ชี้เป้า! 2 ร้านหอยอร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด ที่คุณไม่ควรพลาด

อ่าน 1,809

วงการขายหอยเเละอาหารทะเลต้องสั่นสะเทือน หลบซ้าย ชิดขวากันเป็นเเถว เมื่อเจอคลื่นลูกใหม่ไฟแรง อย่าง 2 ร้านที่ GangBeauty จะมาเเนะนำและชี้พิกัดกันในวันนี้ ใครชอบกินหอย หรืออาหารทะเลเชิญปักหมุดเเล้วตามไปชิมกันได้เลยค่ะ

ร้านสถานีมีหอยfacebook.com/staneemeehoi

ร้านสถานีมีหอย เเต่ทำไมมีเเต่หนุ่มๆก้ามปูกันล่ะนี่ อีแม่ใจบ่ดี แต่นอกเหนือจากอาหารตา ที่เเซ่บระดับพริกสิบเม็ดแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เเซ่บไม่เเพ้กันก็คือ น้ำจิ้มรสเด็ดของที่นี่ และหอยใหญ่ๆสดๆกันเลยค่ะ

facebook.com/staneemeehoi

เมนูหอยก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ต้องกลัวเบื่อ ใครชอบหอยเเบบไหนก็เลือกเลย ทั้งหอยนางรม หอยหลอด หอยเเครง เเละอาหารทะเลมากมาย จะลวก จะเผา หรือกินกับเครื่องเคียงก็ได้เลยค่ะfacebook.com/staneemeehoi

บริการจัดต็มด้วยหนุ่มๆ ที่เเต่งคอสเพล์สุดครีเอทไม่ซ้ำในเเต่ละวัน กราบใจ กราบความคิดสร้างสรรค์ กับรสชาติ บรรยากาศ เเละตรีมที่หาที่ร้านไหนไม่ได้จริงๆ  

facebook.com/staneemeehoi

ใครอยากตามไปชิมก็เชิญได้เลยที่ ตลาดหัวมุม เกษตรนวมินทร์ ถนน ประเสริฐมนูกิจ ลาดพร้าว กรุงเทพ หรือจะลองเข้าไปดูภาพบรรยากาศกันที่เพจของร้านก่อนก็ได้ค่ะ สถานีมีหอย ตลาดหัวมุม เกษตร-นวมินทร์

ร้านชะนีขายหอย

facebook.com/Chaneekaihoi

เมื่อผู้ชายขายหอย มีหรือที่ชะนีจะยอมน้อยหน้า 3 สาวสุดน่ารัก ปิ๊งไอเดีย เปิดร้านขายหอยสดๆ ตัวโตๆ ที่มาพร้อมกับชื่อที่ใครฟังก็สะดุด อย่างร้านชะนีขายหอย

facebook.com/Chaneekaihoi

ถือเป็นร้านที่ใครไปเชียงใหม่ เเต่อยากกินหอยสดๆ ส่งตรงจากทะเล ต้องคิดถึงร้านนี้เลย มีสารพัดหอยให้เลือก หรือถ้าเบื่อหอย อยากจะลองกินกุ้งเผา ปูไข่ดองที่นี่ก็มีมาบริการเช่นกันค่ะfacebook.com/Chaneekaihoi

เห็นหอยตัวใหญ่ๆ ปูไข่เยิ้มๆ ไม่ต้องกลัวราคาจะเเรงกระเป๋าฉีก เพราะเขาตั้งใจขายในราคาที่ลูกค้าเอิ้มถึง อร่อยปาก ไม่ต้องกลัวลำบากกระเป๋าสตางค์

facebook.com/Chaneekaihoi

เชิญมานั่งทานชิลล์กันได้เลยที่ ร้านชะนีขายหอย ถนนวัวลาย ต.หายยา เทศบาลนครเชียงใหม่ เชียงใหม่ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเพจร้านได้เลยค่ะ ชะนีขายหอย

และนี่ก็คือ 2 ร้านขายหอยสุดเเซ่บ ไอเดียบรรเจิด ที่กำลังเป็นที่พูดถึง ใครยังไม่เคยไป อยากให้ไปลองดูสักครั้งนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ร้านอาหาร"สนามบินโรตีสายไหมอาหารสนามบินไอศกรีมกินเที่ยวกินเที่ยวรีวิวร้านอาหารอร่อยกระเพราถาดดอนเมืองพาชิม