7 ร้านอาหารคีโต delivery 2023 อาหารคีโต ขนมคีโต อร่อยจนต้องบอกต่อ

อ่าน 12,564

แนะนำ 7 ร้านอาหารคีโต delivery 2023 อาหารอร่อย กินได้แบบไม่ต้องรู้สึกผิด

เรื่องน้ำหนักเป็นเรื่องใหญ่ของสาวๆ อย่างเราเสมอ ยิ่งกินยิ่งอ้วน ออกกำลังกายก็แสนเหนื่อย การไดเอทเรื่องอยู่เป็นคู่เวร คู่กรรมกันมาตลอด แต่ปัจจุบันมีวิธีลดน้ำหนักที่หลากหลายวิธีมากขึ้น ที่ทำง่ายและเห็นผลที่สุดคือการควบคุมอาหารค่ะ อยากการทานอาหารคีโตเจนิค หรือการกินแบบเน้นไขมัน รองลงมาด้วยโปรตีน และลดจำนวนคาร์โบไฮเดรตลง เพื่อที่จะกระตุ้นร่างกายให้นำไขมันมาเผาผลาญเป็นพลังงานได้เร็วขึ้น ซึ่งอาจจะบางสัดส่วนเป็นประเภทไขมันที่ดี 70 เปอร์เซ็นต์ โปรตีน 25 เปอร์เซ็นต์ และคาร์โบไฮเดรต 5 เปอร์เซ็นต์ ในสัดส่วนของปริมาณแคลอรี่ต่อวัน วันนี้ GangBeauty เลยมี 7 ร้านอาหารคีโต delivery 2023 อาหารอร่อยจนต้องบอกต่อ มาฝากค่ะ สำหรับคุณสาวๆ ที่ทานคีโตอยู่ แต่หาร้านอาหารคีโตยากเหลือเกิน พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ


1. My Mom Made for me

My Mom Made for me เป็นร้านอาหารและขนมคีโตเจ้าอร่อย ที่ใส่ใจขั้นตอนการทำมากที่สุด ร้น้ำตาลทานได้ไม่ต้องแคร์แคลอรี่ ปรับสูตรจนได้อาหารที่อร่อยทานง่ายและยังเป็นแนวรักสุขภาพ โดยภายในร้านก็มีให้เลือกตั้งแต่ขนมปังคีโตรสชาติต่างๆ เครื่องดื่มแบบคีโต และขนมอย่างอื่นด้วยค่ะช่องทางการติดต่อ

เบอร์โทร : 081 466 0696

Line : @mymommadeketo

เฟซบุ๊ก : My Mom Made for Me Quality Keto คีโตคุณภาพ


2. Keto Friendly

Keto Friendly เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารคีโตที่ไม่ควรพลาด มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย ซึ่งแต่ละเมนูต่างคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี มีประโยชน์ยังอร่อยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น หนังปลาแซลมอนรสปาปริก้า โรตี รวมไปถึงเครื่องดื่มต่างๆ บอกเลยว่าใครได้ทานแล้วจะติดใจ

ช่องทางการติดต่อ

เบอร์โทร : -

Line : @ketofriendly.bkk

เฟซบุ๊ก : Keto Friendly BKK - ผูกปิ่นโตอาหารคีโต คอร์สอาหารคีโต ส่งทั่วประเทศ


3. Keto Delight

Keto Delight เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารคีโตคุณภาพที่เรียกว่าร้านเดียวจบครบทุกอย่าง เพราะทางร้านมีตั้งแต่วัตถุดิบ อาหาร เครื่องดื่ม ไปจนถึงขนมให้เลือกทานและเลือกซื้อ หากใครสนใจอยากจะลองทานดูละก็สามารถปักหมุดไปที่สนามบินน้ำ นนทบุรีช่องทางการติดต่อ

เบอร์โทร : 080 684 6519

Line : @ketodelight

เฟซบุ๊ก : Keto Delight ร้านคีโต สนามบินน้ำ นนทบุรี


4. Chef JUK

Chef JUK เป็นร้านอาหารคีโตย่านสวนหลวงเป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ มีการตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ มีต้นไม้ร่มรื่น เป็นร้านอาหารคีโตที่มีเมนูให้เลือกทาเยอะมาก ล้วนเป็นเมนูเพื่อสุขภาพ สไตล์คีโตที่ถูกปรุงขึ้นอย่างตั้งใจ แถมนอกจากเมนูอาหารแล้ว ยังมีเมนู ขนมหวานเพื่อสุขภาพให้เลือกอีกด้วยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

เบอร์โทร : 089 487 9977

Line : -

เฟซบุ๊ก : Chef JUK


5. Club No Sugar

Club No Sugar เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพมีทั้งแบบนั่งทานที่ร้านและสั่งกลับบ้าน ภายในร้านค่อนข้างกว้างขวาง และมีพื้นที่ให้เลือกนั่งหลากหลายโซน เมนูภายในร้านก็จะเน้นเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล และโลว์โซเดียม มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายเมนู รสชาติอร่อยถูปาก ใครที่ไม่สะดวกมานั่งทานที่ร้าน ทางร้านมีบริการจัดส่งแบบ Delivery ด้วยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

เบอร์โทร : 063 146 8224

Line : @clubnosugar

เฟซบุ๊ก : CLUB NO SUGAR ketogenic


6. Keto Kiosk

Keto Kiosk เป็นอาหารและขนมคีโต โดดเด่นเรื่องขนมมากๆ โดยเฉพาะบาร์ชีสดเค้กชื่อดังแบบคีโต และเมนูอื่นๆภายในร้านก็น่าทานไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น คุ๊กกี้แครนเบอร์รี่ คริสปี้บราวนี่ อัลมอนด์นูกาแตง หรือขนมปังฮอกไกโด รสชาติอร่อยถูกใจไม่มีน้ำตาล สายรักสุขภาพทานได้แบบไม่รู้สึกผิดช่องทางการติดต่อ

เบอร์โทร : 082 388 6622

Line : @keto_kiosk

เฟซบุ๊ก : Keto_Kiosk


7. Ketohouse Bangkok

Ketohouse Bangkok เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารคีโตที่ไม่ควรพลาด หน้าร้านอยู่ที่ย่านเกษตรนวมินทร์ เป็นร้านที่มีให้เลือกทานทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม มีเมนูให้เลือกหหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ขนมปัง เค้ก คุ้กกี้ และของคาวอย่างไส้กรอก หนังไก่ทอด รวมไปถึงเครื่องดื่มด้วยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

เบอร์โทร : 089 159 2777

Line : @ketohouse

เฟซบุ๊ก : KetoHouse คีโตเฮาส์สาขาใหญ่ เกษตรนวมินทร์


เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 7 ร้านอาหารคีโต delivery ที่เรานำมาฝาก ใครสายรักสุขภาพ หรือคุณสาวๆ ที่อยู่ในช่วงไดเอทอยู่ ลองสั่งมาทานกันได้จ้าบทความแนะนำ
ร้านอาหาร


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่