เครื่องประดับเล็บ Nail Jewelry เพิ่มความเก๋ให้นิ้วมือดูมีกิมมิค

อ่าน 9,864

Nail Jewelry หรือเครื่องประดับเล็บ ไอเทมใหม่ที่สายแฟทุกคนไม่ควรพลาด ไม่ต้องเสียเวลานั่งทำเล็บนาน ๆ อีกต่อไป เพียงสวมเครื่องประดับชิ้นนี้เข้าไปก็เก๋จนใคร ๆ ก็ต้องทัก ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรูปร่างหน้าตาอย่างไรละก็ ตามมาดูเลย

สาว ๆ เบื่อการทำเล็บแบบเดิม ๆ กันอยู่ใช่ไหม ? ถ้าใช่ ลองมาดูไอเดียตกแต่งเล็บด้วยเครื่องประดับสุดเก๋ หรือที่เรียกว่า Nail Jewelry กันดีกว่า รับรองว่าจะต้องชอบกันแน่นอน เพราะนอกจากจะมีให้เลือกหลากหลายดีไซน์แล้ว ยังเป็นแบบสวมใส่ สามารถถอดออกได้เหมือนเครื่องประดับทั่วไป ซึ่งช่วยให้สาว ๆ ประหยัดเวลาในการทำเล็บไปได้เยอะเลยทีเดียว โดยไอเดียเครื่องประดับเหล่านี้มีจุดเริ่มต้นมาจากแบรนด์เครื่องประดับเกาหลีที่มีชื่อว่า Unistella Nail Jewelry ซึ่งมีคุณ Park Eunkyung ศิลปินเล็บชาวเกาหลีใต้เป็นเจ้าของแบรนด์ และไม่เพียงแต่ออกแบบเครื่องประดับเก๋ ๆ ออกมาเท่านั้น ฝีมือการทำเล็บของเธอก็เริดไม่แพ้กัน

โดยมีผลงานการันตีจากเล็บของสาว ๆ BLACKPINK ที่เธอเป็นคนทำให้เองกับมือ แถมล่าสุด Nail Jewelry ของแบรนด์ Unistella ก็ปรากฎอยู่บนนิ้วมือของ Jennie Kim ในโปสเตอร์คัมแบ๊กอันล่าสุดของสาว ๆ BLACKPINK ซึ่งกลายเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลและหลายคนตั้งคำถามว่าสิ่งนั้นคืออะไร ? วันนี้เราจะพาไปดูเครื่องประดับสุดเก๋ชิ้นนี้กัน รับรองว่าสาว ๆ จะต้องชอบอย่างแน่นอน !

1. เครื่องประดับที่ปรากฎอยู่บนนิ้วมือของ Jennie Kim มีชื่อว่า Cuticle Cuff Ring2. สาว ๆ คนไหนชอบความอลังการต้องแบบนี้เลย

3. เท่มากบอกเลย

4. เทรนด์นี้มาแน่นอน !

5. เรียบหรูดูแพง

6. วันไหนเบื่อ ๆ ก็สามารถถอดออกได้ สะดวกสบายมาก7. เพชรเม็ดเป้งกระแทกตาสุด ๆ

8. เข้ากันได้อย่างลงตัว

9. สีทองก็เริดไปอีกแบบ

10. เปลี่ยนจากแหวนที่ใส่นิ้วมือ มาใส่ที่เล็บแทน

11. Nail Jewelry ทำให้นิ้วของสาว ๆ ดูสวยขึ้นจริง ๆ นะไม่ได้โม้ !

12. มีให้เลือกหลากหลายสไตล์มาก

13. สวยเต็มสิบแบบไม่หัก

14. อันนี้เป็นแบบรวมหลากหลายดีไซน์

15. เก๋ไก๋ไม่จกตา16. สาวสายเท่ก็ใส่ได้

17. เป็นแฟชั่นไอเทมชิ้นใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

18. ซูมให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลย

19. เพชรวิบวับสุด ๆ

บอกเลยว่าเป็นเทรนด์แฟชั่นที่ทั้งแปลกและสวยในคราวเดียวกัน สาว ๆ สายแฟคนไหนชอบเทรนด์นี้ก็รีบไปสอยเจ้า Nail Jewelry ด่วน ! จะได้ไม่ตกเทรนด์กันนะคะบทความแนะนำ
บทความ "แบบเล็บมือ"เล็บสวยๆไอดียทำเล็บทาสีเล็บสีชมพูอมพีชเพนต์เล็บสีชมพูตกแต่งเล็บลายเพนต์เล็บเพ้นท์เล็บไอเดียสีทาเล็บไอเดียทำเล็บมือขาวทาเล็บลีพีชแต่งเล็บ