ละลายในปาก!! Candy Crepe โรตีสายไหมแฟนตาซี

เข้าชม : 1,400   |       ขนมในวัยเด็กที่หลายคนคิดถึง หนึ่งในนั้นต้องมีโรตีสายไหมแน่นอน เพราะนอกจากสีสันสวยงามของเส้นสายไหมแล้ว ความหวานกลมกล่อมที่เข้ากันดีกับแผ่นแป้งนุ่มๆ ก็เป็นอีกสิ่งที่ทำให้เราๆ ชื่นชอบกัน วันนี้ GangBeauty จะพาไปแนะนำให้รู้จักกับร้านโรตีสายไหมที่ไม่ธรรมดา จะมีความพิเศษแค่ไหนไปดูกันเลย..     แน่นอนว่าเมนูหลักของร้าน Candy Crepe คือเจ้าโรตีสายไหมสีรุ้ง ที่มีเนื้อคู่เป็นแผ่นแป้งบางๆ เหนียวนุ่มละมุนลิ้น


      แต่ที่พิเศษกว่าร้านอื่น ก็เห็นจะเป็นการเอาทั้งสายไหมหวานๆ และแผ่นแป้งบางๆ นั้นมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้กับสารพัดเมนูได้อย่างลงตัว       กินกับไอศกรีมแบบนี้ก็เริศ     หรือเอามายัดไส้ทอดกรอบๆ ก็มี     อู้ยยย.. เป็นพิซซ่าก็มีด้วย     ที่นี่เขามีแผ่นแป้งหลายสีหลายกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นใบเตยหรือใหม่ล่าสุดเลยก็คือสีดำชาโคลนั่นเอง     ส่วนสายไหมฟูๆ นุ่มนิ่มละลายในปาก ก็มีหลายสีสันเหมือนกัน เปรียบได้เหมือนกับสายรุ้งบนท้องฟ้าจริงๆ เล้ย..

      ร้าน Candy Crepe ตั้งอยู่ใน Central Embassy ชั้น 5 ใครอยากไปลองชิมสายไหมแฟนตาซีก็ไม่ควรพลาดร้านนี้นะจ๊ะ      หรือใครอยากซื้อกลับบ้านไปฝากครอบครัว ที่นี่เขาก็มีขายน้าาาเวลาเปิด - ปิด : 10.00 - 22.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 088 289 1397
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Candy Crepe#รีวิวร้านอาหาร #ไอศกรีม #โรตีสายไหม #ขนม
แนะนำ


#ที่เที่ยวนครนายก #ร้านอาหารนครนายก #นครนายก #บางขุนเทียน #ร้านซีฟู้ด #ร้านอาหารทะเลบางขุนเทียน #ร้านอาหารทะเล #บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด #บุฟเฟต์นานาชาติ #บุฟเฟ่ต์ปูยักษ์ #ห้องอาหารโรงแรม #รีวิวร้านอาหาร #ร้านขนมนครปฐม #นครปฐม #ที่เที่ยวนครปฐม #ีร้านอาหาร #ร้านเด็ดลาดพร้าววังหิน #ร้านอาหารย่านลาดพร้าววังหิน #ที่เที่ยวขอนแก่น #ร้านอาหารขอนแก่น #ขอนแก่น #กินเที่ยว #ร้านอาหารซีฟู้ด #ร้านอาหารวิววสวย #ร้านอาหารติดทะเล #ร้านอาหารพัทยา #ร้านอาหารทะเล #รีวิวร้านอาหาร #สุกี้24ชั่วโมง #ร้านอาหาร24ชั่วโมง #ราเมงข้อสอบ #ร้านอาหารเปิดตลอดเวลา #บ้านสาขา #อร่อย #สินค้าโอท็อป #กุ้งเหยียด #ร้านลุงกา #คาเฟ่ในสวน #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #ร้านอาหารนครปฐม #เที่ยวนครปฐม #คาเฟ่บรรยากาศดี #คาเฟ่นครปฐม
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |