งานนี้ต้องรีบไปเหมา!! ''ปิ้งย่างเจ้าค่ะ'' ชีสไม่อั้น สั่งเท่าไรก็ได้ @รามอินทรา

เข้าชม : 2,976   |       สายชีสคนไหนกำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง-ชาบู ที่เติมได้ไม่อั้นอยู่ล่ะก็ GangBeauty ขอแนะนำให้รู้จักกับร้านนี้เลย "Jaoka ปิ้งย่างเจ้าค่ะ" รับรองคุ้มและจุใจกับชีสยืดๆ เยิ้มๆ แน่นอน และยังขนทัพยกขบวนเมนูต่างๆ อีกมากมาย มาพร้อมเสิร์ฟให้เพื่อนๆ ได้อิ่มอร่อยแบบถึงไหนถึงกัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้าไปส่องหน้าตาและเมนูของอาหารร้านนี้กันเลย
     ร้าน "Jaoka ปิ้งย่างเจ้าค่ะ" ตั้งอยู่ในซอยรามอินทรา 5 ร้านนี้เราสามารถเลือกได้ว่าจะกินแบบปิ้งย่างหรือแบบหม้อชาบู ถ้าใครจะชวนเพื่อนไปและสั่งทั้ง 2 แบบก็จัดไปเลย..

     บรรยากาศภายในร้านก็จะเป็นแบบเตาปิ้งย่างที่มีท่อดูอากาศ เปิดแอร์เย็นสบาย

     อาหารของที่นี่มีทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว ซีฟู้ด ลูกชิ้น ปูอัด และผักสดเยอะแยะมากมายเลย     และพระเอกที่เราตามหานั่นก็คือ ชีสสสสส ที่สามารถสั่งได้ไม่อั้น ไม่จำกัด กินไหวแค่ไหนก็สั่งมาได้เลย

     มีของหวานเป็นไอศกรีมหลายรสชาติไว้คอยบริการด้วยนะ


    
     แถมตอนนี้เขาก็มีโปรโมชั่นในราคาที่ถูกสุดๆ เพียงท่านละ 349 บาทเท่านั้น (รวมเครื่องดื่มแล้ว)     หรือใครจะยกก๊วนชวนเพื่อนไปหลายๆ คน บอกเลยว่าคุ้มมากกับร้านนี้     แผนที่การเดินทาง สามารถคลิกลิงค์นี้ได้เลย > https://goo.gl/K4wpMv

เวลาเปิด - ปิด : 11.30 - 22.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 102 6426
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Jaoka ปิ้งย่างเจ้าค่ะ

#รีวิวร้านอาหาร #ชาบู #บุฟเฟ่ต์ #ปิ้งย่าง #ชีส #รามอินทรา
แนะนำ


#ของกินอร่อย #กรุงเทพฯ #ของกินวังหลัง #วังหลัง #ร้านอาหารวังหลัง #ร้านบุฟเฟ่ต์สยามสแควร์ #ร้านอาหารสยามสแควร์ #ร้านชาบูสยามสแควร์ #ร้านปิ้งย่างสยามสแควร์ #ร้านอร่อย #ร้านดัง #ร้านขนม #ของกินเยาวราช #เยาวราช #ร้านหอยทอด #ร้านอาหารอร่อยๆ #กินเที่ยว #กรุงเทพ #ร้านอาหาร #ต้มซุปเปอร์ขาไก่ #กินเที่ยว #ร้านอาหารนครนายก #ที่เที่ยวนครนายก #นครนายก #ปทุมธานี #ร้านกุ้งเผา #ร้านอาหารปทุมธานี #ร้านอาหาร #อิ่มไม่อั้น #บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง #บุฟเฟ่ต์โคขุน #บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง #บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด #รีวิวร้านอาหาร #คัพเค้ก #ร้านสวย #ขนม #คาเฟ่ #ร้านน่านั่ง #พาแฟนเที่ยว #ร้านอาหารทะเลบางขุนเทียน #ร้านอาหารทะเล #ร้านซีฟู้ด #บางขุนเทียน
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |