แต่งเล็บด้วยเครื่องประดับสุดเก๋ไอเทมใหม่ที่สายแฟทุกคนไม่ควรพลาด

อ่าน 13,863

Nail Jewelry หรือเครื่องประดับเล็บ ไอเทมใหม่ที่สายแฟทุกคนไม่ควรพลาด ไม่ต้องเสียเวลานั่งทำเล็บนานๆ อีกต่อไป เพียงสวมเครื่องประดับชิ้นนี้เข้าไปก็เก๋จนใครๆ ก็ต้องทัก ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรูปร่างหน้าตาอย่างไรละก็ ตามมาดูเลย

สาวๆ เบื่อการทำเล็บแบบเดิมๆ กันอยู่ใช่ไหม ? ถ้าใช่ ลองมาดูไอเดียตกแต่งเล็บด้วยเครื่องประดับสุดเก๋ หรือที่เรียกว่า Nail Jewelry กันดีกว่า รับรองว่าจะต้องชอบกันแน่นอน เพราะนอกจากจะมีให้เลือกหลากหลายดีไซน์แล้ว ยังเป็นแบบสวมใส่ สามารถถอดออกได้เหมือนเครื่องประดับทั่วไป ซึ่งช่วยให้สาวๆ ประหยัดเวลาในการทำเล็บไปได้เยอะเลยทีเดียว โดยไอเดียเครื่องประดับเหล่านี้มีจุดเริ่มต้นมาจากแบรนด์เครื่องประดับเกาหลีที่มีชื่อว่า Unistella Nail Jewelry ซึ่งมีคุณ Park Eunkyung ศิลปินเล็บชาวเกาหลีใต้เป็นเจ้าของแบรนด์ และไม่เพียงแต่ออกแบบเครื่องประดับเก๋ๆ ออกมาเท่านั้น ฝีมือการทำเล็บของเธอก็เริดไม่แพ้กัน

โดยมีผลงานการันตีจากเล็บของสาวๆ BLACKPINK ที่เธอเป็นคนทำให้เองกับมือ แถมล่าสุด Nail Jewelry ของแบรนด์ Unistella ก็ปรากฎอยู่บนนิ้วมือของ Jennie Kim ในโปสเตอร์คัมแบ๊กอันล่าสุดของสาวๆ BLACKPINK ซึ่งกลายเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลและหลายคนตั้งคำถามว่าสิ่งนั้นคืออะไร ? วันนี้เราจะพาไปดูเครื่องประดับสุดเก๋ชิ้นนี้กัน รับรองว่าสาวๆ จะต้องชอบอย่างแน่นอน !

1. เครื่องประดับที่ปรากฎอยู่บนนิ้วมือของ Jennie Kim มีชื่อว่า Cuticle Cuff Ring2. สาวๆ คนไหนชอบความอลังการต้องแบบนี้เลย

3. เท่มากบอกเลย

4. เทรนด์นี้มาแน่นอน !

5. เรียบหรูดูแพง

6. วันไหนเบื่อๆ ก็สามารถถอดออกได้ สะดวกสบายมาก7. เพชรเม็ดเป้งกระแทกตาสุดๆ

8. เข้ากันได้อย่างลงตัว

9. สีทองก็เริดไปอีกแบบ

10. เปลี่ยนจากแหวนที่ใส่นิ้วมือ มาใส่ที่เล็บแทน

11. Nail Jewelry ทำให้นิ้วของสาวๆ ดูสวยขึ้นจริงๆ นะไม่ได้โม้ !

12. มีให้เลือกหลากหลายสไตล์มาก

13. สวยเต็มสิบแบบไม่หัก

14. อันนี้เป็นแบบรวมหลากหลายดีไซน์

15. เก๋ไก๋ไม่จกตา16. สาวสายเท่ก็ใส่ได้

17. เป็นแฟชั่นไอเทมชิ้นใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

18. ซูมให้เห็นกันชัดๆ ไปเลย

19. เพชรวิบวับสุดๆ

บอกเลยว่าเป็นเทรนด์แฟชั่นที่ทั้งแปลกและสวยในคราวเดียวกัน สาวๆ สายแฟคนไหนชอบเทรนด์นี้ก็รีบไปสอยเจ้า Nail Jewelry ด่วน ! จะได้ไม่ตกเทรนด์กันนะคะบทความแนะนำ
บทความ "แบบเล็บมือ"ทำเล็บสวยๆเพ้นท์เล็บตกแต่งเล็บไอเดียเพ้นท์เล็บลายเพ้นท์เล็บสวยๆเพ้นท์เล็บลายดอกไม้แต่งเล็บแบบเล็บทาเล็บสีเบอร์รีไอเดียเพนต์เล็บ