ลายเพนต์เล็บฮาโลวีนต้อนรับวันปล่อยผี

อ่าน 7,396ลายเล็บฮาโลวีน สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาลายเล็บหลอน ๆ ปนน่ารัก สำหรับวันฮาโลวีนปีนี้อยู่ละก็ เราได้รวบรวมไอเดียเพนต์เล็บเก๋ ๆ ไม่เหมือนใครมาไว้ที่นี่แล้ว ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ก็ตามมาดูเลย

หากพูดถึงเทศกาลที่สร้างสีสันให้กับคนทั่วโลก คงจะหนีไม่พ้นวันฮาโลวีน หรือ วันปล่อยผี โดยมีการเล่นประเพณีที่มีชื่อว่า Trick or Treat เด็ก ๆ จะแต่งตัวเป็นผีในแบบต่าง ๆ มีทั้งน่ารัก และน่ากลัว จากนั้นก็เดินไปเคาะประตูตามบ้านเพื่อขอขนม และลูกอม ส่วนวัยรุ่น รวมถึงผู้ใหญ่ก็จะชวนกันแต่งหน้า แต่งตัวหลอน ๆ ชวนขนลุกเพื่อออกไปร่วมเฉลิมฉลองกัน

แต่สำหรับวันฮาโลวีนปีนี้ แค่แต่งตัวหลอน ๆ อย่างเดียวคงยังไม่พอ เพราะเราจะชวนสาว ๆ มาอัปเดตเทรนด์ลายเพนต์เล็บฮาโลวีนต้อนรับวันปล่อยผีกัน งานนี้บอกเลยว่าใครที่ชอบเพนต์เล็บไม่ควรพลาด


1. ทาเล็บสีดำแมตต์ แล้วเพนต์ลายกระดูกสีขาว เอาใจสายดาร์ก2. เล็บสีนู้ดกับลายเพนต์สีสันสดใส เหมาะกับสาว ๆ วัยรุ่น3. ใครอยากได้ลายคิวต์ ๆ ต้องแบบนี้เลย4. ลายเล็ก ๆ ตอบโจทย์สำหรับสายมินิมอล
5. สาวแซ่บถูกใจสิ่งนี้6. น่ารักหนักมาก !7. ลายเพนต์การ์ตูนผี บอกได้คำเดียวเลยว่าเริด8. ลายนี้ผู้ใหญ่ หรือวัยรุ่ก็ทำได้ ดูแพงมาก9. สลับสีแบบนี้ก็ชิคไปอีกแบบ10. ฮาโลวันทั้งทีไม่มีลายฟักทองสีส้มได้ไง11. เพนต์แค่ปลายเล็บแบบนี้รับรองว่าไม่มีใครเหมือน12. ปล่อยผีแบบสีสันสดใส
13. ลายเล็บฮาโลวีนไม่ได้มีแค่สีดำกับแดงเท่านั้น14. French nail แบบหลอน ๆ15. ใครเล็บสั้นเซฟรูปนี้ไปให้ช่างดูเลยเชื่อว่าตอนนี้สาว ๆ หลายคนคงจะมีลายเล็บที่ชอบอยู่ในใจกันแล้วแน่ ๆ ดังนั้น อย่ามัวรอช้ารีบดิ่งเข้าร้านทำเล็บก่อนที่จะหมดเทศกาลฮาโลวีนกันเลยบทความแนะนำ
บทความ "แบบเล็บมือ"ทำเล็บเจลโทนสีพีชไอเดียทำเล็บเล็บสีขาวทำเล็บเล็บสวยๆเล็บเจลไอเดียเล็บเรียบๆทาเล็บทำเล็บแต่งเล็บไอเดียเพนต์เล็บแต่งเล็บเพนต์เล็บ