11 เซรั่มหน้าขาวใส 2024 ช่วยกู้หน้าโทรม ให้กลับมาขาวเนียนกระจ่างใส 

อ่าน 8,995

แนะนำ 11 เซรั่มหน้าขาวใส 2023 ช่วยกู้หน้าโทรม ให้กลับมาขาวเนียนกระจ่างใส

ปัญหาผิวหมองคล้ำ เป็นหนึ่งในปัญหาใหญ่ๆ ไม่แพ้เรื่องสิวที่ผู้หญิงต้องพบเจอ ที่ต้องการการดูแลแบบพิเศษยิ่งกว่าใส่ไข่ แค่ทาครีมบำรุงผิวธรรมดอาจไม่เพียงพอ วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสมาฝากค่ะ เป็นเซรั่มหน้าขาวใสเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึ้ก ตรงเข้าจัดการความหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด ทำให้ผิวหน้าของเราขาวกระจ่างใสขึ้น จะมีตัวไหนจากแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

เซรั่มหน้าขาวใส ยี่ห้อไหนดี 2023

1. It's skin Power 10 Formula VC Effector

เซรั่มหน้าขาวใสถูกและดี It's skin Power 10 Formula VC Effector ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้นที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากมะเขือเทศสีเขียว และวิตามินซี ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลงได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 399 บาท

2. Clarins Bright Plus Advanced Brightening Dark Spot-Targeting Serum

บำรุงผิวกันต่อด้วยเซรั่มหน้าขาวใสแพงแต่ดี Clarins Bright Plus Advanced Brightening Dark Spot-Targeting Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยเติมเติมออกซิเจนให้ผิวแบบสองเท่า ที่มีส่วนผสมของ Acelora และ Rose Myrtle extract ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมมอบการปรนนิบัติดูแลให้ผิวคงความสดใส เปล่งปลั่งอย่างมีผิวสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 3,490 บาท

3. Ample:N Peptide Shot Ampoule

Ample:N Peptide Shot Ampoule ตัวนี้เป็นเซรั่มหน้าขาวสูตรเปปไทด์ที่มองเห็นเส้นใยได้ชัดเจน ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำให้จางลง แลช่วยกระชับรูขุมขุนให้ผิวเรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 390 บาท

4. Garnier Bright Complete 30X Vitamin C Booster Serum

เซรั่มหน้าขาวใสตัวดังอย่าง Garnier Bright Complete 30X Vitamin C Booster Serum เป็นเซรั่มวิตามินซีบูสเตอร์ สกัดเข้มข้น พร้อมสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และรอยสิวทุกมิติให้จางลง ฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 339 บาท

5. Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum

Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มช่วยกู้หน้าหมองคล้ำ ที่มีส่วนผสมของ Yuzu B3 Complex 10% ผสานประสิทธิภาพของ Yuzu Extract และ Vitamin B3 ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลง และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ด้วยนวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุล ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก ให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป้นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 200 บาท

6. Skinsista Vit C Extra Bright Booster

ใครผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องเซรั่มตัวนี้ของ Skinsista เลยค่ะ ช่วยจัดการความหมองคล้ำได้อย่างอยู่หมัด ด้วยนวัตกรรม Time-released encapsulated Vitamin C ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ผสานสารสกัด Hyaluronic acid และวิตามิน E ช่วยบูสคอลลาเจนได้ถึง 90% ปรับสมดุลให้ผิว ลำเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลง ให้ผิวขาว กระจ่างใส เปล่งประกาย และมีสุขภาพผิวที่ดีค่ะ

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 395 บาท

7. Merci Vitamin C Extra Bright Serum

Merci Vitamin C Extra Bright Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีถึง 3 ชนิด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำให้จางลง ฟื้นฟูผิวที่เคยหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ด้วยแพลงก์ตอนที่สกัดจากกระบวนการ Biotechnology นอกจากนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวผิวสุขภาพดี แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ปริมาณ : 10 ml. ราคา : 390 บาท

8. BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution

BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution เป็นเซรั่มหน้าขาวสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดใบบัวบก ผลมะกอก ถั่วเหลือง และสารสกัดผลทับทิม ช่วยฟื้นฟูบํารุงผิวจากการอักเสบของสิว ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ลดความมันบนใบหน้า พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 35 g. ราคา : 289 บาท

9. CeraVe Skin Renewing Vitamin C Serum

เซรั่มหน้าขาวใส CeraVe Skin Renewing Vitamin C Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 10% ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างตรงจุด ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยอนุพันธ์ไฮยาลูโรนิก แอซิด และวิตามินบี 5 นอกจากนี้ยังช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวแข็งแรงขึ้นด้วยส่วนผสมของ เซราไมด์ 3 ชนิดด้วยค่ะ อ่อนโยนกับผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 855 บาท

10. The Ordinary – Niacinamide 10% + Zinc 1%

The Ordinary – Niacinamide 10% + Zinc 1% ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อสัมผัสแบบน้ำ Water Base ที่มีส่วนผสมของวิตามินบี3 และซิงค์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแดงรอยดำจากสิว และความหมองคล้ำให้จางลง พร้อมช่วยระชับรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้า เติมเต็มและกักเก็บควาชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน ให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 359 บาท

11. SENKA White Beauty Serum

สำหรับ SENKA White Beauty Serum เป็นเซรั่มจากแระเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของไวท์ โคคูน, ไรซ์ บราน, ฮันนี่ เอ็กซ์แทร็กซ์, ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค, เอ็ม-ทรานเนซามิค แอซิด และมัคเวิร์ธ เอ็กซ์แทร็กซ์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวเปล่งประกายสร้างสมดุลผิวสวยสุขภาพดี ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำให้จางลง พร้อมช่วยมอบความชุ่มชื้ให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 35 g. ราคา : 450 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 11 เซรั่มหน้าขาว ช่วยกู้หน้าโทรม ให้กลับมาขาวเนียนกระจ่างใส ที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่