จัดเต็ม! 5 ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ไม่อั้น ในงบไม่เกิน 300

อ่าน 2,206

เมูนูปิ้งย่าง อย่างหมูกระทะ นับว่าเป็นเมนูที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เหมาะสำหรับการสังสรรค์กับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน แล้วยิ่งร้านไหนที่เป็นบุฟเฟต์ที่ราคาไม่แพง และไม่จำกัดเวลาด้วยแล้วล่ะก็ฟินระดับสิบอย่างแน่นอน วันนี้ GangBeauty เลยรวบรวามร้านหมูกระทะ กรุงเทพ ราคาไม่เกิน 300 บาทมาให้ไปลองชิมกัน บอกเลยว่าแต่ละร้านมีเมนูให้เลือกกว่า 100 เมนูเลยทีเดียว ความอร่อยรออยู่ตรงหน้าอย่ารอช้าค่ะ ตามไปดูกันเลย

1. บาร์บีคิว รีสอร์ท

บาร์บีคิว รีสอร์ทร้านหมูกระทะที่คนรักการกินบุฟเฟ่ต์รู้จักกันดี  มีหลายสาขาให้ได้ไปลิ้มลองกัน ตัวร้านแต่ละสาขาจะออกแบบมาในรูปแบบที่ทันสมัยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เน้นความโปร่งโล่งสบาย เพื่อให้ลูกค้าได้นั่งกินในบรรยากาศสุดชิล

ส่วนของเมนูอาหารก็จัดเต็ม  ไม่ว่าจะเป็นหมู เนื้อ ไก่ อาหารทะเล ของสดต่างๆ ซึ่งทางร้านจะคัดเลือกแต่เกรดพรีเมียมมาให้ลูกค้าได้ลิ้มรส และมีอาหารปรุงสุกใหม่อีกหลายสิบเมนู  ไม่เพียงเท่านั้นยังจัดเต็มทั้งเครื่องดื่มและขนมหวานไว้รองรับอีกเพียบ รวมแล้วกว่า 150 เมนูเลยทีเดียว ส่วนราคาเริ่มต้นก็แค่ 229บาท/คน เท่านั้น กินไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา !ราคา : เริ่มต้น 229 บาท/คน รวมเครื่องดื่ม

ที่ตั้ง : ปัจจุบันมีทั้งหมด 6 สาขา คือ สาขานวนคร, สาขาบางนา, สาขารามอินทรา, สาขาปิ่นเกล้า, สาขาบางแค และสาขาวงศ์สว่าง ดูรายละเอียดที่ตั้งได้ที่ barbqresort.com

เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00-23.00 น.

โทรศัพท์ : 08 8249 5299

เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : barbqresort.com, Bar B Q Resort บาร์บีคิวรีสอร์ท บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง หมูกระทะ

2. ริมน้ำหมูกระทะ

ร้าน ริมน้ำหมูกระทะ ร้านดั้งเดิมที่หลายคนรู้กันดีจะอยู่ที่สาขาปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ลูกค้าจะได้ลิ้มรสอาหารสุดอร่อยกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และความสวยงามของสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้ายามค่ำคืน

ริมน้ำหมูกระทะเป็นที่รู้จักของคนกรุงเทพฯ ก็คือความสดใหม่ของอาหาร และคุณภาพของวัตถุดิบระดับพรีเมียม ถึงขนาดที่ว่าสามารถตกกุ้งตัวเป็นๆ มานั่งปิ้งกันเองได้เลย เนื้อ หมู ไก่ ก็สดใหม่ เสิร์ฟไม่อั้น ชิ้นใหญ่ชิ้นโต จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้าน กินกันได้แบบสะใจจริงๆ มีอาหารกินเล่น อาหารคาวที่ปรุงสุกใหม่อีกหลายเมนู พร้อมทั้งขนมหวานมากมาย รวมกว่า 100 เมนู

ราคา : เริ่มต้น 269 บาท/คน รวมเครื่องดื่มที่ตั้ง : สาขาปิ่นเกล้า ใต้สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า ฝั่งธนบุรี, สาขาเจริญกรุง ซอยเจริญกรุง 60 หน้าสะพานปลายานนาวา และสาขาตลาดน้ำสำเพ็ง 2

เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-24.00 น.

โทรศัพท์ : 08 7342 3424

เฟซบุ๊ก : ริมน้ำหมูกระทะ

3. ตังค์เต็ม กุ้งย่าง

อีกหนึ่งร้านหมูกระทะที่ได้รับความนิยมจากคนกรุงเทพฯ ทางร้านจะคัดสรรแต่วัตถุดิบสดใหม่ มีการเลือกซื้อของสด เกรดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผัก ผลไม้ ก็คัดเอาแต่ของที่ดีเด็ดมาเสิร์ฟ และยังนำมาหมัก มาปรุงเป็นเมนูอาหารสุดอร่อยอีกมากมาย ตักกินกันได้อย่างจุใจ บางวันยังมีดนตรีสดมาคลอเบาๆ เคล้าคลอให้บรรยากาศยิ่งชิลขึ้นอีกด้วย

ราคา : สาขารัชดา 36 (จันทรเกษม), 199 บาท/คน สาขาเพชรเกษม และสาขาติวานนท์ ราคา 189 บาท/คน *ทั้งนี้ราคาดังกล่าวเป็นราคาเริ่มต้นเท่านั้น

ที่ตั้ง : สาขารัชดา 36 (จันทรเกษม) ซอยรัชดาภิเษก 36 แยก 9-3-2 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ, สาขาติวานนท์ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี และสาขาเพชรเกษม 35/1 ถนนเพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ

เวลาเปิด-ปิด : ทุกสาขาเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น.

โทรศัพท์ : สาขารัชดา 36 (จันทรเกษม) 09 2536 8668, สาขาติวานนท์ 08 1845 8817 และสาขาเพชรเกษม 09 1810 9954

เฟซบุ๊ก : ตังค์เต็มกุ้งย่าง - บุฟเฟต์ซีฟู้ต

4.Factory หมูกระทะ

ร้านหมูกระทะใหญ่โตกว้างขวางใกล้กับสถานีดับเพลิงบางโพ ตัวร้านออกแบบมาให้ดูโปร่งโล่งสบาย ด้วยหลังคายกสูง ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ในส่วนของอาหารสดก็ไม่น้อยหน้าที่ไหน จัดมาเสิร์ฟกันสดใหม่ทุกวัน และยังเติมได้ไม่อั้นตลอดทั้งคืน นอกจากนี้ยังมีอาหารคาว เครื่องเคียง ที่จัดมาเสิร์ฟแบบไม่หยุดอีกกว่าหลายสิบเมนู ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด ที่นี่จัดมาให้ครบ ส่วนเมนูของหวานก็มีให้เลือกเพียบ

ราคา : ตั้งแต่วันนี้ - 23 มีนาคม 2561 ราคาเริ่มต้น 199 บาท/คน รวมเครื่องดื่ม (ราคาปกติ 219 บาท/คน)

ที่ตั้ง : ตรงข้ามสถานีดับเพลิงบางโพ จะมีซอยเล็กๆ ใกล้กับป้ายรถเมล์ ถนนประชาราษฎร์สาย 1 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น.

โทรศัพท์ : 08 4923 4200เฟซบุ๊ก : Factory หมูกระทะ

5.  บาร์บีคิว เทอเรซ

บาร์บีคิว เทอเรซ ร้านหมูกระทะที่ไม่อยากพลาด ตั้งอยู่ริมถนนพหลโยธิน ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังคาสูง อากาศถ่ายเทสะดวก ที่นี่จะคัดสรรแต่เกรดพรีเมียม ทั้งหมูสไลซ์แผ่นบาง หมูหมักเนื้อนุ่มลิ้น บวกกับน้ำจิ้มสุดอร่อยสูตรเด็ดของร้านรับประกันความฟิน ส่วนของอาหารทะเลและเครื่องเคียงต่างๆ ก็มีให้บริการอย่างหนำใจ นอกจากนี้เมนูอาหารคาว อาหารหวาน ผลไม้ อีกเพียบ

ราคา : เริ่มต้น 239 บาท/คน รวมเครื่องดื่ม

ที่ตั้ง : พหลโยธิน 41 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น.

โทรศัพท์ : 08 5688 6564

เฟซบุ๊ก : Bar B.Q. Terrace at พหลโยธิน 41บทความแนะนำ
บทความ "ร้านอาหาร"ร้านน่านั่งร้านอาหารอยุธยาคาเฟ่ของกินอยุธยาร้านคาราโอเกะคาราโอเกะส่วนตัวร้านอาหารรีวิวร้านอาหารจัดปาร์ตี้อยุธยาห้องคาราโอเกะเที่ยวอยุธยาจัดงานเลี้ยง