8 น้ำยาล้างเล็บเจล 2022 ล้างเล็บเจลเองที่บ้านง่ายๆ ไม่ทิ้งคราบขาว

อ่าน 7,064

แนะนำ 8 น้ำยาล้างเล็บเจล 2022 ล้างสะอาด ไม่ทิ้งคราบขาว และช่วยบำรุงเล็บ

สำหรับคนที่รักการทำเล็บเป็นชีวิตจิตใจอย่างเราๆ แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญไม่แพ้สีทาเล็บก็คือ น้ำยาล้างเล็บเจล นั่นเองค่ะ ของมันต้องมีติด้านไว้ ไปล้างที่ร้านก็ต้องเสียเงิน กลับมาล้างเองที่บ้านสบายกระเป๋ากว่า วันนี้ GangBeauty เลยมีน้ำยาล้างเล็บเจลมาฝากค่ะ เป็นน้ำยาล้างเล็บเจลใช้ดี ช่วยล้างเล็บได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งคราบขาว แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ช่วยบำรุงเล็บให้สุขภาพดีอีกด้วยค่ะ จะมีน้ำยาล้างเล็บตัวไหนน่าใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ กับ 8 น้ำยาล้างเล็บเจล ล้างสะอาด ไม่ทิ้งคราบขาว

1. Opi Expert TouchOpi Expert Touch เป็นน้ำยาล้างเล็บเจลใช้ง่ายใช้แค่ประมาณ 2 ถึง 3 หยดเท่านั้นในการกำจัดยาทาเล็บ สามารถลบน้ำยาทาเล็บได้ทุกสีไม่ว่าจะสีดำหรือสีน้ำเงินก็ลบได้ ไม่ทำให้เล็บเปื้อน และยังสามารถล้างสีเจลและกากเพชรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่กัดหรือระคายเคืองผิวของคุณ ใช้แล้วทำให้เล็บและผิวหนังของคุณสึกเย็นสบายและชุ่มชื้น มีกลิ่นหอม ไม่ฉุนแสบจมูกค่ะ

ขนาด : 110 ml ราคา : 340 บาท

2. The Face Shop Pro Salon Nail Polish Remover

The Face Shop Pro Salon Nail Polish Remover เป็นน้ำยาล้างเล็บเจลจากแบรนด์ The Face Shop เป็นน้ำยาล้างเล็บอะซิโตนที่มีกลิ่นกุหลาบ ประกอบด้วยสารสกัดจากกุหลาบช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่นแก่เล็บ อ่อนโยนต่อเล็บ ล้างเล็บได้สะอาดหมดจด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการบำรุงเล็บของคุณในขณะที่เพลิดเพลินกับกลิ่นหอมของกุหลาบไปพร้อม ๆ กันค่ะ

ขนาด : 150 ml ราคา : 89 บาท

3. Innisfree Nail RemoverInnisfree Nail Remover เป็นน้ำยาล้างเล็บเจลจากแบรนด์ดัง Innisfree ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบางและไม่อยากใช้น้ำยาล้างเล็บที่มีส่วนผสมของอะซิโตนที่มากเกินไป เนื่องจากตัวนี้เป้นน้ำยาล้างเล็บที่มีปริมาณอะซิโตนน้อยมาก สามารถล้างเล็บได้อย่างรวดเร็วและสะอาดที่สุด และมีส่วนผนมของสารสกัดจากส้มของเกาะเชจูที่ช่วยบำรุงเล็บและผิวหนังรอบ ๆ เล็บได้มีประสิทธิภาพ

ขนาด : 100 ml ราคา : 80 บาท

4. TENTEN Nail Polish Remover

น้ำยาล้างเล็บเจล TENTEN Nail Polish Remover ตัวนี้เป็นน้ำยาล้างเล็บจากแบรนด์น้ำยาทาเล็บคุณภาพ สามารถลบสีเล็บออกได้ง่ายมาก ไม่ทิ้งคราบสี คราบขาวและไม่ทำให้เล็บเหลือง มีส่วนผสมของสารบำรุงเล็บอย่างโจโจ้บาออยล์และแคลเซียมที่ช่วยทำให้เล็บและผิวรอบเล็บแข็งแรง ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายหรือสารที่ทำให้ระคายเคือง มีกลิ่นหอมผลไม้ ไม่เหม็นฉุน

ขนาด : 85 ml ราคา : 69 บาท

5. Jurness

น้ำยาล้างเล็บเจล Jurness เป็นน้ำยาล้างเล็บกลิ่นหอมองุ่น สามารถล้างเล็บออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้กัดหรือระคายเคืองผิว และยังช่วยบำรุงเล็บให้สุขภาพดี เล็บและผิวรอบเล็บแข็งแรง กลิ่นหอมไม่ฉุน ไม่แสบจมูกแน่นอนค่ะ

ขนาด : 95 ml ราคา : 59 บาท

6. Party Queen

Party Queen เป็นน้ำยาล้างเล็บที่สามารถล้างสีเล็บได้สะอาดหมดจด โดยไม่ทิ้งคราบขาวไว้ที่เล็บ มีส่วนผสมของวิตามิน E ช่วยบำรุงเล็บ ให้เล็บชุ่มชื้นเงางาม พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันเล็บไม่ให้เหลือง และช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรง มีกลิ่นหอม ไม่ฉุน

ขนาด : 100 ml ราคา : 59 บาท

7. Mistine Nail Enamel Remover

Mistine Nail Enamel Remover เป็นน้ำยาล้างเล็บสูตรอ่อนโยน สามารถล้างเล็บแบบธรรมดาได้ดีมาก ตัวน้ำยาล้างเล็บกลิ่นไม่ฉุน มีกลิ่นหอมแบบนุ่มนวล สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องเปลืองแรงถู ใช้แล้วไม่ทำให้เล็บเกิดคราบและไม่ทำให้เล็บเหลือง มีส่วนผสมของน้ำมันและสารสกัดจาธรรมชาติค่ะขนาด : 60 ml ราคา : 29 บาท

8. Cathy Doll Nail Polish Remover

Cathy Doll Nail Polish Remover ตัวนี้เป็นน้ำยาล้างเล็บแบบแผ่นใช้งานง่าย มาในรูปแบบกล่องบิสกิตน่ารัก ๆ ตัวแผ่นนั้นชุ่มไปด้วยน้ำยาล้างเล็บจากธรรมชาติ มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่สามารถบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และมีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันอัลมอนด์ทำให้เล็บแข็งแรง สามารถล้างเล็บได้อย่างสะอาดหมดจด สีไหนก็เอาอยู่ ใช้แล้วไม่ทำให้เล็บเหลือง ไม่ทิ้งคราบขาวหลังใช้งาน และไม่มีกลิ่นฉุนค่ะ

ขนาด : 30 แผ่น ราคา : 29 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 น้ำยาล้างเล็บเจลที่เรานำมาฝาก ใครกำลังมองหาน้ำยาล้างเล็บใช้ดี ล้างเล็บสะอาด ไม่ทิ้งคราบขาว แถมไม่ทำให้เล็บเหลืองใช้อยู่ ลองหาซื้อมาใช้ดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "แบบเล็บมือ"