5 ร้านต่อเล็บ 2023 ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บปัง เดินทางสะดวก

อ่าน 13,456

แนะนำร้านต่อเล็บ 2023 สุดปัง งานละเอียด ต่อเล็บ เพ้นท์เล็บเจลสวย

อีกหนึ่งแฟชั่นที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องทำเป็นประจำทุกเดือนนั่นก็คือการทำเล็บ วันนี้ GangBeauty เลยขอเอาใจคุณสาวๆ ที่เลิฟการทำเล็บ และชอบเล็บยาวเป็นพิเศษ กับร้านต่อเล็บสุดปัง ทำเล็บสวย สามารถต่อเล็บได้แบบทุกเทคนิคไม่ว่าจะเป็นแบบอะคริลิค แบบโพลี่เจล หรือแบบพีวีซี ก็ทำออกมาสวยถูกใจ แถมยังเพ้นท์ลายได้หลากหลาย จะมีร้านไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 5 ร้านต่อเล็บ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บปัง เดินทางสะดวก

ร้านต่อเล็บ ที่ไหนดี 2023

1. BEAUTY ADDRESS NAIL SPA

เริ่มต้นกันด้วยร้าน BEAUTY ADDRESS NAIL SPA เป็นร้านต่อเล็บสุดปังที่ให้บริการทำเล็บแบบครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นทำเล็บมือ เล็บเท้า ต่อเล็บ เพ้นท์เล็บเจล สปา และแว็กซ์ งานเนียบละเอียดมากๆ แถมยังใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีพร้อมทีมงานมืออาชีพ ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ สามารถใช้กับสตรีมีครรภ์ และเด็กได้ มีโปรโมชั่นให้เลือกหลากหลายด้วยค่ะที่อยู่ : ชั้น B1 เดอะ เซ็นจูรี่ มูฟวี่ พลาซ่า

เบอร์โทร : 094 840 5665

Facebook : BEAUTY ADDRESS NAIL SPA 

2. THE TRIPLETS CAFE X NAIL BAR

ต่อกันด้วย THE TRIPLETS CAFE X NAIL BAR เป็นร้นทำเล็บใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ที่เป็นทั้งร้านทำเล็บและคาเฟ่ในตัว ร่านตกแต่งสวยงาม ให้บริการทำเล็บแบบครบวงจรโดยช่างมากฝีมือ ใช้ยาทาเล็บเจลที่แท่งเล็บแฝดเป็นผลิตภัณฑ์ทาเล็บอันดับ 1 ของเกาหลีไม่มีสารโลหะหนักที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ รับรองงานสวย ต่อเล็บเนี้ยบค่ะ

ที่อยู่ : 870 ถ. สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110เบอร์โทร : 084 265 9356

Facebook : thetripletscafexnailbar 

3. NNAILS GATEWAY

NNAILS GATEWAY เป็นอีกหนึ่งร้านทำเล็บที่ไม่ควรพลาด ให้บริการทำเล็บแบบเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการต่อเล็บเจล เพ้นท์เล็บอาร์ต ต่อเล็บอะคริลิคและเจล ต่อขนตามิงค์ ด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตราฐาน สะอาดและปลอดภัย โดยช่างมากฝีมือ

ที่อยู่ : 982/22 ถนน สุขุมวิท แขวง พระโขนง เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

เบอร์โทร : 083 435 3666

Facebook : NNAILS GATEWAY

4. Treat Nail Salon

ต่อกันด้วยร้ายทำเล็บย่านทองหล่ออย่าง Treat Nail Salon เป็นร้านทำเล็บที่ให้บริการแบบครอบคลุมทุกเรื่องเล็บ งานสวยละเอียดสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นต่อเล็บยาวด้วยเทคนิคต่างๆ เพ้นท์เล็บสั้น - ยาว สไตล์ไหนก็เอาอยู่ ช่างทำเล็บเก่ง งานปราณีต รับรองได้เล็บสวยๆ แบบที่ต้องการแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : ย่านทองหล่อ ระหว่างทองหล่อ 10 กับ 12

เบอร์โทร : 098 289 8686

Facebook : treatbkk 

5. Left & Right Studio

สำหรับ Left & Right Studio เป็นอีกหนึ่งร้านทำเล็บที่ไม่ควรพลาด ยิ่งสาวๆ คนไหนเลิฟการทำเล็บแบบชิคๆ แปลกๆ แหวกแนวต้องร้านนี้เลยค่ะ งานต่อเล็บสวย เพ้นท์เล็บก็ดี งานละเอียด ปราณีต ช่างทำเล็บเก่งสุดๆ มีความเป็นงานอาร์ตทุกเล็บ รับรองทำออกมาแล้วถูกใจแน่นอนค่ะที่อยู่ : 77 ซ. เอกมัย 21 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

LINE: @leftandright

Facebook : leftandright.studio 

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 5 ร้านต่อเล็บที่เรานำมาฝาก ถูกใจร้านไหนตามไปกันได้เลย รับรอองได้เล็บสวยถูกใจแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
แบบเล็บมือ


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ รถเช่า