ดูดวงราศี ดูดวงตามราศีเกิด 2566 การเงิน การงาน ความรัก จะรุ่งหรือจะร่วง

อ่าน 10,511

แนะนำ ดูดวงวันเกิด ปี 2566 ตามราศี การเงิน การงาน ความรัก จะรุ่งหรือจะร่วง

สำหรับสายมูเตลูอย่างเราแล้ว สิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยก็คือการดูดวงค่ะ จะเริ่มต้นปีใหม่ หรือเข้าสู่ครึ่งปีหลังก็ต้องมีการตรวจเช็คดวงชะตา ทั้งเรื่องของการงาน การเงิน ความรัก และโชคลาภต่าง ๆ เพื่อเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตให้ดียิ่งข้น วันนี้ GangBeauty เลยมีดวงวันเกิด 2566 ตามราศีมาฝากค่ะ จัดเต็มทั้งดวงความรัก ดวงการงาน ดางการเงิน ราศีไหนจะเป็นยังไงบ้าง ดวงจะรุ่งพุ่งแรง หรือจะดิ่งลงเหวตามไปดูกันเลยกับ ดูดวงวันเกิด ปี 2566 ตามราศี การเงิน การงาน ความรัก จะรุ่งหรือจะร่วง

ดูดวง 2566 ราศีมังกร

( 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์ )

ด้านการงานในปีนี้มีโอกาสขยับขยายและประสบความสำเร็จ มีโชคเข้ามาในหลายๆ เรื่อง ด้านการเงินดีมาตั้งแต่เริ่มต้นปีใหม่ ในช่วงครึ่งปีหลังก็ยังดีต่อเรื่อยๆ แต่มีเกณฑ์เสียเงินภายในบ้าน ส่วนในเรื่องของความรักก็มีเข้ามาบ้าง แต่มาในรูปแบบเพื่อนมากว่า

ดูดวง 2566 ราศีกุมภ์

( 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม )

ปีนี้เป็นปีที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินไปทองไปหมด โดดเด่นเรื่องการเงินมากๆ แต่อย่าลืมทำบุญ บริจาค ส่วนของเรื่องการงาน ปีนี้จะได้ทำอะไรใหม่ๆ มีผู้ใหญ่เมตตาให้การสนับสนุน ควรระวังมากๆ เรื่องการโดนหลอก การทำสัญญาต่างๆ ในส่วนของความรักคนมีคู่จะช่วยส่งเสริมกันให้ดียิ่งขึ้น คนโสดถ้าจะได้สละโสดในช่วงต้นปี

ดูดวง 2566 ราศีมีน

( 14 มีนาคม - 13 เมษายน )

สำหรับปีนี้ถือเป็นปีแห่งความสมหวัง ด้านการงานไปได้ดีมากๆ จะมีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับ อาจมีการปรับตำแหน่งให้สูงขึ้น ส่วนด้านการเงิน ปีนี้เป็นปีที่เสียเงินเยอะมาก แต่ยังสามารถใช้จ่ายได้คล่องตัวอยู่ เงินที่หายไปจะได้กลับคืนมา มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง ส่วนเรื่องความรักคนโสดมีโอกาสเริ่มต้นความรักใหม่ๆ

ดูดวง 2566 ราศีเมษ

( 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม )

สำหรับราศีนีถือเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง อาจจะต้องเจอเรื่องที่มีความวุ่นวาย ต้องเหนื่อยมากยิ่งขึ้น แต่ชีวิตจะมีความมั่นคงยิ่งขึ้นถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี เป็นปีทองของชาวราศีเมษในเรื่องของการค้าขายออนไลน์ ติดต่องานออนไลน์ ด้านความรักอาจจะเกิดขึ้นแบบไม่ทันได้ตั้งตัวกับคนที่ไม่ได้คาดหวังไว้ อาจได้คนที่มีช่วงอายุต่างวัย ต่างสัญชาติ ต่างวัฒนธรรม แต่ก็ต้องดูให้ดีเพราะอาจไปเจอกับคนมีเจ้าของหรือปัญหามือที่สาม ได้ค่ะ

ดูดวง 2566 ราศีพฤษ

( 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน )

เป็นปีที่เหมาะสำหรับการลงทุน เรื่องที่คอยวุ่นวายใจจะค่อยๆ หายไป สามารถเริ่มลงทุน หาอาชีพเสริม หรือขยับขยายธุรกิจไปได้ในทางที่ดี จะมีผู้ใหญ่และลูกค้าคอยเมตตา ด้านการเงินเป็นปีที่โดดเด่น มีโอกาสได้จับเงินก้อน เรื่องความรักจะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น ได้พบเจอคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม

