5 ร้านอาหารเขาค้อ หลากเมนูความอร่อย กับบรรยากาศสุดชิล

เข้าชม : 7,031   |  เขาค้อ สถานที่ท่องเที่ยงขึ้นชื่อของจังหวัดเพชบูรณ์ ที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เพราะที่นี่อากาศดี วิวสวย เรื่องที่พักก็ไม่ต้องกังวลเพราะมีรีสอร์ทให้เลือกเยอะมากๆ หรือใครอยากจะกางเต้นท์ก็ไม่ว่ากัน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอร่อยๆรอให้นักชิมได้ไปลิ้มลองกันอีกด้วย วันนี้ GangBeauty มี 5 ร้านอาหารเขาค้อมาแนะนำกัน จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย


ครัวไร่สองเรา


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ไร่สองเรา

อีกหนึ่งร้านอาหารเขาค้อที่เป็นที่รู้จักและถูกพูดถึงมากที่สุดร้านหนึ่ง เพราะทั้งบรรยากาศ และรสชาติอาหารที่ยอดเยี่ยม วัตถุดิบที่นำมาใช้ปรุงอาหารส่วนใหญ่จะมาจากของทางร้าน หรือเป็นของพื้นบ้านท้องถิ่นบนเขาค้อภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ไร่สองเรา


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ไร่สองเรา

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น.
ที่อยู่ : หมู่ 6 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
เบอร์โทรศัพท์ : 091 216 8884
เฟซบุ๊ก ไร่สองเรา


บ้านนายต๋อย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านนายต๋อย อาหารและรีสอร์ท-เพจ

ร้านอาหารเขาค้ออยู่ใกล้ทางหลวงหมายเลข 12 ใกล้วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว เมนูอาหารเด็ดประจำร้าน ได้แก่ ลาบปลาทอดกรอบ, ไก่ทอดตะไคร้, หมึกทองประดับงา, เห็ดหอมผัดกุ้งสด และยำมะระหวานกุ้งสด เป็นต้น นี่ยังให้บริการที่พักน่ารัก ๆอีกด้วย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านนายต๋อย อาหารและรีสอร์ท-เพจ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านนายต๋อย อาหารและรีสอร์ท-เพจ

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น
ที่อยู่ : ใกล้ทางหลวงที่ 12 สามแยกแคมป์สน ตรงข้ามวัดแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
เบอร์โทรศัพท์ : 056 750 188, 087 734 0741
เฟซบุ๊ก บ้านนายต๋อย อาหารและรีสอร์ท-เพจ


ครัวบ้านสวน เขาค้อ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ครัวบ้านสวน เขาค้อ

แม้ว่ารูปแบบและการตกแต่งร้านจะดูเหมือนธรรมดา แต่บอกเลยว่ารสชาติอาหารที่นี่ไม่ธรรมดา โดยทีเด็ดความอร่อยมัดใจลูกค้าอยู่ที่ความใส่ใจในการเลือกวัตถุดิบ และรสชาติอาหารอร่อย เมนูแนะนำไม่ควรพลาดเมื่อมาที่ร้าน อย่าง "กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา" ว่ากันว่าเป็นเจ้าแรกในเพชรบูรณ์ และอีกหนึ่งเมนู "ปลาทับทิมฉ่าน้ำปลา" ที่ไม่ว่าใครมาที่ร้าน ก็ต้องสั่งด้วยกันทุกโต๊ะ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ครัวบ้านสวน เขาค้อ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ครัวบ้านสวน เขาค้อ
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00-23.00 น.
ที่อยู่ : ตรงข้ามพระธาตุกาญจนาภิเษก อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
เบอร์โทรศัพท์ : 081 841 1932
เฟซบุ๊ก ครัวบ้านสวน เขาค้อ


ร้านกลิ่นข้าวไร่


ภาพประกอบจาก กลิ่นข้าวไร่.com

ร้านตั้งอยู่ริมทางหลวงหมายเลข 12 ดดเด่นด้วยบรรยากาศการตกแต่งร้านสบาย ๆ เป็นแบบ Open Air โล่งโปร่งสบาย ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เคยมาทานที่นี่ มักจะติดใจในรสชาติของอาหารถิ่นพื้นเมือง ได้แก่ ต้มแซ่บเอ็นแก้ว (หมู), แกงส้มชะอมทอด, แกงเลียงผักรวมกุ้งสด และอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้ลิ้มลอง


ภาพประกอบจาก กลิ่นข้าวไร่.com


ภาพประกอบจาก กลิ่นข้าวไร่.com

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00-21.00 น.
ที่อยู่ : 63 หมู่ 14 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
เบอร์โทรศัพท์ : 081 973 1482
เว็บไซต์ : กลิ่นข้าวไร่.com


ร้านอาหารพรสวรรค์


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก พรสวรรค์รีสอร์ท เขาค้อ

ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ใน "พรสวรรค์รีสอร์ท" ร้านอาหารตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ทำให้ลูกค้าที่มาทานอาหารที่ร้านสามารถชื่นชมทะเลหมอกสวย ๆ ในยามเช้า จัดเต็มกับเมนูอาหารมากมาย เช่น ผัดยอดมะระหวานน้ำมันหอย, ผัดเห็ดหอมสด, แกงส้มยอดมะระหวาน (กุ้ง, ปลา) เป็นต้น


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก พรสวรรค์รีสอร์ท เขาค้อ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก พรสวรรค์รีสอร์ท เขาค้อ

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 07.00-20.00 น.
ที่อยู่ : หมู่ 3 บ้านสิมารักษ์ ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
เบอร์โทรศัพท์ : 089 562 1084
เฟซบุ๊ก พรสวรรค์รีสอร์ท เขาค้อ

ขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ไร่สองเรา,เฟซบุ๊ก บ้านนายต๋อย อาหารและรีสอร์ท-เพจ,เฟซบุ๊ก ครัวบ้านสวน เขาค้อ,เว็บไซต์ กลิ่นข้าวไร่.com,เฟซบุ๊ก พรสวรรค์รีสอร์ท เขาค้อ

#ร้านอาหารเขาค้อ #ร้านอาหาร #กินเที่ยว #เขาค้อ #เพชรบูรณ์
แนะนำ#ที่เที่ยวเชียงใหม่ #กินเที่ยว #เชียงใหม่ #ร้านเหล้าเชียงใหม่ #ปากช่อง #กินเที่ยว #ร้านกาแฟน่านั่ง #ร้านกาแฟ #เขาใหญ่ #ร้านกาแฟปากช่อง #นครราชสีมา #กินเที่ยว #กรุงเทพ #ร้านอาหาร #ร้านขนมจีน #Bangkok #Michelin #อาหารอร่อย #ร้านเด็ด #ร้านอร่อย #Guide #เที่ยวอยุธยา #ร้านอาหารอยุธยา #อยุธยา #ของกินอยุธยา #ขนมหวาน #บุฟเฟ่ต์ #เค้ก #รีวิวร้านอาหาร #กินเที่ยว #ก๊วยเตี๋ยว #บะหมี่ชามยักษ์ #อิ่ม #กรุงเทพ #ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ.ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำกรุงเทพ #ร้านอาหาร #บุฟเฟ่ต์ผลไม้ #บุฟเฟ่ต์ทุเรียน #เที่ยวสวนผลไม้ #สวนผลไม้ #บุฟเฟ่ต์ #กินได้ไม่อั้น #บุฟเฟ่ต์ #กรุงเทพ #รีวิวร้านอาหาร #ซาซิมิ #อาหารญี่ปุ่น #ซูชิ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |