ชี้เป้า! 4 ร้านกระเพราถาดเจ้าเด็ด กินวันนี้ อิ่มถึงชาติหน้า

อ่าน 10,520

ข้าวผัดกระเพราเป็นอาหารยอดฮิต เเละเมนูโปรดของใครหลายคน คิดอะไรไม่ออกก็ต้องสั่งผัดกระเพราไว้ก่อน วันนี้ GangBeauty จะมาจัดหนักเอาใจคนชอบกินทั้งหลาย ด้วย 4 ร้านกระเพราถาดเจ้าเด็ด กินวันนี้ อิ่มถึงชาติหน้า ตำถาดชิดซ้าย บุฟเฟ่ต์ชิดขวา จะมีร้านใดบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

ร้านกระเพราถาดยักษ์เพจ กระเพราถาดยักษ์เติมข้าวไม่อั้น

www.tnews.co.th

ปริมาณผัดกระเพราราดบนข้าวสวยร้อนๆ ใส่มาบนถาดขนาดยักษ์ เยอะอัดเเน่นสมชื่อร้านเขาจริงๆ รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ ถาดใหญ่ขนาดนี้ราคาเเค่ 50 บาท ฟรีไข่ดาวทุกถาด ยังไม่พอ ถ้ายังไม่อิ่มเติมข้าวเพิ่มได้ คุณพระ! กินวันนี้ อิ่มถึงชาติหน้าจริงๆ ชักช้าอยู่ใย ตามไปจัดกันเลย ร้านกระเพราถาดยักษ์ ตั้งอยู่ที่ซอยประปา อ. ศรีราชา จ.ชลบุรี ไปเเล้วหาไม่เจอถามคนเเถวนั้นดูก็ได้ เพราะร้านนี้ใครๆก็รู้จัก

ร้านเฮียพลกระเพราถาดเพจ เฮียพลกระเพราถาด

เพจ เฮียพลกระเพราถาด

ช่วงพ่อค้าหล่อบอกต่อด้วย อุ๊ยไม่ใช่ค่ะ นอกจากพ่อค้าจะหล่อล่ำเป็นอาหารตาเเล้ว รสชาติของกระเพราถาดร้านเฮียพลก็อร่อยถูกปาก ไม่เป็น 2 รองใครเเน่นอน ไม่เชื่อดูจากปริมาณลูกค้าที่นั่งกินอยู่ก็ได้ รับรองว่าถ้าได้ลองกินจะติดใจ ร้านเปิดทุกวันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ ตลาดรถไฟ ศรีนครินทร์ เชิญเเวะไปชิมด้วยปากด้วยลิ้นของคุณเองเลยค่ะ

ร้านกระเพราถาด (หน้าวัดใหญ่)

facebook/เจ้าของร้านกะเพราถาดหน้าวัดใหญ่

facebook/เจ้าของร้านกะเพราถาดหน้าวัดใหญ่

อีกหนึ่งร้านที่ลูกค้าเเน่นร้านไม่เเพ้กัน ร้านกระเพราถาด (อิ่มหนำสำราญใจ) ที่เเม่ค้าบอกว่ารับประกันความอร่อย สะอาด มีให้เลือกหลากหลายเมนู ถ้าไม่อิ่มเติมข้าวฟรีไปเลยค่ะ นอกจากเมนูผัดกระเพราเเล้ว ทางร้านยังมีอีกหลายเมนูให้เลือกกินตามใจชอบ ใส่มาถาดใหญ่ๆเหมือนกัน ถ้าอยากกินต้องรีบหน่อย ร้านเปิดตั้งเเต่ 8 โมงเช้า - บ่าย 3 โมง หยุดทุกวันที่ 1 เเละ 16 พิกัดร้านอยู่หน้าวัดใหญ่สุวรรณาราม จ. เพชรบุรีค่ะ

ร้านกระเพราถาดจัมโบ้www.tnews.co.th

ถาดเเค่นี้ใหญ่พอไหมคะ ใหญ่กว่านี้ก็ฝาโอ่งเเล้วค่ะคุณ ถ้ากินคนเดียวหมดเเม่ค้าบอกว่า กินฟรีไปเลยค่ะ ล้างท้องเเล้วไปลุยเลยค่ะวัยรุ่น ราคาไม่เเพงอย่างที่คิดใหญ่ขนาดนี้ราคาเริ่มต้นเเค่ 200 บาทเท่านั้นเอง ตามไปกินกันได้เลยที่ ถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี อยู่ระหว่างแยกจะไปพนัสนิคมกับแยกไปบ้านบึง ไม่อิ่มให้รู้ไปค่ะ

เชื่อว่าสาวกข้าวผัดกระเพราต้องร้องว้าวกันเเน่นอน ใกล้ที่ไหนลองไปกินที่นั่นตามสะดวกได้เลยค่ะ เเต่จะให้ดีต้องไปทุกที่เลยนะ รับประกัน อิ่ม อร่อย เเละคุ้มเว่อร์บทความแนะนำ
บทความ "ร้านอาหาร"คาเฟ่น่ารักคาเฟ่การ์ตูนคาเฟ่พาสเทลรีวิวร้านอาหารกรุงเทพแนะนำร้านอาหารร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ.ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำกรุงเทพมันม่วงแนะนำคาเฟ่ร้านอาหาร