5 ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว ที่ช่วยปรนนิบัติผิวให้สวยเป๊ะ!

อ่าน 2,964

สาวๆคงได้ยินเรื่องราวสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวที่มีประโยชน์มหาศาลกันมาเยอะแล้วใช้มั้ยคะ..ส่วนถ้าใครยังไม่ทราบว่าน้ำมันมะพร้าวนั้นมีประโยชน์ต่อเคล็ดลับความสวยความงามอย่างไรบ้างนั้น ตามมาอ่านได้ทางนี้เลย...วันนี้ Gangbeauty นำ 5 ประโยชน์ดีๆจากน้ำมันมะพร้าวที่จะช่วยทำให้สาวๆสวยเป๊ะมาฝากกันแล้วค่าาา...จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยยยยย!!

เคล็ดลับความงามจากน้ำมันมะพร้าว

1. ช่วยบำรุงผิว

: เพียงแค่สาวๆใช้น้ำมันมะพร้าวทาบนผิวทุกคืนก่อนนอนและปล่อยทิ้งไว้ตลอดคืน ตื่นขึ้นมาใบหน้าของสาวๆก็จะดีขึ้น เพราะว่าน้ำมันมะพร้าวจะช่วยลบเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและยืดหยุ่นได้ดีอีกด้วย

2. ช่วยบำรุงมือและเล็บ

: สาวๆที่มีปัญหามือแห้งเหี่ยวร่องเล็บแห้งแตก เล็บแข็ง การใช้น้ำมันมะพร้าวถูและนวดที่มือและเล็บเป็นประจำทุกวันจะช่วยให้มือและร่องเล็บอ่อนนุ่มขึ้นได้

3. ช่วยกำจัดเซลลูไลท์

: เพียงแค่สาวๆผสมน้ำมันมะพร้าวกับน้ำผึ้งเพียงเล็กน้อย นำไปทาบริเวณที่มีเซลลูไลท์นวดและปล่อยทิ้งไว้ตลอดคืน  เพียงไม่กี่สัปดาห์เซลลูไลท์ก็จะตื้นและดีขึ้นเรื่อยๆ

4. ข่วยลดเส้นเลือดขอด

: เพียงแค่สาวๆใช้น้ำมันมะพร้าวถูกและนวดบริเวณที่เป็นเส้นเลือดขอดเป็นประจำทุกวัน ก็จะช่วยลดอาการนี้ให้ดีขึ้นได้

5. บำรุงและรักษาขนตาและเส้นผม

: ข้อนี้เอาใจสาวๆที่ชอบแต่งหน้าด้วยค่ะ เพราะนอกจากน้ำมันมะพร้าวจะช่วยบำรุงขนตาให้งอนหนาขึ้นและบำรุงหนังศีรษะให้เส้นผมแข็งแรงลดการขาดหลุดร่วงแล้วนั้น น้ำมันมะพร้าวยังสามารถใช้เป็นที่ลบเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจดอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับประโยชน์จากน้ำมันมะพร้าว...ของหาง่ายใกล้ตัวมาจากธรรมชาติแถมยังทำให้สาวๆสวยขึ้นได้อีกขนาดนี้ อย่าลืมนำไปใช้กันนะคะ^^

วาไรตี้

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่