30 ไอเดียเล็บสีดำ ลายเล็บเจลสีดำ ทาแล้วสวยชิค ไม่จำเจ

อ่าน 18,952

แนะนำ 30 ไอเดียเล็บสีดำ ลายเล็บสีดำ เพ้นท์เล็บสีดำ ทาเล็บสีดำแล้วสวยชิค ไม่จำเจ

การทำเล็บเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตที่ผู้หญิงอยากเราชอบทำเป็นพิเศษ เรียกว่าทำหนึ่งครั้งก็ต้องทำเรื่อยๆ กันเลยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีลายเล็บสีดำสวยๆ มาฝาก คราวนี้เป็นโทนเล็บสีดำสุดชิค สำหรับคุณสาวๆ ที่เลิฟสีดำโดยเฉพาะ และคุณสาวๆ ที่เบื่อลายเล็บหวานๆ แล้วอยากจะมาสายชิคๆ กันบ้าง ซึ่งลายเล็บสีดำที่เรานำมาฝากในวันนี้มีหลากหลายสไตล์มากๆ เลยค่ะ รับรองถูกใจกันแน่นอน พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยกับ 30 ไอเดียเล็บสีดำ ลายเล็บสีดำ ทาแล้วสวยชิค ไม่จำเจ

ไอเดียเล็บสีดำน่ารักๆ เพิ่มสีขาวยิ่งเข้ากันมากๆไอเดียเล็บสีดำสไตล์มินิมอล เรียบๆ แต่ออกมาดูดี เพ้นท์แบบ half nail ยิ่งออกมาดูดี

ไอเดียเล็บสีดำแบบเต็มเล็บ เพิ่มลายเล็กๆ ให้ดูมีมิติขึ้น แต่ก็เน้นที่สีดำไอเดียเล็บสีดำแบบออมเบร ช่วยขับเล็บให้ดูดียิ่งขึ้น ไม่ดูเข้มและแข็งเกินไป ได้ลุคละมุนตา

ไอเดียเล็บสีดำแบบดาร์กๆ ตัวเล็บทาสีดำ แต่เพ้นท์ตรงปลายเล็บให้เป็นสีเจลใส

ใครชอบเล็บสไตล์สีด้าน บอกเลยว่าสีดำสไตล์สีด้าน ทำออกมาแล้วสวยมากๆ เลยค่ะ ช่วยขับให้มือดูขาวสว่างและน่ามองมากยิ่งขึ้น

ไอเดียเล็บสีดำสไตล์น่ารักๆ สดใสๆ แบบไม่ได้มีแค่โทนสีดำ แต่เพิ่มสีชมพูเข้าไปให้ดูสดใสขึ้น แบบยังเข้ากันมากๆ ด้วยค่ะ

ไอเดียเล็บสีดำสไตล์คุณหนู เน้นโทนสีดำ + สีนู้ด เพิ่มพร๊อบเปโบว์น่ารักสีดำ ยิ่งสวยค่ะเป็นอีก 2 สีที่เข้ากันมากๆ กับสีดำและสีขาว ทำเล็บออกมาได้ลายสวย สีเข้ากันแบบลงตัว ยิ่งเพ้นท์แบบ 3D ยิ่งทำให้ดูดี และมีมิติมากยิ่งขึ้น

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 30 ไอเดียเล็บสีดำที่เรานำมาฝาก โดนใจไอเดียลายเล็บสีดำลายไหน เซฟเก็บไว้ไปทำกันได้เลยจ้า....บทความแนะนำ
แบบเล็บมือ


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่