5 แบรนด์ยาทาเล็บ ราคาไม่แรง แถมสีสวยถูกใจ!!

อ่าน 1,443

การเพ้นท์เล็บ ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงให้ความสนใจ เพื่อให้เล็บมือของเรานั้นสวย น่ามอง เวลาหยิบจะอะไรจะได้น่ามอง แถมยังเพิ่มความมั่นใจอีกด้วย บางคนอาจจะเลือกเพ้นท์เล็บตามร้าน แต่สาวๆบางคนก็เลือกที่จะเพ้นท์เองที่บ้าน ฉะนั้นยาทาเล็บจึงเป็นเรื่องสำคัญ วันนี้ GangBeauty มี 5 แบรนด์ยาทาเล็บ มาฝากคุณสาวๆค่ะ เล็บสวยแบบราคาไม่แพง ตามไปดูกันเลยจ้า.......

1. TEN TEN Nail Colorเริ่มต้นกันที่ยาทาเล็บแบรนด์ TEN TEN Nail Color  ราคาเพียง 36 บาท มีสีให้เลือกมากกว่า 70 สี

2. Morning Kiss Matte nail polish

ยาทาเล็บแบรนด์ Morning Kiss Matte nail polish  ราคา 49 บาท มีสีให้เลือกมากกว่า 80 สี แถมทาแล้วยังแห้งเร็วทันใจ ล้างออกง่าย เหมาะกับคุณสาวๆที่มีกิจกรรมให้ทำตลอดเวลา3. SKINFOOD NAIL VITA

สำหรับสาวๆที่ชอบทาเล็บโทนสีอบอุ่น ต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ เป็นสีทาเล็บจากเกาหลี รับประกันทาง่าย แห้งเร็ว ทิ้งไว้ในขวดก็ไม่เกาะเป็นก้อน ราคา 85 บาท

4. Maybelline Color Show Nail Lacquer

สำหรับ Maybelline Color Show Nail Lacquer  มีให้เลือกมากกว่า 40 เฉดสี ทาง่ายสีโดดเด่น สดใส ราคา 99 บาท

5. Golden Rose Ice Color Nail Lacquerถึงขวดจะเล็กแต่มันดีมากๆค่ะ ราคา 49 บาท เน้นความแวววาวเหมือนทาสีเจล มีให้เลือก 54 สี

เป็น 5 แบรนด์ยาทาเล็บที่สีสวยมากๆเลยใช่ไหมคะ ถูกใจแบรนด์ไหนหาซื้อได้ตามร้านเครื่องสำอางได้เลยนะคะบทความแนะนำ
บทความ "แบบเล็บมือ"ตกแต่งเล็บเล็บสีแซ่บจี๊ดไอเดียแต่งเล็บทำเล็บเพ้นท์เล็บทาเล็บไล่เฉดสีไอเดียทำเล็บเพนต์เล็บไล่สีOmbreNailsลายเล็บสวยๆเล็บสวยๆลายเพ้นท์เล็บเพนต์เล็บลายเล็บสงกรานต์เพ้นท์เล็บแบบมินิมอลเล็บสวยรับสงกรานต์ออมเบรทาเล็บ