5 ร้านกาแฟริมน้ำ ที่สุดความชิลที่ต้องไปโดน

อ่าน 1,638

จิบกาแฟเคล้าบรรยากาศริมน้ำ นับเป็นอีกหนึ่งความชิลสำหรับวันหยุดพักผ่อน สำหรับใครอยากไปผ่อนคลายหลบหนีความวุ่นวายในเมืองร้านกาแฟริมน้ำก็นับว่าเป็นอีกตัวเลือกที่ดีไม่น้อย ลองนึกดูว่าหากเราได้นั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้ว ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ เชื่อได้เลยว่าจะต้องเพลิดเพลินอย่างแน่นอน วันนี้ GangBeauty จึงรวบรวมนำ 5 ร้านกาแฟริมน้ำ มาฝากกันค่ะ

Red Cat Cafeเฟซบุ๊ก Red Cat Cafe ตลาดบ้านใหม่

เฟซบุ๊ก Red Cat Cafe ตลาดบ้านใหม่

ร้านตั้งอยู่ในตลาดบ้านใหม่ร้อยปี จังหวัดฉะเชิงเทรา ตกแต่งด้วยการนำเอาสัญลักษณ์รูปแมวมาวางตามมุมต่างๆ ที่ร้านมีโซนที่นั่งติดแอร์และริมน้ำ เอาไว้ให้นั่งรับลมเย็นๆพร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มและอาหารสุดอร่อย

เฟซบุ๊ก Red Cat Cafe ตลาดบ้านใหม่

After the Rain Coffee & gallery

เฟซบุ๊ก After the Rain Coffee&galleryเฟซบุ๊ก After the Rain Coffee&gallery

ร้านกาแฟตั้งอยู่บริเวณพุทธมณฑลสาย 5 จังหวัดนครปฐม ซึ่งร้านเป็นเรือนกระจกใสลูกค้าสามารถนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมสวนเขียวๆ ที่อยู่ข้างร้าน แถมยังมีที่นั่งติดริมน้ำ หรือใครอยากจะพายเรือเล่น ก็สามารถทำได้ตามอัธยาศัย ถือเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่ให้อารมณ์พักผ่อนแบบชิลๆ

เฟซบุ๊ก After the Rain Coffee&gallery

Tara Coffee

เฟซบุ๊ก Tara Coffee ธาราคอฟฟี่

เฟซบุ๊ก Tara Coffee ธาราคอฟฟี่

ร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง ที่ร้านมีที่นั่งยื่นลงไปในแม่น้ำ และพลาดไม่ได้กลับเมนูซิกเนเจอร์อย่าง ธารา คอฟฟี่เย็น นอกจากนี้ยังมีอาหารอร่อยๆ ให้เลือกทานอีกมากมาย หากมีโอกาสได้ไปอย่าลืมแวะไปนั่งชิลกันนะคะ

เฟซบุ๊ก Tara Coffee ธาราคอฟฟี่

Summer House Ayutthaya

เฟซบุ๊ก The Summer House

เฟซบุ๊ก The Summer House

ร้านคาเฟ่ริมน้ำน่ารักๆ ที่อยุธยา บรรยากาศร้านตกแต่งได้อย่างลงตัวและสวยงามให้ความรู้สึกสบายและเป็นกันเอง หากไปแล้วต้องไม่พลาดกับโซนสนามหญ้าด้านหลังร้าน เพราะจุดนี้ลูกค้าจะได้ชมวิวแม่น้ำสวยๆ ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มและอาหารก็มีให้เลือกชิมอยากหลากหลาย

เฟซบุ๊ก The Summer Houseร้านสว่างคาตา แม่กำปอง

เฟซบุ๊ก สว่างคาตา แม่กำปอง

เฟซบุ๊ก สว่างคาตา แม่กำปอง

ร้านตั้งอยู่ที่อำเภอแม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่  ตกแต่งโดยใช้วัสดุหรือของเก่า แถมราคาเครื่องดื่มก็ไม่แพง ความพิเศษของร้านนี้คือลูกค้าจะได้นั่งจิบเครื่องดื่มท่ามกลางสายน้ำไหลของน้ำตก บอกเลยว่าใครที่มาที่นี่เป็นต้องถ่ายรูปเช็กอิน มุมนี้แทบทุกคน

เฟซบุ๊ก สว่างคาตา แม่กำปอง

ข้อมูลและเฟซบุ๊ก Red Cat Cafe ตลาดบ้านใหม่,เฟซบุ๊ก After the Rain Coffee&gallery,เฟซบุ๊ก Tara Coffee ธาราคอฟฟี่,เฟซบุ๊ก The Summer House,เฟซบุ๊ก สว่างคาตา แม่กำปองบทความแนะนำ
บทความ "ร้านอาหาร"ร้านอร่อยกินเที่ยวร้านอาหารขอนแก่นร้านดังร้านข้าวเหนียวมูนที่เที่ยวขอนแก่นร้านขนมหวานขนมหน้าร้อนขอนแก่นร้านข้าวเหนียวมะม่วงร้านอาหารร้านขนมไทยเยาวราชของกินเยาวราชร้านขนม