คาวหวานมีครบ!! Yummy Party ร้านอาหารนั่งชิวที่ต้องยกแก๊งไปลุย @รามอินทรา-สะพานใหม่

อ่าน 1,659

มาจ้า.. ใครที่อยู่ย่านรามอินทรา วงเวียนบางเขน สะพานใหม่ แล้วกำลังมองหาร้านอาหารอร่อยถูกใจอยู่ ต้องยกให้ร้านนี้เลย Yummy Party ร้านอาหารหลากหลายเมนูที่ GangBeauty ยกให้เป็นร้านฟลูคอร์สริมทาง ทั้งราคาที่เอื้อมถึงไม่เกินกำลัง แถมรสชาติยังถูกปากคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นคาวหวานร้านนี้มีครบ จบที่นี่อิ่มท้องทั้งครอบครัวYummy Party มีร้าน 2 สาขา คือ ร้านติดริมถนน ปากซอยพหลโยธิน 67/1 และ ปากซอยรามอินทรา5 ติด7-11 เปิดตั้งแต่เวลา 17.00 น. - 24.00 น. มีที่จอดรถ และที่สำคัญฟรี Wifi ด้วย

เมนูแนะนำของร้านนี้ต้องยกให้ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล เส้นเหนียวนุ่ม จัดเต็มกับเครื่องทะเลเน้นๆ พร้อมหอมเครื่องเทศที่ใส่แบบไม่มีหวงเมนูขึ้นชื่ออีกอย่างคืออาหารประเภทสเต็ก และราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 59 บาทเท่านั้น แต่รับรองว่าชิ้นโตคุ้มเกินราคาแน่นอนจ้า

ส่วนเมนูของหวานต้องบอกเลยว่าร้าน Yummy Party เขาจัดเต็มแบบไม่ยั้งกว่า 30 เมนู ที่มีครบทั้งไอศกรีม บิงซู ขนมหวาน พร้อมให้คุณได้เลือกทานกันอย่างจุใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 086-9874564 / 088-6288565

ขอบคุณข้อมูลจาก Facebook : Yummy Party - ปังนมสเต็กบทความแนะนำ
บทความ "ร้านอาหาร"คาเฟ่บรรยากาศดีที่เที่ยวใกล้กรุงเทพกินเที่ยวร้านกาแฟร้านก๋วยเตี๋ยวอยุธยาคาเฟ่นครปฐมร้านกาแฟน่านั่งร้านอาหารกรุงเทพร้านกาแฟอยุธยาเที่ยวนครปฐมร้านอาหารนครปฐมเย็นตาโฟคาเฟ่ในสวน