวเอง ยังไงก็ลองไปเพ้นท์ตามกันดูนะจ๊ะบทความแนะนำ
บทความ "แบบเล็บมือ"ลายเพนต์เล็บน้องหมาเพนต์เล็บเพนต์เล็บลายน่ารักๆเกี่ยวกับน้องหมาเพนต์เล็บเล็บลายน้องหมาเล็บสวยรับปีจอทำเล็บDogLoverไอเดียเพนต์เล็บ