7 ร้านอาหาร บรรยากาศดี รสชาติอร่อย ย่านถนนราชพฤกษ์

เข้าชม : 15,028   |  ร้านอาหารย่านถนนราชพฤกษ์ เหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง ไปนั่งทานอาหารอร่อยๆ ในบรรยากาศแบบสบายๆ แถบชานเมือง ต้องห้ามพลาดเพราะวันนี้ GangBeauty เรามีร้านอาหารราชพฤกษ์อร่อยมาแนะนำกัน แต่จะมีร้านไหนน่าโดนกันบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า

1. บ้านดาวล้อมเดือน


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหารบ้านดาวล้อมเดือน

สวนอาหารบ้านดาวล้อมเดือน ตกแต่งร้านในสไตล์บ้านสวน ภายในแบ่งออกเป็น 3 โซน คือ โซนสระว่ายน้ำ, โซนคาราโอเกะ และโซนห้องอาหารวีไอพี ส่วนเมนูอาหารของร้านมีบริการเมนูจากหลายสัญชาติ สำหรับเมนูแนะนำของร้าน เช่น ขาหมูเยอรมัน, กุ้งทอดครีมสลัดผลไม้, ปลาช่อนชาววัง, ปลาช่อนทอดกรอบ, ปลาเก๋าฮ่องเต้, นกกระจอกเทศผัดพริกไทยดำ และเป็ดกีตาร์ เป็นต้นภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหารบ้านดาวล้อมเดือน

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน  เวลา 11.00-23.00 น.
ที่อยู่ : 19/18 หมู่ 3 ถนนราชพฤกษ์ แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 02 448 6608
เฟซบุ๊ก ร้านอาหารบ้านดาวล้อมเดือน

2. กุ้งเต้น ราชพฤกษ์


ภาพประกอบจาก kungten.com

ร้านอาหารซีฟู้ดริมน้ำชมบรรยากาศบนชั้นลอยฟ้าทานอาหารอร่อย ๆ พร้อมฟังเพลงเบา ๆ หรือจะเน้นนั่งชิล จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ อยู่ในห้องก็ได้เช่นกัน แต่ถ้าใครชื่นชอบความเป็นส่วนตัว ทางร้านก็มีห้องคาราโอเกะไว้รับรอง ส่วนเมนูแนะนำ ได้แก่ กุ้งเผา, ปลาหมึกย่าง, เป็ดล่อน, โป๊ะแตก, หอยนางรมสด และปลาช่อนทอดกลางสวน เป็นต้น


ภาพประกอบจาก kungten.com

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-24.00 น.
ที่อยู่ : 33/1-2 ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2432 2666-70
เว็บไซต์ : kungten.com

3. ครัวปากกว้าง


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ครัวปากกว้าง

ร้านอาหารบรรยากาศปลอดโปร่งริเวณด้านหน้าออกแบบให้เป็นลานกว้าง แบ่งเป็นหลายมุมให้เลือก ทั้งซุ้มส่วนตัวทั้งแบบเรือนไม้ และที่นั่งลานกว้าง มีวงดนตรีเล่นสดกับแนวเพลงสำหรับเมนูอาหารแนะนำ ได้แก่ ปลากะพงสมุนไพร, ปลาช่อนอบฟาง, ผัดป่าไก่บ้าน, ทะเลผัดฉ่า, แกงส้มปูไข่, หน่อไม้ดอง และซีฟู้ดทะเลใต้ เป็นต้น


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ครัวปากกว้าง

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 15.00-24.00 น.
ที่อยู่ : 14/2 หมู่ 20 ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 081 802 4995
เฟซบุ๊ก ครัวปากกว้าง

4. Sea Time Bar-Restaurant & Karaoke

ร้านอาหารสไตล์รีสอร์ท โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางร้าน มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลากหลายจุด ทั้งริมสระน้ำและชั้นบนของร้าน มีวงดนตรีสดหลากหลายสไตล์จากนักดนตรีมืออาชีพ ที่เล่นจากเวทีกลางน้ำหรือถ้าใครต้องการความเป็นส่วนตัวทางร้านก็มีห้องคาราโอเกะขนาดใหญ่ไว้รับรอง สำหรับเมนูยอดฮิตของร้าน คือ หอยนางรมสด และขาหมูเยอรมัน

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 16.30-01.00 น.
ที่อยู่ : 30/1 หมู่ 1 ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางจาก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 091 730 7000

5. ร้านจับแพะชลแกะ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก  จับแพะ ชลแกะ

ร้านอาหารตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นภายในร้านมีโซนให้เลือก 2 บรรยากาศ ได้แก่ บริเวณระเบียงหน้าร้าน ส่วนด้านในร้านเน้นบริการเป็นห้องแอร์เย็นสบาย สำหรับเมนูอาหารของร้านเน้นการบริการอาหารไทย-อีสาน ซึ่งมีเมนูแนะนำ ได้แก่ เนื้อแดดเดียว, ปลาผัดฉ่า, ปีกไก่ทอด, เมี่ยงหอยแครง, ปลาช่อนโบราณ, เย็นตาโฟหม้อไฟ เป็นต้น


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก  จับแพะ ชลแกะ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 16.00 - 02.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์)
ที่อยู่ : ถนนราชพฤกษ์ แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 087 826 1501
เฟซบุ๊ก  จับแพะ ชลแกะ

6. T.house restaurant


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก T.houseชัยพฤกษ์ at Field

ร้านอาหารสไตล์เยอรมันวินเทจ ตัวร้านโดดเด่นด้วยหลังคาสีเทา เป็นบ้านไม้เล็ก ๆ น่ารัก ทั้ง 2 หลัง ออกแบบในสไตล์แบบบาวาเรียน โดยแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซนในร่มแบบติดแอร์ และโซนระเบียงรับลมเย็นขนาดย่อม ส่วนเมนูอาหารของร้านเน้นบริการอาหารเวียตนาม อิตาเลียน ไทย จีน ญี่ปุ่น


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก T.houseชัยพฤกษ์ at Field

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 16.00-23.00 น.
ที่อยู่ : ถนนชัยพฤกษ์ ตำบลคลองพระอุดม อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
โทรศัพท์ : 092 419 1980
เฟซบุ๊ก T.houseชัยพฤกษ์ at Field

7. สามเสนวิลล่า สาขาราชพฤกษ์


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก samsenvilla

ร้านอาหารสุดหรูที่ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์  เน้นบรรยากาศความโรแมนติก มีบริการห้องงส่วนตัวสำหรับจัดเลี้ยง ห้องคาราโอเกะที่ทันสมัย เมนูอาหารของร้านเน้นการบริการทั้งอาหารไทย, จีน และยุโรป รวมทั้งการบริการเครื่องดื่มหลากหลายชนิดอีกด้วย สำหรับเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์, ขาหมูอบยอดผัก, ส้มตำปูนิ่ม และปลาช่อนผัดใบขึ้นฉ่าย เป็นต้น


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก samsenvilla

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-23.00 น. (ครัวปิดเวลา 22.30 น.)
ที่อยู่ : 9/15 หมู่ 5 ตำบลบางรักน้อย อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี
โทรศัพท์ : 0 2594 3980
เฟซบุ๊ก Samsen Villa

หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางร้านอีกครั้งก่อนเดินทาง

#ร้านอาหารถนนราชพฤกษ์ #กินเที่ยว #นนทบุรี #ร้านอาหารราชพฤกษ์
แนะนำ#รีวิวอาหารอิสาน #ร้านอาหารในห้าง #อาหารอิสาน #รีวิวร้านอาหาร #ร้านสวย #พาแฟนเที่ยว #คัพเค้ก #ร้านน่านั่ง #ขนม #คาเฟ่ #ร้านอาหารอยุธยา #อยุธยา #เที่ยวอยุธยา #ของกินอยุธยา #จันทบุรี #ที่เที่ยวจันทบุรี #ร้านอาหารจันทบุรี #น้ำแข็งใส #Bingsu #ขนม #รีวิวร้านอาหาร #บิงซู #ชะนีขายหอย #สถานีมีหอย #ขายหอย #อาหารทะเล #ร้านขายหอย #กุ้งเผาอยุธยา #เที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ #ร้านกุ้งเผาอยุธยา #อยุธยา #ร้านอาหาร #จิ้มจุ่ม #รีวิวร้านอาหาร #บุฟเฟ่ต์ #อาหารอิสาน #ปิ้งย่าง #มูมิน #สยามเซ็นเตอร์ #รีวิร้านอาหาร #คาเฟ่ #Moomin #ของกินอร่อย #วังหลัง #ร้านอาหารวังหลัง #กรุงเทพฯ #ของกินวังหลัง
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |