ใครชอบสไตล์นี้ต้องจัด! เทรนด์แฟชั่นเล็บสีเงิน สวยแพงได้อีก

อ่าน 6,919

สาวออเจ้าของเจ้ที่รักการทำเล็บฟังทางนี้นะจ๊ะ ทำไมให้ฟังเจ้…อืม…จะไม่ฟังก็ได้…แอบเสียใจ…น้อยใจ…แบบเบาๆ…น๊า…เป็นคำถามที่สะเทือนใจเจ้อย่างแรง แต่เจ้ก็ขอร้องให้ช่วยฟังเจ้ทีน๊า…สาวๆที่น่ารักของเจ้ เพราะว่าวันนี้เจ้มีความสวยและความอินเทรนด์ในเรื่องของเล็บๆมาเล่าสู่สาวออเจ้าฟังกันอีกนะจ๊ะ เพราะไอเดียเล็บในวันนี้จะเป็นเรื่องราวของแม่สีเงินนั่นเองคะ ไม่ใช่สีน้ำเงินนะจ๊ะสาวๆอย่าเข้าใจเจ้ผิดไปจ้า เพราะเจ้อยากบอกว่าเทรนด์แฟชั่นสีเงินเค้ามาจริงนะจ๊ะ เจ้เลยไม่พลาดงานเล็บสไตล์นี้มาฝากให้สาวๆได้อินเทรนด์แฟชั่นเล็บๆกันก่อนใครเพื่อนนะจ๊ะ สำหรับวันนี้เจ้ขอพกพานิ้วสวยๆแบบเป็นเซ็ตๆมาด้วยกันสิบเซ็ตนะเออ ที่สำคัญงานลายเล็บสีเงินที่เจ้นำมาฝากยังไม่ซ้ำแบบใครอีกด้วยเด้อ แค่สิบลายก็ช่วยให้สวยแล้วจ้า แต่ถ้าสาวๆต้องการลายเพ้นท์เล็บที่มากกว่านั้นก็ไม่ต้องเป็นห่วงเป็นใยเจ้แต่อย่างใดน๊า เจ้จะไปพยายามเสาะแสวงหาความเป็นเล็บสวยมาเพิ่มเติมให้กับสาวๆได้มากขึ้นอย่างแน่นอนนะจ๊ะ แต่วันนี้ของลงตัวแค่นี้กันก่อนเนอะ ว่าแล้วก็มาดูเทรนด์แฟชั่นเล็บสีเงินที่เจ้นำมาฝากกันเลยจ้าเล็บสีเงินกากเพชรอีกหนึ่งลายเรียบๆแต่หรูหราไม่เบาเลยคะ

มาดูสีเงินแบบชิมเมอร์กันบ้างคะไล่คู่กับสีส้มใสดูสวยงามหรูแพงไปอีก

งานเพ้นท์งานไอเทมต้องมาเนอะมีหินอ่อนมาผสมกับเล็บสีเงินดำแบบเมทัลลิคสวยแพงได้อีกสีเงินเมทัลลิคมาเต็มจัดคู่กับงานไอเทมไปหนึ่งเล็บก็ทำให้นิ้วคุณสวยเว่อร์วังได้แล้วล่ะคะ

งานกากเพชรผสมและไล่สีแบบทาคือสวยงามจับตามากเลยยิ่งต้องแสงไฟยิ่งเริ่ดนะบอกเลย

งานกากเพชรและงานหินอ่อนมาคู่กันแต่ลงตัวม๊วกว่าไหมเป็นงานเล็บเรียบๆแต่หรูหราน่าดูชมคะ

สีเงินแบบประกายรุ้งก็มานะเออสวยงามไปอีกแบบใครชอบสไตล์นี้จัดเลยค่าทาเล็บแค่กากเพชรแบบกระจายๆหน่อยก็ดูสวยแพงแถมทำเล็บได้ด้วยตัวเองได้อีกด้วยนะคะไม่ต้องเข้าร้านทำเล็บกันเลยคะ

งานสวยแพงงานไล่สีส้มอ่อนและเพ้นทด์ปลายเล็บเป็นสีเงินสวยแพงไปอีกเด้อ

เป็นไงบ้างคะกับเทรนด์แฟชั่นแบบเล็บๆๆที่เจ้นำมาฝากกันในปี 2021 ในวันนี้สวยหรูหราถูกใจกันไหมเลยไหมเลยคะ ครั้งหน้าเทรนด์แฟชั่นแบบไหนกันอีกโปรดติดตามกันด้วยเด้อบทความแนะนำ
บทความ "แบบเล็บมือ"เพ้นท์เล็บสีเล็บโทนนู้ดแต่งเล็บเล็บสีสวยๆไอเดียทำเล็บทาเล็บMetallicNailsสีเล็บดูแพงทาเล็บเพนต์เล็บสีเล็บเล็บโทนนู้ดแต่งเล็บไอเดียเพนต์เล็บเล็บเมทัลลิค