คัดมาแบบเน้นๆ 6 สีทาเล็บทาแล้วมือขาว

อ่าน 5,713

สำหรับผู้หญิงแล้ว นอกจากเครื่องสำอาง ก็มี ยาทาเล็บ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มเพิ่มความสวยที่ขาดไม่ได้ อย่างที่เราทราบกันดี ใช่ว่าทุกสีทาเล็บจะเข้ากับมือเราเสมอไปค่ะ บางสีทาไปแล้วทำให้มือดูหมองคล้ำ ไม่ขาวผ่องได้เหมือนกัน วันนี้ GangBeauty เลยมี สีทาเล็บทาแล้วมือขาวมาฝากค่ะ เป็นสีที่ทายังไง ทาเมื่อไหร่ นิ้วมือก็ขาวสวย ช่วยขับผิว แถมยังเข้ากันได้ดีกับทุกสีผิวด้วยนะคะ จะมีสีอะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

1. สีทาเล็บสีนู้ด

สีนู้ด หรือที่เรียกกันเล่นๆ ว่าสีทากันตาย เพราะทาเมื่อไหร่ นิ้วมือจะดูขาวผ่องแบบมีคลาสขึ้นมาทันที แถมสีนู้ดยังมีหลายเฉดให้เลือกทาให้เข้ากับสีผิวของเราด้วยนะคะ2. สีทาเล็บสีน้ำตาล

สีน้ำตาลถือเป็นอีกหนึ่งสีสุดเบสิก ที่ช่วยทำให้มือดูขาวขึ้น และทาแล้วยังช่วยให้ดูเรียบหรู ดูดีอีกด้วยค่ะ

3. สีเขียวเข้ม / เขียวหัวเป็ด

สีเขียว ไม่ว่าจะเป็นเขียวโทนไหน เมื่อทาแล้วจะช่วยให้นิ้วมือดูขาวเนียนขึ้นแบบเป็นธรรมชาติมากๆ ค่ะ4. สีฟ้าหม่น

สีฟ้า หรือสีฟ้าหม่นๆ จะช่วยให้ขับมือให้ขาวขึ้น แถมยังทำให้ดูน่ารักๆ สดใส และอ่อนหวานขึ้นด้วยค่ะ

5. สีเทาอ่อน

สีเทา เน้นสีเทาโทนอ่อนๆ ไม่เข้มมาก ทาแล้วจะช่วยขับมือให้ขาวผ่อนขึ้น ดูละมุนตา ให้ลุคแบบผู้ดี

6. สีชมพูอ่อน

สีชมพูอ่อน เป็นอีกหนึ่งสีคลาสสิกของผุ้หยิงอย่างเราๆ แถมเป็นสีที่ทาเมื่อไหร่ก็รอด ยิ่งชมพูนู้ดยิ่งทำให้นิ้วมือดูขาวขึ้นแบบคนสุขภาพดี เป็นธรรมชาติสุดๆ ด้วยค่ะ7. สีดำ

สีดำ เป็นอีกหนึ่งสีที่ทาเมื่อไหร่ก็ช่วยขับมือให้ขาวขึ้นได้ เป็นขาวผ่องแบบมีออร่า

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 7 สีทาเล็บทาแล้วมือขาวที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่กำลังมองหาสีทาเล็บสีสวยๆ ที่ทาแล้วมือไม่หมองอยู่ ลองหาซื้อมาทากันดูนะคะ

 บทความแนะนำ
บทความ "แบบเล็บมือ"เพ้นท์เล็บแต่งเล็บสีแดงSoftNailsลายเล็บนุ่มนวลแต่งเล็บเล็บน่ารักๆเล็บเล็บแดงเพนต์เล็บเพ้นท์เล็บสีแดงทำเล็บเรียบง่ายผิวแทนทำเล็บเพนต์เล็บไอเดียทำเล็บแต่งเล็บทาเล็บ