คัดมาให้แล้ว! ร้านอร่อย ตลาดเจเจกรีน เสิร์ฟความอร่อยแบบไม่ยั้ง

เข้าชม : 7,695   |  จตุจักรกรีน หรือ เจเจกรีน (JJ Green) หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็แหล่งช้อปปิ้ง ที่เต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย ทั้งสินค้าแฟชั่น สินค้าวินเทจ และที่ขาดไม่ได้ก็เห็นจะเป็นของกิน เพราะที่นี่มีร้านอาหารให้เลือกนั่งรับประทานกันอยู่มากมาย วันนี้ GangBeauty มี 6 ร้านอาหารมาแนะนำกัน รับประกันว่าแต่ละร้านอิ่มอร่อยจนพุงกางแน่นอน


UpperGrill


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก UpperGrill อัพเปอร์กริลล์ บุฟเฟ่ต์หม่าล่าภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก UpperGrill อัพเปอร์กริลล์ บุฟเฟ่ต์หม่าล่า

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแนวเสียบไม้  มีทั้ง หมู ไก่ กุ้ง ปลาหมึก เบคอน ไส้กรอก เป็นต้น น้ำจิ้มของร้านมี 3 แบบให้เลือก คือ น้ำจิ้มซีฟู้ด,น้ำจิ้มแจ่ว และน้ำจิ้มสุกี้ บอกเลยว่ายิ่งได้ทานคู่กัน บอกเลยว่าอร่อยเด็ดและประทับใจมาก ๆ
เฟซบุ๊ก UpperGrill อัพเปอร์กริลล์ บุฟเฟ่ต์หม่าล่า


The volcano ลาวาทะเลเดือด


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The volcano ลาวาทะเลเดือด


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The volcano ลาวาทะเลเดือด

ร้านอาหารทะเลน่าทาน ที่จัดเต็มด้วยเมนูอาหารที่หลากหลาย เช่น สไปส์ซี่ไก่กรอบชีสดิป, สไปส์ซี่ทะเลชีสดิป, สไปส์ซี่หมูนุ่มใหญ่กรอบ, สไปส์ซี่หมี่กรอบหอยนิวซีแลนด์ และสไปส์ซี่ทะเลรวมหมี่กรอบ เป็นต้น แต่ละอย่างบอกเลยว่าน่าทานทั้งนั้น
เฟซบุ๊ก The volcano ลาวาทะเลเดือด


มาม่าวาไรตี้


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Mama Variety มาม่าวาไรตี้


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Mama Variety มาม่าวาไรตี้

จุดเด่นของที่ร้านอยู่ที่ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์เมนูได้เองตามใจชอบ โดยมีบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเป็นพระเอก โดยลูกค้าสามารถเลือกท็อปปิ้งต่าง ๆ มาใส่เพิ่มเติม เช่น หมู, ปลาหมึก, เต้าหู้ไข่, ปูอัด, ไส้กรอก, กุ้ง, ชีส, ไก่, เบคอน, เห็ดเข็มทอง, หมูยอ, เห็ดหลินจือ และแฮม เป็นต้น คอมาม่าห้ามพลาด
เฟซบุ๊ก Mama Variety มาม่าวาไรตี้


Koongtung


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก กุ้งถัง - Koongtung


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก กุ้งถัง - Koongtung

ร้านซีฟู้ดรูปแบบใหม่ ที่ยกกองทัพซีฟู้ดมาให้คุณอิ่มท้องแบบจัดเต็ม มีทั้งแบบชุดรวมซีฟู้ดทั้งชุดเล็กและชุดใหญ่ ที่อัดแน่นด้วยกุ้งขาว, กุ้งแม่น้ำ, หอยตลับ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และปูม้า เป็นต้น รวมถึงของทานเล่นอร่อย ๆ อย่างคอร์นชีสหรือชีสบอล
เฟซบุ๊ก กุ้งถัง - Koongtung


Hachi Shabu Jim Jaew


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Hachi Shabu Jim Jaew


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Hachi Shabu Jim Jaew

ร้านอาหารที่อยากให้ทุกคนได้ลอง ซึ่งเกิดจากการผสมผสานระหว่างชาบูของญี่ปุ่นกับจิ้มจุ่มของอีสาน บวกกับน้ำซุปสูตรพิเศษ ที่รสชาติออกหวานหน่อย ๆ เข้มข้น และเผ็ดแซ่บ ที่ร้านเลือกใช้เนื้อโคขุนโพนยางคำเป็นอย่างดี ใครที่ชอบทานเนื้อ น่าจะถูกใจ
เฟซบุ๊ก Hachi Shabu Jim Jaew


Yellowsteak


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Yellowsteak


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Yellowsteak

ร้านสเต๊ก ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่แสนเก๋ เน้นโทนสีเหลือง ดูลึกลับน่าค้นหา อยากที่จะเข้าไปพิสูจน์ความอร่อย พลาดไม่ได้กับเมนูสเต๊กถาด ที่ประกอบด้วยสเต๊กหมู สเต๊กไก่ ไส้กรอกรมควัน เฟรนช์ฟรายส์ ไข่ดาว และผลไม้ รับรองว่าอิ่มหนำใจ
เฟซบุ๊ก Yellowsteak

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก UpperGrill อัพเปอร์กริลล์ บุฟเฟ่ต์หม่าล่า,เฟซบุ๊ก The volcano ลาวาทะเลเดือด,เฟซบุ๊ก Mama Variety มาม่าวาไรตี้,เฟซบุ๊ก กุ้งถัง - Koongtung,เฟซบุ๊ก Hachi Shabu Jim Jaew,เฟซบุ๊ก Yellowsteak#กินเที่ยว #กรุงเทพ #ตลาดเจเจกรีน #ร้านอาหาร
แนะนำ#ขนมหน้าร้อน #ร้านอาหาร #ร้านข้าวเหนียวมะม่วง #ร้านข้าวเหนียวมูน #ร้านขนมไทย #ร้านขนมหวาน #คาเฟ่ #ขนม #พาแฟนเที่ยว #คัพเค้ก #ร้านน่านั่ง #ร้านสวย #ร้านอาหารในห้าง #รีวิวอาหารอิสาน #อาหารอิสาน #รีวิวร้านอาหาร #รีวิวร้านอาหาร #อาหารตามสั่ง #กะเพรายักษ์ #กะเพราถาด #จันทบุรี #ที่เที่ยวจันทบุรี #ร้านอาหารจันทบุรี #บุฟเฟ่ต์ #กินเที่ยว #ไอติมสะท้านตับ #อร่อย #คลายร้อน #ถ่ายรูป #คาเฟ่ #ตลาดหัวตะเข้ #กินเที่ยว #เที่ยวกรุงเทพ #ร้านซี่โครงหมูอบ #รวมร้านอาหาร #ซี่โครงหมูพันชีส #ร้านอาหารอเมริกัน #ร้านอาหารเกาหลี #ซี่โครงหมู #ร้านอาหารปทุมธานี #ปทุมธานี #ร้านกุ้งเผา #ร้านอาหาร
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |