เจอแบบนี้ทำใจเถอะ!! 6 ลักษณะผู้ชายที่ยังไม่พร้อมมีแฟน คุณแค่คนแก้เหงา!!

อ่าน 3,997

บางครั้งความรักก็เล่นตลกกับใจคน เพราะมันไม่เสมอไปว่าเราเจอคนที่ใช่ แล้วเขาคนนั่นจะคิดว่าเราใช่สำหรับเขา สุดท้ายก็อกหักเหมือนเพิ่มเติมคือได้รัก วันนี้ GangBeauty เลยมีข้อสังเกตคุณผู้ชาย 6 ข้อมาฝากค่ะ ว่าถ้าเขาเป็นแบบนี้ เขาอาจยังไม่อยากมีแฟนก็ได้ คุณก็แค่เข้ามาในช่วงเวลาที่เขาเหงาเฉยๆ ไปดูกันเลยจ้า....

:pinterest.com

1. เขาเอาแต่พูดว่าความรักนั้นไม่ดี เขาไม่ควรมีความรัก

:เขามองเห็นแต่ข้อเสีย ไม่ว่าจะพูดให้เปิดใจขนาดไหน สิ่งที่เขามองเห็นคือรอยดำของความสัมพันธ์ เขาไม่เคยคิดจะเปิดใจให้กับมัน และไม่เคยอินกับความรักไม่ว่าจะกับคุณ หรือกับใคร

:pinterest.com

2. ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า

:แน่นอนว่าคุณต้องอยากให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ไม่ใช่หยุดอยู่ที่เดิมหรืออยู่แบบเดิมไปเรื่อยๆ แต่ถ้ามีเพียงแค่คุณฝ่ายเดียวที่พยายามทำให้มันดีขึ้น มันก็ไม่เป็นผลหรอก

:pinterest.com

3. เขาไม่เคยมีแฟนมาก่อน

:แน่นอนว่าคนที่ไม่เคยมีแฟนมักจะบอกไม่ได้ว่า ต่อไปพวกคุณสองคนจะเป็นยังไง จริงจังขนาดไหน และไม่เคยคิดว่าต้องทำมันให้ดีอย่างไร เมื่อเขาไม่เคยมีประสบการณ์เลยก็ต้องคอยสังเกต ว่าเขาพร้อมกับความรักครั้งนี้ของเราจริงๆหรือเปล่า

:pinterest.com

4. เขาเป็นคนเข้าใจยาก

:ไม่ว่าจะถกเถียงหรือพูดคุยกันเพียงใด คุณกลับไม่เคยเข้าใจเขาเลย และยิ่งทำให้ความสัมพันธ์มันยากขึ้นไปอีก ไม่เคยแน่ใจว่าเขาต้องการอะไรจากความสัมพันธ์กันแน่

:pinterest.com

5. เขารักอิสระมากเกินไป

:เขาเห็นความสุขในชีวิตคือการได้มีอิสระ ได้ทำอะไรคนเดียวโดยไม่ต้องแคร์ความรู้สึกใคร ถ้าเขาพูดแบบนี้บ่อยๆล่ะก็ ก็ปล่อยให้เขาอยู่คนเดียวไปเถอะค่ะ คุณพยายามมากไปเท่าไหร่ เขาก็คงอยากอยู่คนเดียวอยู่ดี

:pinterest.com

6. เขาอยากเป็นผู้รับอย่างเดียว ไม่อยากเป็นคนให้

:เขามองหาแต่ว่าคุณจะให้อะไรกับเขาบ้าง มากกว่า การที่จะมอบอะไรให้กับคุณ ซึ่งจะใครล่ะที่เหนื่อย ก็คุณนั่นแหละ เพราะฉะนั้น อย่าคิดว่าเป็นคนให้แล้วจะมีความสุขตลอด อย่าลืมว่าเราต้องสลับบทบาทกันบ้าง ความรักจึงจะยืนยาว

:pinterest.com


ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่