ละมุนมากแม่...ไอเดียทำเล็บรูปหัวใจน่ารักกุ๊งกิ๊ง สาวหวานพลาดไม่ได้!

อ่าน 712ใกล้วาเลนไทน์เข้ามาทุกที ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องเตรียมตัวเสริมความสวยความงามกันยกใหญ่เลยใช่มั้ยล่ะค่ะ วันพิเศษขนาดนี้ใครจะยอมเป็นมนุษย์ป้านั่งเฉยๆอยู่บ้าน แต่ถึงจะไม่มีใครมาเซอร์ไพรซ์เราก็อยากสวยอยู่ดี! เพราะงั้นวันนี้เราก็เลยมีไอเดียทำเล็บรูปหัวใจเก๋ๆ สำหรับสาวหวานมาฝากกัน รับรองว่าน่ารักกุ๊งกิ๊งจนต้องออกไปทำเล็บกันแน่นอน!

20 ไอเดียหวานๆ ทำเล็บลายหัวใจ

1. โทนเรียบง่ายที่เหมาะกับคนไม่ชอบสีสันอะไรมากมาย ทาสีพื้นเป็นสีขาวล้วนแบบเรียบๆ แล้ววาดหัวใจดวงเล็กๆ เอาไว้ที่โคนเล็บ
แค่นี้ก็ดูหวานละมุนได้แล้วค่ะ
2. หรือถ้าชอบแบบน้อยกว่านั้นไปอีก แนะนำว่าวาดหัวใจแค่บางเล็บก็พอ!3. สาย Play ต้องจัดสายนี้เลยค่าา สีชมพูพาสเทลตัดกับสีแดงนี่มันดูน่ารักจริงๆ4. หัวใจจุดๆ เล็กๆ ทั่วทั้งเล็บ แลดูเป็นคนอ่อนหวานละมุนละไมเหลือเกิน5. ความดิวอี้ของสาวเกาหลีและญี่ปุ่นก็แผ่ซ่านออกมาที่เล็บด้วยเด้อออ ใช้ยาทาเล็บแบบเงาและตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์หัวใจเล็กๆ น่ารักดีค่า6. สาวมือขาวๆ แนะนำโทนสีแดงอย่างนี้เลย! ยิ่งเอาคริสตัลลายหัวใจมาแปะลงไปด้วยยิ่งเป็นจุดดึงดูดสายตาได้ดีทีเดียว
7. ยาทาเล็บแบบด้านก็สวยหวานเอาเรื่องอยู่น๊า โดยเฉพาะสีชมพูพาสเทลอ่อนๆ น่ารักมากกก8. ทาเล็บแบบไล่ระดับสีพร้อมตกแต่งด้วยการวาดหัวใจ ฟีลหวานซ่อนเปรี้ยวเวอร์วังมาก!9. ถ้าชอบความฉุดฉาดแนะนำเล็บสีเมทัลลิคตัดลายหัวใจสีดำไปเลยจ่ะแม่จ๋า !!10. ก็คือเล็บสีใสกับหัวใจสีดำอย่างนี้ ดูก็รู้เลยว่าแซ่บ!11. ทำแบบนี้ได้ แต่ต้องระวังคริสตัลหลุดนะจ๊ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน12. โทนอ่อนๆ ใช้เฉดสีใกล้เคียงกัน ทำให้เล็บดูน่ารักน่ามองสุดๆ13. จับคู่โทนสีให้ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง การทำเล็บก็เช่นกันนน!14. ชอบความเรียบหรูดูไฮตรงเล็บสีนู้ดนี่แหละ ไม่ต้องทาอะไรมาก แค่ทำให้เหมือนเราเล็บสุขภาพดี ก็ทำให้มือเราสวยได้แล้วล่ะค่ะ15. ดูออกเลยนะคะว่าทำเล็บเพื่อวันวาเลนไทน์เนี่ยยย! เบื่อคนมีความรักกก16. ไม่ใช่แค่หาลายเล็บสวยๆ ดีๆ แล้วจะได้อย่างที่คิดนะคะ ต้องเลือกร้านและช่างทำเล็บที่มีประสบการณ์ด้วย
17. ความมุ้งมิ้งและกลิตเตอร์เวอร์วังอย่างนี้ ดูออกเลยนะคะว่าแบ๊วแบบญี่ปุ่นมากๆ18. สีชมพูตัดทองทำให้ดูหวานและหรูหราในคราวเดียวกันได้ด้วยยย19. แอบเป็นเล็บที่ดูน่ากินมากกว่านะเนี่ย20. โทนเรียบๆ เพิ่มความวิ้งด้วยกลิตเตอร์กับคริสตัล เปรี้ยวนะจ๊ะเธอ!ผู้หญิงกับเล็บนี่เป็นของคู่กันจริงๆ เอาเป็นว่าใครยังหาลายเล็บดีๆ น่ารักๆ ไม่เจอ ลองเก็บเรฟไปลองทำกันได้น๊าาบทความแนะนำ
บทความ "แบบเล็บมือ"ทำเล็บเล็บลายกลีบดอกไม้ทำเล็บแนวสีน้ำทำเล็บไอเดียทำเล็บไอเดียเพนต์เล็บไอเดียทำเล็บโทนสุภาพทำเล็บไอเดียทำเล็บแต่งเล็บสวยๆไอเดียทำเล็บทาเล็บเล็บนู้ดแมตต์เล็บสีนู้ดเล็บสีสวยๆเพนต์เล็บ