เพ้นท์เล็บสายรุ้งสุดฟรุ้งฟริ้ง สดใสไม่น่าเบื่อ

อ่าน 9,737

สำหรับสาวๆ ที่กำลังหา ไอเดียทำเล็บสายรุ้ง ที่จะมาช่วยมาการทำเล็บแบบเดิมสดใสขึ้น และไม่น่าเบื่ออีกต่อไป วันนี้เราได้รวบรวมไอเดียเพ้นท์เล็บ Rainbow Nails เล็บสายรุ้งสุดฟรุ้งฟริ้ง แฮปปี้ทุกครั้งที่ได้มองเล็บตัวเองมาให้กันแล้ว ใครที่กำลังเลือกแบบเล็บไปให้ร้านทำ มีไอเดียให้เลือกหลายสไตล์เลยค่ะ ทั้งแบบยาก – ง่าย รับรองจุใจแน่นอน!

การทาเล็บสไตล์สายรุ้งแบบนี้ ถือว่าง่ายที่สุดแล้วค่ะ เพียงแค่ทานิ้วละสีเท่านั้น แต่เมื่อทาเสร็จออกมาโดยรวมแล้วสายรุ้งมาก!ไอเดียเล็บสายรุ้ง : สีรุ้งแบบพาสเทล

เล็บสีรุ้งพาสเทล เลือกสีพาสเทล หวานๆ สำหรับสาวหวาน ได้ลุคละมุน อ่อนโยน น่ารักสุดๆไอเดียเล็บสายรุ้ง : ทาเล็บสีรุ้งแบบไล่สี

เล็บสีรุ้งแบบไล่สีนี้ บอกเลยค่ะว่าเป็นสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำแต่ละนิ้วจะออกมาไม่เหมือนกัน เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากซ้ำใคร

ไอเดียเล็บสายรุ้ง : เพ้นท์ลายสายรุ้ง

การเพ้นท์ลายสายรุ้งก็เป็นไอเดียที่น่ารักมาก จะทำทุกเล็บ หรือเลือกแค่บางนิ้วก็น่ารักไปอีกแบบ ช่วยเติมความสดใสสุดๆไอเดียเล็บสายรุ้ง : ทำลายสายรุ้งที่ปลายเล็บ

การทาเล็บสไตล์ French Manicure คือ การทาสีแค่บริเวณปลายเล็บ เป็นการช่วยเพิ่มดีเทลให้เล็บมีลูกเล่นมากขึ้น แถมยังเป็นแฟชั่นที่กลับมาฮิตในปี 2020 อีกด้วยล่ะค่าบทความแนะนำ
บทความ "แบบเล็บมือ"ไอเดียเพนต์เล็บทำเล็บลายดอกไม้ธีมลายดอกไม้ทาเล็บทำเล็บทำเล็บแบบไล่สีทำเล็บไอเดียทำเล็บเพ้นท์เล็บombrenailsFrenchTipsNail