ดูดวง 2566 ราศีเมถุน

( 15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม )

สำหรับปีนี้ชาวเมถุนจะเป็นปีที่โดดเด่นเรื่องการงานแบบก้าวกระโดด คนที่ตกงานอยู่จะได้เริ่มต้นงานใหม่ การเงินและโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดีมากมีโอกาสจะได้เงินก้อน ด้านความรักสำหรับคนมีคู่ก็เป็นปีที่ดี โดยเฉพาะในเรื่องการงาน จะได้คนที่ให้คำปรึกษาที่ดีและสามารถแบ่งเบาภาระเรื่องงานได้

ดูดวง 2566 ราศีกรกฎ

( 17 กรฎาคม - 16 สิงหาคม )

ปีนี้เป็นปีแห่งความก้าวหน้า อาจค้นพบเส้นทางใหม่ของชีวิต แต่อาจจะต้องเจอกับความวุ่นวายในที่ทำงาน อาจมีการฟ้องร้องเกิดขึ้น ควรต้องระมัดระวัง เรื่องเงินต้องระวังเป็นพิเศษ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ สำหรับความรักจะดีขึ้นปัญหาต่าง ๆ จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้อย่างลงตัวอาจมีแพลนได้แต่งงานค่ะ

ดูดวง 2566 ราศีสิงห์

( 17 สิงหาคม - 16 กันยายน )

สำหรับปีนี้ราศีสิงห์จะได้พบเจอกับความท้าท้ายใหม่ๆ มีงานมาจากแดนไกล จะมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นและได้รับความไว้วางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ ด้านการเงินมีโอกาสได้รับเงินก้อนในช่วงต้นปีและมีโชคเกี่ยวกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์ สำหรับนักลงทุนควรดูให้รอบคอบอย่าไว้ใจใครง่าย ๆ ค่ะ

ดูดวง 2566 ราศีกันย์

( 17 กันยายน - 17 ตุลาคม )

สำหรับราศีกันย์ปีนี้เป็นปีของการขยับขยาย ทั้งเรื่องงาน เรื่องการเจรจาต่างๆ ด้านการเงินดีขึ้นขึ้นมาก มีเครดิตดีหากต้องการติดต่อสินเชื่อก็จะได้รับการอนุมัติได้ไม่ยาก แต่ควรต้องระวังเรื่องรายจ่ายของคนรอบตัว ส่วนเรื่องความรักคนมีคู่มีโอกาสได้แต่งงาน หรืออยากมีลูกปีนี้ก็ถือเป็นปีที่มีโอกาสดีค่ะ

ดูดวง 2566 ราศีตุลย์

( 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน )

เป็นปีของการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือความรัก ในส่วนของเรื่องงาน ปีนี้จะเป็นปีที่เหนื่อยมาก ต้องวางแผนให้ดีเพราะมีเรื่องให้ต้องแก้ปัญหามาจากคนใกล้ตัว อาจได้เดินทางไกลหรือโยกย้ายตำแหน่ง ควรระวังเรื่องคดีความ การฟ้องร้อง ถูกโกง การเงินจะมีโชคหล่นทับ แต่ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรัก คนโสดจะได้เจอคนใหม่ที่แตกต่างกัน ส่วนคนที่มีคู่แล้วอาจมีปัญหามือที่สาม

ดูดวง 2566 ราศีพิจิก

( 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม )

ปีนี้เรียกว่าเป็นปีแห่งความรุ่งเรื่องของราศีพิจิก การงานมีความก้าวหน้าและอุปสรรคลดน้อยลง จะได้รับผิดชอบสิ่งใหม่ๆ ที่นำมาต่อยอดความก้าวหน้าได้ การเงินก็ดี มีโชคลาภให้ลุ้นถูกรางวัลหรือมีรายได้ไม่คาดฝัน ส่วนด้านความรัก ถ้าของเก่าไม่ดีจะออกจากชีวิตไป คนที่มีครอบครัวปีนี้เด่นเรื่องการมีบุตร

ดูดวง 2566 ราศีธนู

( 16 ธันวาคม - 14 มกราคม )

สำหรับปีนี้ราศีธนูเป้นปีของการสร้างความมั่นคง มีดวงชะตาที่ดี การทำงานเป็นปีที่มีโชคเรื่องการลงทุน มีตัวช่วยเรื่องการงานผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ การเงินก็มั่นคงมาก มีโชคเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ส่วนเรื่องความรักในปีนี้ไม่โดดเด่น

ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่