6 ร้านทำเล็บ 2023 ทำเล็บสวย ได้ลายเล็บสวยไม่เหมือนใคร

อ่าน 13,761

แนะนำ 6 ร้านทำเล็บ 2023 ร้านดัง ทำเล็บสวย พร้อมเนรมิตรเล็บ ให้ได้ลายสวยไม่เหมือนใคร

นอกจากจะแต่งหน้าทำผมแล้ว เรื่องเล็บ ผู้หญิงอย่างเราก็ไม่พลาดค่ะ การทำเล็บก็เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่เรานิยมทำกัน ช่วยให้มือของเราดูสวยน่ามองแล้ว การทำเล็บยังเป้นอะไรที่เพลินอีกด้วยนะคะ ยิ่งได้ร้านและช่างถูกใจยิ่งเยี่ยม วันนี้ GangBeauty เลยมี 6 ร้านทำเล็บร้านดังมาแนะนำค่ะ เป็นร้านทำเล็บที่คุณสาวๆ นิยมมาทำกัน แถมทางร้านยังมีลายเล็บให้เลือกทำเพียบ หลากหลายสไตล์ หรือจะให้ช่างช่วยออกแบบให้ก็ได้นะคะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. @chabanailspaเริ่มกันด้วยร้านทำเล็บในกรุงเทพ @chabanailspa ร้านนี้เป็นร้านที่มีมากถึง 9 สาขา มีลายให้เลือกหลากหลายแบบ ตั้งแต่เรียบหรูดูแพง ไปจนถึงลายน่ารักๆ สีสันสดใส ใครที่ชอบสไตล์การทำเล็บของร้านนี้ต้องจองคิวกันหน่อยแล้ว โดยเราสามารถจองคิวและสอบถามราคาได้ที่ทางไลน์ของร้านเลยค่ะ

2. @mystorynail

@mystorynail เป็นร้านทำเล็บที่มีลายน่ารักๆ ให้เลือกทำเต็มไม่หมด โดยร้านนี้จะมีให้เลือกหลากหลายแบบสุดๆ ซึ่งหากอยากทำก็ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้นนะคะ ร้านจะอยู่ที่ปิ่นเงินพลาซ่า ตรงข้ามเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เปิดเวลา 12.00-21.00 น. และจะหยุดทุกวันอาทิตย์ค่ะ3. @nailbake

@nailbake เป็นร้านทำเล็บที่มีลายให้เลือกทำหากหลายสไตล์ โดยแต่ละแบบก็จะมีความน่ารัก สีสันสดใส คู่สีสวย ทาแล้วมือดูดีขึ้นหลายเท่า ร้านจะอยู่ใน BTS วงเวียนใหญ่ค่ะ เปิดวันจันทร์ - ศุกร์ เปิดเวลา 11.00 - 20.00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 10.00 น. - 20.00 น. ค่ะ

4. @thenailbakery

@thenailbakery เป็นร้านทำเล็บสไตล์เรียบๆ สีพื้นๆ แต่ก็สวยเก๋ไม่แพ้กัน ทำออกมาแล้วดูสวย แพง โทนสีก็จะมีความเอิร์ธโทน สวยเก๋ ทาแล้วมือดูสวย ร้านจะมีด้วยกัน 2 สาขาคือ พญาไท และ อุดมสุขค่ะ

5. @nail.loft

@nail.loft ใครชอบเล็บลายเก๋ๆ ต้องไม่พลาดร้านทำเล็บนี้ค่ะ มีหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่ลายเรียบๆ ไปจนถึงลายน่ารักๆ โดยร้านจะมีทั้งในกรุงเทพฯ และภูเก็ตค่ะ สำหรับชาวกทม ต้องไปที่สาขาสามย่านและ The Scene นะคะ ส่วนชาวภูเก็ตร้านจะอยู่ที่ห้างภูเก็ตโกรเซอรี่และโลตัสถลางค่ะ6. @nailattitude

@nailattitude ร้านทำเล็บคัลเลอร์ฟูล น่ารัก สดใส ใครชอบสไตล์นี้ไม่ควรพลาดค่ะ แต่ละลายก็คือคิวท์สุด ใครอยากทำร้านนี้ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้นนะคะ โดยร้านจะเปิดเวลา 11 โมงเช้า จนถึง 2 ทุ่ม แล้วก็จะหยุดวันจันทร์ค่ะ

ครบแล้วกับทั้ง 6 ร้านทำเล็บร้านดังที่เรานำมาฝาก ถูกใจร้านไหนเลือกลายแล้วไปทำกันได้เลยจ้า
แบบเล็บมือ


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่