ร้านอาหารแก่งกระจาน รสชาติอร่อยเด็ดจนต้องยกนิ้วให้

อ่าน 5,556

แก่งกระจาน นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นทะเลสาบ น้ำตก ถ้ำ หน้าผาที่สวยงาม นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งดูนก ดูผีเสื้อ และสัตว์ป่านานาชนิดอีกด้วย แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เมื่อไปเที่ยวแก่งกระจาน นั่นก็คือการได้ลิ้มรสอาหารอร่อยๆ ที่มีชื่อเสียง จนหลายๆคนการันตีว่ารสชาติเด็ดจริงจนต้องยกนิ้วให้ แต่จะมีร้านอาหารแก่งกระจานไหนกันบ้างนั้นวันนี้ GangBeauty รวบรวมมาให้แล้วค่ะ

1. ครัวแก่งศิลป์ที่พักแก่งกระจานที่ให้บริการร้านอาหารรสชาติอร่อย มีซุ้มให้นั่งพักผ่อนและกินอาหารริมน้ำ ในส่วนของรสชาติของอาหารนั้นบอกเลยว่าแต่ละเมนูการันตีความอร่อย จัดจ้านสไตล์ชาวเพชรบุรี พลาดไม่ได้กับเมนูปลาสดๆ จากเขื่อนแก่งกระจาน

2. คุ้งน้ำกับบ้านเรือ

ร้านอาหารตั้งอยู่ใน Boathouse Paradise Resort ริมเขื่อนแก่งกระจาน มีทั้งอาหารพื้นบ้านและอาหารซีฟู้ด ทั้งปู กุ้ง และปลาสดๆ ให้คุณได้อิ่มอร่อย นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มชาและกาแฟไว้บริการอีกด้วย3. บ้านพูลลาธาร

ให้บริการทั้งที่พักและร้านอาหารที่จัดเต็มด้วยเมนูอาหารรสชาติสุดแสนอร่อย มีทั้งเมนูปลาต่างๆ หรือจะเป็นอาหารอีกสานอย่างส้มตำ ที่นี่เขาก็มีเสิร์ฟเช่นกัน ใครสะดวกแบบไนก็เลือกสั่งได้ตามใจเลยจ้า

4. แก่งกระจานรีวิว

เปิดให้บริการทั้งที่พักและร้านอาหา ตั้งอยู่ริมเขื่อนแก่งกระจาน มีเมนูแนะนำ เช่น แกงส้มปลากดหน่อไม้ดอง, ผัดผักกรูด, ยำผักกรูด, ปลาตะกับทอด และผัดเผ็ดหมูป่า เป็นต้น ที่สำคัญราคาไม่แพง แถมรับประกันความอร่อยจัดจ้าน รับรองว่าถูกใจกันอย่างแน่นอน

5. ร้านอาหารริมแก่ง

ร้านอาหาร วิวสวย ริมเขื่อนแก่งกระจาน พลาดไม่ได้กับเมนูเด็ดของทางร้านอย่าง ทอดมันปลาฉลาด ผัดผักกูด ปลานิลทอดกระเทียม นอกจากนี้ยังมี "ผัดเผ็ดหมูป่า", "ผัดฉ่าปลากด", "ยำผักกูด" และสารพัดเมนูปลาน้ำจืดอีกมากมาย6. ร้านชายหาดแก่งกระจาน

ร้านอาหาร บรรยากาศดีๆ วิวโดนใจ มากมายด้วยเมนูอาหารของที่้ร้าน เช่น ปลาแรดทอดกระเทียม, ปลากดผัดฉ่า, ทอดมันปลากราย, แกงส้มชะอมกุ้ง และปลานิลเขื่อนนึ่งซีอิ๊ว เป็นต้น ความอร่อยความแซ่บต้องยกนิ้วให้ วิวก็ดีอาหารก็อร่อยขนาดนี้จะพลาดได้ไงบทความแนะนำ
บทความ "ร้านอาหาร"สำรับชาววังอาหารหน้าร้อนร้านข้าวแช่ร้านอาหารกรุงเทพฯอาหารเกาหลีไก่ทอดเกาหลีอาหารชาววังรีวิวร้านอาหารข้าวแช่ร้านอาหารไทยบุฟเฟ่ต์ไก่เหาหลีเที่ยวกรุงเทพฯกินเที่ยวอาหารสูตรโบราณกินได้ไม่อั้น