6 ร้านอาหารปทุมธานี อร่อยเด็ดขนาดนี้จะพลาดได้ไง

เข้าชม : 1,494   |  ปทุมธานี นับว่าเป็นจังหวัดที่มีที่เที่ยวและที่กินอร่อยๆ ให้เลือกอย่างหลากหลาย วันนี้ GangBeauty จึงขอพาทุกท่านไปพิสูจน์ความอร่อยด้วยการแนะนำ 6 ร้านอาหารรสชาติเด็ด ในจังหวัดปทุมธานี หากมีโอกาสมาเที่ยวห้ามพลาดตามรอยไปชิมกันนะคะ

1. ครัวระเบียงน้ำ สะพานปทุมธานี 2

ร้านอาหารติดแม่น้ำเจ้าพระยาให้บริการอาหารไทยหลากหลายเมนู สำหรับเมนูแนะนำ ได้แก่ ปูม้าผัดผงกะหรี่, ปูม้านึ่งกุ้งเผา, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน, ต้มยำปลาคัง และปลากะพงทอดน้ำปลา เป็นต้น
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.30 น.
ที่อยู่ : หมู่ 2 อำเภอเมือง ตำบลบางขะแยง จังหวัดปทุมธานี
เบอร์โทรศัพท์ : 081 844 5356
เฟซบุ๊ก ครัวระเบียงน้ำสะพานปทุมธานี2

2.บ้านคุ้งน้ำ

ร้านอาหารบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีลักษณะเป็นเรือนแพให้นั่งชิล ๆ เมนูเด็ดของที่ร้าน เช่น  ทอดมันปลากราย, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน, ปลากะพงราดพริก และแกงคั่วหอยขม เป็นต้น เมนูแต่ละอย่างทำอย่างมาอย่างพิถีพิถัน บอกได้คำเดียวอร่อยโดนใจเวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น.
ที่อยู่ : แยกปทุมวิไล ตำบลบางปรอก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี
เบอร์โทรศัพท์ : 085 212 1888
เฟซบุ๊ก ร้านอาหารบ้านคุ้งน้ำ Baankungnam ปทุมธานี

3.บ้านสวนริมคลอง ปทุมธานี

ร้านอาหารริมคลองในบรรยากาศดีๆ บวกกับรสชาติอาหารที่กลมกล่อม บอกได้เลยว่าฟิน ที่ร้านมีเมนูให้เลือกทานอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กุ้งอบวุ้นเส้น, เนื้อโคขุนแดดเดียว, กุ้งแก้วจ้าวสมุทร, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, ปลาช่อนลุยสวน หรือจะเป็นพวกแกงเผ็ด-ผัดเผ็ดประเภทต่าง ๆ เช่น แกงป่าไก่บ้าน, แกงป่าปลาคัง, แกงคั่วหอยขม และแกงส้มผัดกระเฉดปลาคัง เป็นต้น  เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
ที่อยู่ : หมู่ 5 ตำบลเชียงรากใหญ่ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
เบอร์โทรศัพท์ : 02 199 3779
เฟซบุ๊ก บ้านสวนริมคลอง-ปทุมธานี

4. ร้านอาหารครูจุก ริมเจ้าพระยา

ร้านอาหารวิวริมน้ำบรรยากาศสบาย ๆ บริการเป็นกันเอง มีเมนูอาหารแนะนำให้คุณได้เลือกสั่งกินมากมาย เช่น ผัดเผ็ดหมูป่า, ต้มยำปลาคัง, ปลาคังลวกจิ้ม, ทอดมันกุ้ง, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน และหมูสะเต๊ะ เป็นต้น แต่ละเมนูอร่อยเด็ด จนหลายคนพากันติดใจ

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-21.00 น. (หยุดวันจันทร์ที่ 2 และ 4 ของเดือน)
ที่อยู่ : หมู่ 3 ตำบลบ้านปทุม อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
เบอร์โทรศัพท์ : 02 979 8085
เฟซบุ๊ก ร้านอาหารครูจุก ริมน้ำเจ้าพระยา

5. บ้านชิดกรุง กุ้งเผา

ครัวไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยาเน้นเสิร์ฟอาหารไทยและอาหารไทยพื้นบ้านใครที่มาร้านนี้ พลาดไม่ได้กับการสั่งเมนู "กุ้งแม่น้ำเผา"  มีให้เลือกหลากหลายขนาด เนื้อแน่น อร่อยเต็มคำ นอกจากนี้ร้านยังมีเมนูอาหารให้เลือกอีกมากมาย เช่น ปลาทูต้มมะดัน, สายบัวผัดกุ้ง, บวบผัดปลาเค็ม, ปลาตาเดียวทอด และน้ำพริกโจร เป็นต้น แต่ละเมนูอร่อยชวนให้ลิ้มลองเวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.
ที่อยู่ : หมู่ 9 ตำบลบางเตย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
เบอร์โทรศัพท์ : 098 796 3266
เฟซบุ๊ก บ้านชิดกรุง กุ้งเผา

6. บ้านเหนือน้ำ

ร้านอาหารไทยบรรยากาศดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในร้านกว้างขวาง บรรยากาศดีน่านั่ง มีมนูเด็ดแสนอร่อยมากมาย เช่น กุ้งแม่น้ำเผา/ฉู่ฉี่, ต้มยำปลาช่อน, ต้มส้มปลากะพง, ซี่โครงหมูอบยอดผัก, ห่อหมกทะเลมะพร้าว,  และแกงคั่วสับปะรดไข่แมงดา เป็นต้น รวมถึงยังมีของหวานล้างปาก เรียกได้ว่าอร่อยแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียวเวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น.
ที่อยู่ : ถนนเกรณาวัฒนะ ตำบลบางปรก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี
เบอร์โทรศัพท์ : 02 978 0966-7, 081 480 9661
เฟซบุ๊ก Baan Nhuer Nham Thai Cuisine

#ร้านกุ้งเผา #ร้านอาหารปทุมธานี #ปทุมธานี #ร้านอาหาร
แนะนำ#สำรับชาววัง #ร้านข้าวแช่ #อาหารสูตรโบราณ #อาหารชาววัง #ข้าวแช่ #ร้านอาหารไทย #อาหารหน้าร้อน #ตลาดนัด #ตลาดนัดเลียบด่วน #ที่เที่ยวกลางคืน #ช้อปปิ้ง #ตลาดนัดกรุงเทพ #ตลาดนัดกลางคืน #ร้านอาหารกลางคืน #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ #ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา #ก๋วยเตี๋ยวน้ำข้น #ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ #ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ #ร้านก๋วยเตี๋ยวกรุงเทพ #รีวิวร้านอาหาร #กินได้ไม่อั้น #อาหารเกาหลี #ไก่ทอดเกาหลี #บุฟเฟ่ต์ไก่เหาหลี #เขาค้อ #เพชรบูรณ์ #ร้านอาหารเขาค้อ #กินเที่ยว #ร้านอาหาร #เดอะมอลล์บางกะปิ #อาหารญี่ปุ่น #รีวิวร้านอาหาร #ซูชิ #ร้านอาหารกาญจนบุรี #ร้านอาหารริมน้ำ #กาญจนบุรี #ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา #อยุธยา #เที่ยวอยุธยา #กินเที่ยวอยุธยา #อร่อย #กระเพราถาด #กินเที่ยว #พาชิม #รีวิวร้านอาหาร #สุขุมวิท #กาแฟ #ไอศรีม
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |