ลายเล็บสวยๆ ดูแพงเรียบหรู และหวานเจี๊ยบได้ลุคคุณหนู

อ่าน 9,635

วันนี้หวานไหม๊คะ…หวานกันรึยัง…ถ้าใครยังไม่หวานมากพอแล้วล่ะก็ วันนี้เราพร้อมเติมความหวานให้กับสาวออเจ้ากันทุกคนกันเลยนะคะ จะหวานแบบชานมไข่มุกสุดฮิตหรือหวานแบบแคนดี้รากแก่นดี…อุ้ยๆๆๆ…ไม่ใช่นะจ๊ะ จะบอกว่าหวานแบบแคนดี้ลูกกวาดต่างหากนะจ๊ะ อิอิ โปรดอย่าเข้าใจเราผิดๆๆๆ…ที่เห็นหนุ่มหล่อๆๆ…เป็นไม่ได้เลย…น้ำลายหกทุกทีเลยซิน่า แฮร่ๆๆๆ ว่าแล้วมาต่อกันที่เรื่องความหวานของเรากันต่อเลยดีกว่าเราาค่า เพราะว่าวันนี้นั้นเรามีความหวามมาเติมให้แต่ไม่ได้เติมด้วยของกินนะคะ แต่เป็นการเติมเล็บของคุณสาวๆออเจ้าที่น่ารักของเราให้ได้หวานยิ่งขึ้นไปอีกนะซิเจ้าคะ ความหวานแบบละมุนมีให้คุณสาวๆได้เลือกหวานได้หลากหลายรสชาติ จะหวานมาก หวานน้อย แต่ก็หวานนะ บอกกันเลยตรงนี้ แถมยังมีแบบหวานกรุบๆด้วยนะเออ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่า ที่เราได้กล่าวเล่าความมาซะยืดยาวก็มิใช่อะไรอื่นเจ้าค่ะ อยากบอกว่ามีความหวานแบบเล็บๆมาให้คุณสาวๆได้ลองลิ้มชิมรสในแบบที่คุณชอบกันค่ะ เพราะว่ามีหลากหลายแบบหลากหลายสไตล์กันเลยทีเดียวค่า รับรอบว่าสาวออเจ้าของเราต้องฟินจิกหมอนอย่างแน่นอนค่ะ ว่าแล้วก็มาดูผลงานลายเล็บที่สวยหรูหราและหวานเจี๊ยบๆกันได้เลยค่าสีเล็บสวยๆเรียบๆแต่เพ้นท์เล็บออกมาดูแพงเรียบหรูมากเลยค่ะว่าไหม

เพ้นท์เล็บน้อยๆแต่ออกมาสวยหวานได้ลุคคุณหนูมากเลยค่ะ

เล็บเจลเซ็ตนี้สีชมพูอมแดงความสวยแบบแซ่บๆได้ลุคเปรี้ยวๆแบบเบาๆค่ะหวานอย่างต่อเนื่องน้ำเชื่อมไม่ต้องเติมด้วยงานทาเล็บสีชมพูอมม่วงตัดกับงานหินอ่อนสวยเรียบหรูมากค่ะ

หวานได้อีกค่ะกับเล็บแนวผสมกากเพชรอ่อนๆประดับด้วยไอเทมโบว์สีทองแต่แค่นี้ก็สวยไปไกลเลยนะคะ

แรงแบบสุดไปมหยุดยั้งแม้ว่าเป็นสีชมพูก็ยังแซ่บได้ไม่เลิกค่า ใครชอบความแซ่บรีบมาตำด่วนเลยนะคะ

เล็บเจลสีชมพูพาสเทลก็มานะคะ หวานเรียบๆแต่สลับกับสีฟ้าพาสเทลและสีครีมพาสเทลคือหวานแบบลงตัวมากค่ะ

กากเพชรรัวๆกับพื้นเล็บสีชมพูอ่อนสวยไปได้อีกใครชอบจัดจัดกันหน่อยค่ะ แถมทำเล็บด้วยตัวเองง่ายๆอีกด้วยนะคะเอาใจสาวชอบเล็บยาวและแหลมกันบ้างนะคะ แม้ว่าไว้เล็บยาวและแหลมก็สามารถหวานๆได้เหมือนกัน ไม่เชื่อดูรูปตัวอย่างของเรากันเลยซิคะ

ตบท้ายด้วยสีชมพูใสๆออกสีชมพูพีชค่ะสวยหวานแถมหรูหราได้อีกนะเออ

ใครชอบเทรนด์แฟชั่นเล็บของเราก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ครั้งต่อไปเทรนด์แฟชั่นแบบไหนจะมาแรงอย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะบทความแนะนำ
บทความ "แบบเล็บมือ"ดูแลเล็บทาเล็บแต่งเล็บสีเล็บโทนนู้ดสีเล็บดูแพงเพ้นท์เล็บนิ้วมือเรียวสีเล็บgradientแบบแบบไล่ระดับสีทาเล็บทำเล็บเล็บโทนนู้ด