เลือกทาเล็บเฉดสีแดงที่เหมาะกับสีผิว ให้มือขาวผ่อง ไม่หมอง ไม่ดับ

อ่าน 13,011

สีทาเล็บที่ครองอันดับ 1 ในใจผู้หญิงทั่วโลกมานานนับศตวรรษอย่าง "สีแดง" นอกจากจะเป็นโทนสีที่สวยแพงและปรับให้มือขาวออร่าแล้ว ยังถือว่าเป็นอีกสีที่มีความคลาสสิคตลอดกาล ปัจจุบันสาวๆ จะเห็นการเพิ่มเฉดสีในโทนแดงที่มีความหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสีไวน์แดง สีแดงเชอรี่ สีแดงสด หรือสีแดงกลิตเตอร์ต่างๆ ถือเป็นตัวเลือกให้กับผู้หญิงเราได้หยิบมาใช้ได้บ่อยขึ้น อีกทั้งยังสามารถเลือกเฉดสีแดงที่เหมาะกับสีผิวของแต่ละคนอีกด้วย

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียการทำเล็บสีแดง เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบเอาลายเพ้นท์เล็บสวยๆ มาฝากกันถึง 80 แบบ เรียกว่าทำกันเพลินๆ ไม่มีซ้ำ ไม่มีเบื่อกันเลย ยังไม่พอวันนี้เรายังจะมาบอกเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ ในการเลือกทาเล็บสีแดงให้เข้ากับโทนสีผิวของตัวเอง ทาเล็บมือขาวผ่อง ไม่หมอง ไม่ดับ รับรองเลยค่ะ

เลือกทาเล็บสีแดงให้เข้ากับโทนสีผิว

- สาวผิวขาว สามารถทาเล็บสีแดงได้เกือบทุกเฉดสี แต่สีที่จะทำให้มือของคุณดูสวยเป๊ะคงจะหนีไม่พ้น สีแดงสด สีแดงเชอรี่ สีแดงช็อกโกแลต และสีไวน์แดง

- สาวผิวขาวเหลือง เหมาะกับสีแดงอมชมพู สีแดงประกายทอง และสีแดงอมม่วง จะทำให้มือของคุณเปล่งประกายและดูขาวขึ้น- สาวผิวสองสี คุณควรเลือกทาเล็บสีแดงอมส้ม หรือสีแดงแบบมะเขือเทศ

- สาวผิวแทน/ผิวคล้ำ สีแดงเบอกันดี สีไวน์แดง สีแดงอมม่วงจะเข้ากันได้ดีกับสีผิวของคุณ

ขอบคุณภาพผลงานสวยๆจาก: Elegant nails ติดต่อสอบถามจองคิวได้นะคะ ? เปิดทุกวัน 17.30-00.00 น. พิกัด ตลาดหัวมุมเกษตรนวมินทร์

ซ. 3(นับจากถนนใหญ่) กลางซอย Facebook : Elegant nail by ying Line ID :chamaipron.k IG : elegantnail.design_ying ☎️ Tel. 0821014009 (Ying)

80 ลายเพ้นท์เล็บสีแดง สวยแพงมากบทความแนะนำ
บทความ "แบบเล็บมือ"เล็บลายน่ารักเล็บสวยสีเล็บโทนนู้ด-พีชสีเล็บสีเล็บทาแล้วมือขาวสีเล็บโทนนู้ดเล็บสีพีชตกแต่งเล็บสีเล็บโทนพีชเพนต์เล็บทำเล็บแต่งเล็บไอเดียเพนต์เล็บทำเล็บเพนต์เล็บคิวท์ๆเล็บสีนู้ด