ทาเล็บแบบใสๆ สีเบสิคแบบสาวมินิมอล บอกเลยคูลเว่อร์!

อ่าน 6,548วันนี้มาทำเล็บแบบสาวมินิมอลกันดีกว่า ไม่ต้องเยอะ ก็น่ารักตะมุตะมิได้ เพ้นท์นิดๆ หน่อยๆ ก็สวยแล้ว ส่วนใหญ่ไอเดียเล็บที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ จะเป็นการทาเล็บแบบสีใสๆ สีเบสิคโทนต่างๆ แล้วเพ้นท์ลายง่ายๆ ลงไป ขอพูดตรงนี้เลยว่า เก๋มาก อาจจะดูไม่สดใสเวอร์ แต่ลายเล็บทั้งหมดคูลจริงไรจริง บอกเลย! หยิบมาฝากสาวๆ ถึง 30 ไอเดีย เล็บสไตล์มินิมอล รับรองว่าจะต้องถูกใจสาวๆ ทั้งหลายอย่างแน่นอนค่ะ จะมีไอเดียเล็บสวยๆ ชิคๆ คูลๆ แบบไหนบ้าง เอาเป็นว่าไม่ขอพูดเยอะ ไปดูให้เห็นกับตากันเลยดีกว่า!!ทาเล็บใสๆ กับไอเดียเพ้นท์เล็บแบบลายเส้น นี่คือสไตล์ของสาวมินิมอลที่แท้ทรู แค่เส้นๆ ก็ได้ใจสาวมินิมอลแล้วทาเล็บสีใส บวกกับไอเดียเล็บป้ายสีโทนสีดำ มีความศิลปะ ที่ดูคูลดี แม้จะดูไม่มีอะไรโดดเด่นสะดุดตา แต่นี่ก็ถือว่าเก๋มากๆ แล้วทาเล็บสีใสและตกแต่งที่ปลายเล็บด้วยการทาสีเหลืองตัดกับสีเทาลงไป ก็จะได้ฟินิชที่ดูสดใส บวกกับความเท่เบาๆ ด้วย
ทาเล็บโทนสีใส บวกกับไปเอดียลายเล็บสไตล์คลื่นๆ เป็นสีส้มก่อน แล้วตามด้วยเส้นสีเขียวทับลงไปอีกทีความปุ๊กปิ๊กมาเต็มมากๆ เล็บสีใสกับไอเดียลายเล็บแบบจุดๆ นิ้วละจุดพอละ เป็นโทนสีเทาสลับขาวทาเล็บโทนสีเดียวกับเล็บ เสริมความหรูหราด้วยการติดเพชรทรงเหลี่ยมแนวยาว แับเพ้นท์ลายตารางเส้นสีขาว ดูไม่เยอะนะ แถมยังดูเก๋อีกด้วยทาเล็บสีใสแบบขุ่นๆ แล้วเพ้นท์ลายจุดเล็กๆ ลงไป จะเป็นจุดสีเอิร์ธโทน ได้ความวินเทจเบาๆ แต่ก็ยังคงความมินิมอลเอาไว้อยู่แมทช์จุดกับเส้นเข้าด้วยกัน ทาเล็บสีใส แล้วเพ้นท์ลายจุดสีดำลงไปค่ะ สลับกับเพ้นท์ลายเส้นสีดำ มีทั้งแนวตั้งและแนวนอนสลับกันทาเล็บสีใส่ กับไปเดียเพ้นท์ลายหัวใจจิ๋ว ไม่ใช่หัวใจจิ๋วธรรมดา นี่มันใจดำชัดๆ !มินิมอลแบบสาวหวานกับไอเดียเล็บสีใส เพ้นท์ลายดอกไม้สวยๆ มีทั้งม่วง แดง เหลือง ดูเป็นสาวหวานขึ้นมาทันที แถมยังคงความมินิมอลเอาไว้ด้วย
ทาเล็บสีใสกับไอเดียจุดสีดำ ที่มีสีแดงแต้มอยู่บางนิ้ว ทำให้ไอเดียนี้ดูมีมิติขึ้น ไม่กลืนกันมากจนเกินไปไอเดียเล็บสีใสกับการเพ้นท์ลายเส้นแบบแนวนอนสีขาวและสีดำสลับกัน นี่คือต้นแบบของคำว่ามินิมอลสไตล์จ้าเส้นตรงๆ เบื่อแล้ว ลองเส้นหยักดูบ้างมั้ย นอกจากจะมินิมอลสไตล์แล้ว ยังดูน่ารักด้วยนะทาเล็บสีใสกับไอเดียลายเล็บแบบสัญลักษณ์ คือไม่เหมือนใคร ที่สำคัญยังดูคูลๆ อีกด้วยนะเนี่ยทาเล็บโทนสีขาวบวกกับเพ้นท์ลายเส้นคลื่นที่กลางเล็บสีส้มกับสีฟ้า ดูดีอะ ไม่ต้องมีลายเยอะ แค่นี้ด็สวยแล้วทาเล็บสีเดียวกับเล็บ แล้วเพ้นท์ลายเส้นด้ายสีขาวยาวไปเล็บต่อเล็บ เป็นลายเล็บแบบง่ายๆ มินิมอลๆ แถมยังดูดีด้วยนะทาเล็บสีใสอีกแล้ว บวกกับไอเดียเพ้นท์ลายทิวลิปสีแดง เติมความสดใสและความสวยหวานให้กับเล็บของสาวๆทาเล็บสีขาวสลับกับสีดำ ส่วนเล็บสีใสๆ เพ้นท์ลายจุดๆ ก็จะได้ความมินิมอล ที่ดูชิคๆ แถมสดใสนิดๆ ด้วยค่ะทาเล็บโทนสีขาวขุ่น บวกกับไอเดียเพ้นท์ลายสายรุ้งจิ๋ว พระอาทิตย์ และดาวเคราะห์ ดูน่ารักปุ๊กปิ๊กมากแม่!ทาเล็บโทนสีขาว ส่วนเล็บสีใสแบบขุ่นจะมีเพ้นท์ลายดอกไม้จิ๋วน่ารักๆ และลายตารางเส้นสีขาว ดูคิ้วท์มากๆ แถมยังคงคอนเซ็ปต์มินิมอลด้วยนะจ๊ะทาเล็บโทนสีขาวอมชมพู แล้วเพ้นท์ลายเส้นคล้ายหน้าคน นอกจากจะดูมินิมอลแล้ว จะมีความเป็นศิลปะๆ ด้วยนะทาเล็บสีดำเข้ม พร้อมจุดสีขาวที่ปลายเล็บ ส่วนเล็บที่ทาสีขาวจะเพ้นท์ลายเส้นเป็นรูปหน้าคน ดูเป็นสาวติสท์ขึ้นมาทันทีเลยอะทาเล็บสีขุ่นๆ พร้อมกับเพ้นท์เล็บลายหน้ายิ้มที่มีสีสันแตกต่างกัน ความสดใสมาเต็ม แต่ก็ยังดูมินิมอลอยู่นะ
ทาเล็บโทนสีเบจ แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้จิ๋วๆ โทนสีขาวลงไป น่ารักและคลีนมากๆ สายหวานที่ไม่อยากได้เล็บโทนสีชมพู แต่อยากได้ลายที่ดูมุ้งมิ้ง นี่เลย!เก๋ๆ เลยแม่ ทาเล็บโทนสีขาวขุ่น แล้วเติมความมินิมอลลงไปที่ปลายเล็บเป็นแถบสีดำแค่ครึ่งแถบทาเล็บโทนสีขาวขุ่น แมทช์กับเล็บโทนสีใสๆ บวกกับเพ้นท์ลาบเส้นสีขาวไขว้กัน มีติดเพชรเล็กๆ เติมความหรูหราด้วยนะทาเล็บสีใสๆ แล้วเพ้นท์ลายเส้นตรงหนาๆ ที่กลางเล็บ พร้อมกับความวิบวับของกลิตเตอร์ สวยมาก แถมเก๋ด้วยอะทาเล็บแบบครึ่งเล็บโทนสีเบจน้ำตาลตัดเส้นสีขาว บางนิ้วทาเป็นสีขุ่น เพ้นท์ลายดอกไม้สีเหลืองสดใส ดูน่ารักมากๆ เลยอะทาเล็บโทนสีเบจ เพ้นท์ลายหัวใจจิ๋วสีแดงลงไปที่จมูกเล็บ แต่ไม่ต้องลงลายทุกเล็บนะ มีเว้นว่างไว้บ้าง จะได้ดูมีกิมมิกหน่อยความสาวแฟมันต้องประมาณนี้เลย มีการแต่งเล็บด้วยสีเงินเมทัลลิค ทาเล็บสีดำ แปะเพชรเก๋ๆ และลายเส้นแบบสาวมินิมอล เริ่ดมาก!

มินิมอลไม่ได้มีแค่จุดและเส้น เราสามารถเพ้นท์ลายอื่นๆ และเติมสีสันเข้าไปได้นะ แต่ก็อย่าให้มันรกหรือเยอะจนเกินไปนัก ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะทำออกมาแบบไหนดี ก็ลองเลือกลายเล็บที่เราหยิบมาแชร์นี้ไปทำตามกันดูได้ เก๋ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบายบทความแนะนำ
บทความ "แบบเล็บมือ"ทาเล็บเพนต์เล็บทำเล็บไอเดียแต่งเล็บเล็บสวยๆNailsแต่งเล็บเล็บสีเขียวพาสเทลสีทาเล็บทาเล็บยาทาเล็บไร้สารเคมีเล็บมือยาทาเล็บเพ้นท์เล็บทำเล็บ