อิ่มสะใจ!! แจกพิกัด 4 ร้านกะเพราถาดยักษ์ จัดใหญ่ จัดหนัก ต้องไปลอง!!

เข้าชม : 11,422   |       มาจ้า.. ใครชอบเมนูผัดกะเพราต้องห้ามพลาด เพราะวันนี้ GangBeauty ได้จัดของใหญ่แบบสะใจมาให้คุณแล้ว กับ 4 ร้านเมนุขึ้นชื่อผัดกะเพราที่เสิร์ฟแบบจานมันธรรมดาไป ต้องจัดหนักเสิร์ฟเป็นถาดให้กินกันได้ทั้งบ้าน เรียกได้ว่ายกก๊วนชวนกันมากินยามหิว สั่งแค่ 1 ที่ก็อิ่มพุงกางเดินออกจากร้านไม่ไหวแน่นอน จะมีร้านใกล้บ้านของคุณหรือเปล่า ตามไปเช็กพิกัดกันให้ไวเลยจ้า..

1. ร้านกะเพราถาดเจ๊บุ๋ม
     ร้านนี้เขาการันตีว่าคือกะเพราถาดเจ้าแรกในประเทศไทย ที่หยิบจับผัดกะเพราเมนูยอดฮิตมาบวกเพิ่มกับไอเดียดีแบบบ้าน ๆ ที่เสริฟอาหารในถาดแบบจัดเต็ม ใครที่ชอบของใหญ่ ๆ ต้องห้ามพลาดร้านต้นตำรับเจ้านี้ นอกจากเมนูข้าวก็ยังมีก๋วยเตี๊ยวไว้ให้คุณได้ซดน้ำร้อน ๆ แบบจัดใหญ่ในชามโตอีกด้วยพิกัด : ซอยประปาบ้านไร่กล้วย อ.ศรีราชา ข้างตลาดบิ๊กฟู๊ด จ.ชลบุรี
เวลาเปิด - ปิด : เปิดตั้งแต่ 10.00 น. - 16.00 น. หรือจนกว่าวัตถุจะหมด
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : ติดต่อผ่านทางแฟนเพจของร้าน
Facebook : ร้านกระเพราถาดเจ๊บุ๋มเจ้าแรกในประเทศไทย

2. กะเพราถาด แม่โจ้     ร้านกะเพราถาดเจ้านี้อยุ่ในจังหวัดเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซอยวัดทุ่งหมื่นน้อย ร้านอาหารตามสั่งที่จัดเต็มไม่แพ้ใคร เสิร์ฟในถาดใหญ่ให้คุณได้กินกันแบบจุใจสบายกระเป๋า ราคาเริ่มต้นที่อิ่มเล็ก 40 บาท อิ่มกลาง 100 บาท และอิ่มจัดหนัก 200 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมายใครชอบทานแบบไหนก็สั่งกันได้เลยพิกัด : มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซอยวัดทุ่งหมื่นน้อย จังหวัดเชียงใหม่
เวลาเปิด - ปิด : 08.00 น. - 16.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 053-498894
Facebook : กะเพราถาด แม่โจ้

3. กะเพราภูเขา กะเพราอินดี้     ร้านนี้นอกจากจะมีดีที่เสิร์ฟกะเพราในถาดให้ทานกันแบบอิ่มสะใจแล้ว ยังไม่พอ!! ยังเติมข้ามและน้ำซุปได้ฟรีแบบไม่อั้น เหมาะกับการยกแก๊งไปทานกันให้จุใจ ใครที่ชอบความใหญ่อลังและเป็นคนกินเก่งแนะนำให้ไปร้านนี้ให้ไวเลยจ้าพิกัด : ซอยบ้านสวน เลี่ยงเมือง 10 ถนนเลี่ยงเมืองชลบุรี กึ่งกลางระหว่างแยก อ.พนัสนิคม-แยก อ.บ้านบึง
เวลาเปิด - ปิด : 089-4918882 , 089-4558765
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : กะเพราภูเขา กะเพราอินดี้

4. จั๊บโถ กะเพราถาด     มาถึงร้านที่ฝั่งจังหวัดอุบลราชธานีกันบ้าง ร้านนี้นอกจากจะมีเมนูผัดกะเพราที่เสิร์ฟใหญ่จัดหนักในถาดแล้ว เมนูขึ้นชื่อที่เด่นดังไม่แพ้กันก็คือ ก๋วยจั๊บ ที่เขาว่ารสชาติของน้ำซุปนั้นเด็ดต้องไปลอง บ้านใครที่ใกล้พิกัดนี้คงต้องรีบปี่ยกก๊วนไปแก้หิวกันแล้วพิกัด : 289 หมู่ 15 ถนนแม่ชี ต.ขามใหญ่ เทศบาลนครอุบลราชธานี
เวลาเปิด - ปิด : 09.00 น. - 18.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : ติดต่อผ่านทางแฟนเพจของร้าน
Facebook : จั๊บโถ กะเพราถาด

#รีวิวร้านอาหาร #อาหารตามสั่ง #กะเพราถาด #กะเพรายักษ์
แนะนำ#ตลาดหัวตะเข้ #กินเที่ยว #เที่ยวกรุงเทพ #กรุงเทพ #ร้านอาหาร #ร้านขนมจีน #กินเที่ยว #ร้านขนมหวาน #ที่เที่ยวกรุงเทพ #กรุงเทพ #สำรับชาววัง #อาหารสูตรโบราณ #ร้านข้าวแช่ #ร้านอาหารไทย #อาหารชาววัง #ข้าวแช่ #อาหารหน้าร้อน #นครปฐม #ร้านอาหารริมน้ำ #ร้านอาหาร #กินเที่ยว #ร้านอาหารนครชัยศรี #เที่ยวนครปฐม #กาญจนบุรี #ร้านอาหารริมน้ำ #ร้านอาหารกาญจนบุรี #จัดปาร์ตี้ #คาราโอเกะส่วนตัว #ร้านอาหาร #จัดงานเลี้ยง #ห้องคาราโอเกะ #ร้านคาราโอเกะ #ร้านก๋วยเตี๋ยว #เย็นตาโฟ #ร้านอาหารกรุงเทพ #แซลมอน #ซาซิมิ #บุฟเฟ่ต์ #ซูชิ #รีวิวร้านอาหาร #อาหารญี่ปุ่น #ปูไข่ดอง #อาหารเดลิเวอลี่ #แนะนำร้านอร่อย
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |