8 เซรั่มขนตา ยี่ห้อไหนดี 2024 ในเซเว่น เซรั่มขนตายาว ใช้แล้วเห็นผลจริง

อ่าน 15,848

แนะนำ 8 เซรั่มขนตา ช่วยบำรุงให้ขนตายาวพร้อมงอนสวยสุขภาพดี

นอกจากงานคิ้วต้องเปีะปังแล้ว ในการแต่งหน้าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือขนตาค่ะ ความยาว ความงอนช่วยเสริมให้หน้าเรามีมิติมากยิ่งขึ้น แต่ใช่ว่าทุกคนจะมีขนตาที่ยาวงอนสวยกันนะคะ ต้องพึ่งขนตาปลอมกันทั้งนั้น วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยขนตายาวและงอนสวยมากฝากค่ะ ใช้แล้วแบบลืมขนตาปลอมไปได้เลย นั่นก็คือ เซรั่มบำรุงขนตานั่นเองค่ะ เซรั่มบำรุงขนตาจะช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของขนตาให้มีความหนา ยาว และแข็งแรงมากขึ้นแถมบางแบรนด์ยังใช้ร่วมกับคิ้วได้อีกด้วยนะคะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้างตามไปดูกันเลยกับ 8 เซรั่มบำรุงขนตา ช่วยให้ขนตายาวงอนสวย เซรั่มขนตา ยี่ห้อไหนดี

1. CANMAKE Lash Care Essence

เซรั่มขนตา CANMAKE Lash Care Essence เป็นเซรั่มบำรุงขนตาจากแบรนด์ CANMAKE ตัวนี้เป็นรุ่น Lash Care Essence มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 7 ชนิด เช่น โสม และดอก Frasera ช่วยบำรุงขนตาได้อย่างล้ำลึก และมีส่วนผสมของ Collagen, Panthenol และ ไหม ที่ช่วยเพิ่มความงอนเด้งให้กับขนตา เป็นเซรั่มบำรุงขนตาที่สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น ช่วยบำรุงให้ขนตาแข็งแรง ไม่ขาดร่วงง่าย และช่วยให้ขนตายาวเร็วขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 4.2 g ราคา : 290 บาท

2. DHC 3 in 1 Eyelash Serum

DHC 3 in 1 Eyelash Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงขนตาแบบ 3in1 จากแบรนด์ DHC ให้การบำรุงแบบ Triple care ในหนึ่งเดียว อุดมด้วยสารประกอบจากพืชธรรมชาติจากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของ Placenta Extract และ Hyaluronic Acid ช่วยปกป้องและบำรุงขนตาให้ขนตาแข็งแรง มี Biotinoyl Tripeptide และสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นให้ขนตาเกิดใหม่ และแข็งแรงมากยิ่งขึ้น พร้อมบำรุงขนตาให้แข็งแรง ให้ขนตาที่เสียหายมีความแข็งแรง ชุ่มชื้นค่ะ

ปริมาณ : 9 ml ราคา : 798 บาท

3. Dior Diorshow Maximizer 3D

เซรั่มขนตา Dior Diorshow Maximizer 3D สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงขนตาจากแบรนด์ดังอย่าง Dior ระดับเค้าเตอร์แบรนด์จากฝรั่งเศส เป็นเซรั่มบำรุงขนตาสูตรไพรเมอร์ใช้ปัดบำรุงขนตาก่อนลงมาสคาร่า หรือจะใช้บำรุงขนตาในช่วงก่อนนอนก็ได้ ช่วยบำรุงขนตาได้อย่างล้ำลึกถึงรากขนตา ปัดแล้วขนตาฟุ้งหนา เรียวยาวดูสุขภาพดี และยังมีส่วนผสมของสารสกัด Pure WhiteTM complex เข้มข้น ช่วยให้สีขนตาเข้มเด่นชัด ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 10 ml ราคา : 1,380 บาท

4. Avance Lash Serum Ex

Avance Lash Serum Ex เป็นเซรั่มบำรุงขนตาแบรนด์ Avance จากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมของสารสกัดจากแครอท กรดไฮยาลูนิก และสารสกัดจากไหมแท้ ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด ทำให้ขนตาสุขภาพดีตั้งแต่โคนจรดปลาย และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์มากขึ้นเป็น 3 เท่า ทำให้ขนตายาวเร็วและแน่นฟูห็นผลภายในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับขนตาด้วยนะคะ

ปริมาณ : 7 ml ราคา : 480 บาท

5. Flow Fushi the Matsuge Biyou Eki Serum

เซรั่มขนตา Flow Fushi the Matsuge Biyou Eki Serum ต่อกันด้วยเซรั่มบำรุงขนตาจากประเทศญี่ปุ่นจากแบรนด์ Flow Fushi ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงขนตายอดฮิตได้รับรางวัลอันดับหนึ่งในหมวดเซรั่มบำรุงขนตาจาก @Cosme 2017 เป็นเซรั่มสำหรับทา ช่วยบำรุงได้ทั้งขนตาและผิวบริเวณรอบดวงตา ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ทาแล้วช่วยฟื้นฟูขนตาให้หนาและยาวขึ้น และยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด พร้อมทั้งยังมีส่วนผสมของสารอาหารช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นขนตาอีกด้วยค่ะ แถมตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสารลดแรงตึงผิว อ่อนโยนต่อผิวบอบบางและแพ้ง่ายค่ะ

ปริมาณ : 5 g ราคา : 550 บาท

6. Etude House My Lash Serum

เซรั่มขนตา Etude House My Lash Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงขนตาจากแบรนด์ Etude House เป็นอีกหนึ่งเซรั่มบำรุงขนตายอดฮิต มีส่วนผสมของสารอาหารของขนตา เช่น ว่านหางจระเข้ โสมเกาหลี ใบขิง และ Swertia Japonica ช่วยบำรุงขนตาได้อย่างล้ำลึกตั้งแต่ปลายจรดโคน และยังมีส่วนผสมของ Glycerin ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับขนตาและช่วยบำรุงให้เส้นขนแข็งแรง พร้อมกระตุ้นให้ยาวขึ้นและเร่งการผลิตขนตาใหม่ค่ะ

ปริมาณ : 9 g ราคา : 200 บาท

7. DHC Eyelash Tonic

DHC Eyelash Tonic เป็นอีกหนึ่งเซรั่มบำรุงขนตาจากแบรนด์ DHC ประเทศญ่ปุ่น ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงขนตาสำหรับคนที่มีขนตาบางและไม่มี Volume มีส่วนผสมของสารประกอบจากพืชธรรมชาติจากญี่ปุ่น Watercress และ Comfrey Extract ช่วยกระตุ้นการผลิตขนตาใหม่ที่มีความแข็งแรง และช่วยบำรุงขนตาให้ยาวและหนาขึ้น พร้อมช่วยดูแลป้องกันไม่ให้ขนตาหักหรือหลุดร่วงขณะปัดมาสคาร่าด้วยค่ะ ใช้ได้ทั้งเช้า กลางวัน และกลางคืน

ปริมาณ : 6.5 ml ราคา : 638 บาท

8. Shiseido Professional Adenovital EYELASH SERUM

Shiseido Professional Adenovital EYELASH SERUM สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงขนตาจากแบรนด์ Shiseido เคยได้รับรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงขนตาจาก @Cosme 2017 มีส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะทางแบรนด์อย่าง Eyelash Nurturing Complex ช่วยบำรุงขนตาอย่างล้ำลึก และมีส่วนผสมของสารสกัดจากพุทราจีน และกลีเซอรีนช่วยให้ความชุ่มชื้น เงางามตั้งแต่โคนจรดปลายของเส้นขนตา เป็นเซรั่มที่ช่วยให้ขนตายาว และหนาขึ้นภายในเวลาเพียง 1 เดือน

ปริมาณ : 6 g ราคา : 549 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 เซรั่มขนตาที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาขนตาร่วง หักง่าย ยาวช้า ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองช่วยให้ขนตายาวได้จริงจ้า

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่