5 ร้านสุกี้-ชาบู กินไม่อั้น ราคาสบายแค่ 199. อิ่มพุงกาง กระเป๋าไม่แบน!!

เข้าชม : 1,486   |       สำหรับใครที่ชอบกินสุกี้-ชาบูเป็นชีวิตจิตใจ วันนี้ GangBeauty มีร้านเด็ด ๆ ราคาสบายกระเป๋ามาฝากจ้า ชี้พิกัดให้ไปนั่งทานกันอย่างจุใจ รับรองว่าจะยกก๊วนหรือควงหวานใจไปเดทก็ไม่มีผิดหวัง ถึงแม้ราคาจะเบาหวิว แต่ถ้าเรื่องดับความหิว 5 ร้านนี้เอาอยู่ชัวร์ จะมีร้านไหนอยู่ละแวกบ้านใครบ้าง ตามไปจดพิกัดพร้อม ๆ กันเลย..

Happy Suki     ร้านสุกี้เอาใจคนทุกเพศทุกวัย และทุกช่วงเวลา เพราะร้านนี้เขาเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ท้องร้องเมื่อไรก็แวะไป กินกันให้จุใจกับเวลา 90 นาที เสริ์ฟไม่อั้นตลอดช่วงเวลา นอกจากสุกี้ที่มีบรรดาเนื้อสัตว์ให้กินอย่างเต็มอิ่มแล้ว ที่ร้านยังมีติ่มซำหลากหลายรูปแบบอีกด้วย
ที่ตั้ง : 65 ประชาราษฎร์บำเพ็ญซอย 1 สี่แยกห้วยขวาง กรุงเทพฯ
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 087-0642366
เวลาเปิด-ปิด : เปิด 24 ชั่วโมง
Facebook : Happy Suki

ชาบูหน้าหม้อ     สำหรับคอชาบูต้องไม่พลาดร้านนี้ เพราะนอกจากจะมีสาขาไว้คอยบริการมากกว่า 12 สาขาแล้ว เมนูอาหารของที่นี่ก็จัดเต็มไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู อาหารทะเล ผักสด ขนมหวาน ชาบูหน้าหม้อพร้อมบริการคุณกับราคาสบายกระเป๋า ที่เริ่มต้นตั้งแค่ 199 บาทเท่านั้นที่ตั้ง : 12 สาขา เช็คสาขาคลิก > ชาบูหน้าหม้อ
สอบถามเพิ่มเติม โทร. :
เวลาเปิด-ปิด : 11.00 น. - 23.00 น.
Facebook : Shabunamor-ชาบูหน้าหม้อ

ซัดโฮกชาบู     ร้านสุกี้-ชาบูแบบบุฟเฟ่ต์ ใครอยู่แถวประชาสงค์เคราะห์ไม่ควรพลาด เพราะร้านนี้เขาจัดเต็มกับเมนูอาหารที่คุณสามารถสั่งทานได้แบบไม่อั้น แถมไม่จำกัดเวลาอีกด้วย ทั้งหมูสไลด์ เนื้อสไลด์อาหารทะเล ผักสด บะหมี่ ลูกชิ้น ให้คุณได้เลือกสั่งกินกันแบบจุใจที่ตั้ง : 82/7 แฟลตพ.9 ถ.ประชาสงเคราะห์ ดินเเดง กรุงเทพฯ
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 085-9950609
เวลาเปิด-ปิด : 11.00 น. - 22.00 น.
Facebook : ซัดโฮกชาบู199

แซ่บแจ่วชาบู     ร้านสุกี้แจ่วฮ้อนที่ผสมผสานความลงตัวของรสชาติไว้ให้คุณได้ไปลิ้มลอง นอกจากจะมีเมนูหม้อไฟสำหรับคนชอบซดแล้ว ที่นี่ยังมีอาหารอิสานอีกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นลาบทอด หรือปีกไก่ทอดน้ำปลา เมนูทานเลยที่คุณอาจติดใจที่ตั้ง : ปากซอยพหลโยธิน 30 เยื้องเมเจอร์รัชโยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 02-0332865
เวลาเปิด-ปิด : 16.00 น. - 23.00 น.
Facebook : แซ่บ แจ่วชาบู

ชาบู ซามูไร Shabu Samurai     หากใครชอบสุกี้สไตล์ญี่ปุ่นหน่อย ๆ ต้องไปกินร้านนี้ให้ได้ เพราะเขาขึ้นชื่อเรื่องน้ำซุปจากปลาโอแท้ และน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน รวมไปถึงวัตถุดิบต่าง ๆ ก็มีให้คุณได้เลือกทานมากมายถ้าอยากลิ้มลองความอร่อยแบบไม่เหมือนใคร ต้องไปลองร้านนี้เลยที่ตั้ง : ซอย 16 ถนน เสรี 2 (รามคำแหง 24 แยก 20) หัวหมาก บางกะปิ หลังสนามกีฬาหัวหมาก กรุงเทพฯ
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 093-4242974
เวลาเปิด-ปิด : 11.00 น. - 22.00 น.
Facebook : Shabu Samurai

#ชาบูบุฟเฟ่ต์ #สุกี้บุฟเฟ่ต์ #อิ่มละ199 #กินไม่อั้น #รีวิวร้านอาหาร
แนะนำ#อาหารซีฟู๊ด #ร้านซีฟู๊ด #กินเที่ยว #สมุทรสงคราม #อาหารทะเล #ดอนหอยหลอด #ร้านอาหาร #รีวิวร้านอาหาร #เนื้อย่าง #กินไม่อั้น #เนื้อนำเข้า #บุฟเฟ่ต์ #ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์รามอินทรา #รามอินทรา #กินเที่ยว #ร้านบุฟเฟ่ต์ #ร้านอาหาร #บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง #อาหารบุฟเฟ่ต์ #ร้านอร่อย #ของกินเยาวราช #ร้านดัง #เยาวราช #ร้านขนม #กินเที่ยว #เชียงใหม่ #ร้านเหล้าเชียงใหม่ #ที่เที่ยวเชียงใหม่ #กินเที่ยวอยุธยา #ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา #เที่ยวอยุธยา #อยุธยา #เจ้เบียร์คนละยะ #ร้านดังโซเชียล #ร้านยำปูม้า #ร้านยำทะเล #ยำปลาจวบ #เต๋อตำยำระเบิด #ร้านยำ #คาเฟ่ในสวน #ร้านอาหารนครปฐม #คาเฟ่บรรยากาศดี #คาเฟ่นครปฐม #เที่ยวนครปฐม #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #ร้านกาแฟ #ร้านกาแฟอยุธยา #อยุธยา #กินเที่ยว #ร้านกาแฟน่านั่ง #ของกินอยุธยา #เที่ยวอยุธยา #ร้านอาหารอยุธยา #อยุธยา
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |