10 เทคนิค แอบชอบยังไงให้เขาชอบกลับ รับรองงานนี้ไม่มีนกจ้า

อ่าน 88,847

เทคนิคจีบผู้ชาย ใครกำลังอยู่ในสถานะของคนแอบชอบอยู่ยกมือขึ้น วั้ยตั่ยแล่ววววว!! สาวๆ ชาว GangBeauty ของเราก็อยู่ในสถานะนี้เยอะเหมือนกันนะเนี่ยจะว่าไป ไม่ได้การล่ะ หนูๆ จะต้องได้ผู้ที่หนูอยากได้สิลูก จะมาอยู่นิ่งเฉยๆ ปล่อยให้ใครที่ไหนคาบไปไม่ได้นะคะ อ่ะอ่ะ งั้นมาดูนี่ดีกว่า แอดมี 10 เทคนิค แอบชอบยังไงให้เขาชอบกลับ มาให้อ่านกัน รับรองเป็นประโยชน์ต่อสาวๆ ในที่นี้แน่นอน จะรอช้าอยู่ใย เอ้า มาดูกันเลย

เทคนิคอ่อย ทำให้เขาชอบ

1.คอยหยอดแบบทีเล่นทีจริง

น้ำหยดลงหิน หินมันยังกร่อน นับประสาอะไรกับใจคน จริงไหมล่ะค่ะ ฮิฮิ แอบหยอดเขาทุกวัน วันละนิดละหน่อย ทำเป็นทีเล่นทีจริง เดี๋ยวอีกหน่อยเขาก็คิดจริงเองล่ะ >///<

2.ทำตัวฮอต

ทำตัวเหมือนมีคนคุยเยอะ มีคนต้องการต่อแถวรอเป็นฝูง โอ้ย อย่างเขาน่ะหรอก คิวที่ 75 นู่นค้า ไม่ใช่ที่หนึ่งเล้ย!!

3.เว้นระยะการคุยแชท

ไม่ต้องทักไปทุกวัน ทำเล่นตัวบ้างอะไรบ้าง ทักไปหนึ่งทีก็เว้นระยะในการตอบหน่อย อย่าตอบไวเกินไป วันนี้คุยกันพอหอมปากหอมคอแล้วก็ตัดบทเขาซะ อย่าให้เขาตัดบทก่อนเรา

4.เล่นถึงเนื้อถึงตัวกับเขาเหมือนไม่คิดอะไร

อ่ะเล่นหัว เล่นหน้า เล่นจับมือจับแขนกัน โอ้ยไม่ได้คิดอะไรเลยเด้อ แค่เล่นกันเจ๋ยเจ๋ย อิอิอิ การให้เขาสัมผัสตัวเราบ้าง จะทำให้เขาติดใจที่จะเล่นกับคุณอีก

5.ทำเป็นชอบเรื่องเดียวกับเขา

ทำตัวเหมือนรู้ใจ เขาชอบอะไร เฮ้ย เราก็ชอบเหมือนกัน วิธีนี้จะทำให้เขารู้สึกว่าคุณเข้ากับเขาได้ดีจนเผลอมีใจให้โดยไม่รู้ตัวเลย

6.ทำตัวตลกเข้าไว้ ไม่ตลกก็ให้ยิ้มเยอะๆเข้าสู้

มีมุกอะไรรู้มาก็เล่นไปเถอะ ผู้หญิงที่พยายามจะเล่นมุกตลกแต่แป้กเนี่ย ก็น่ารักไปอีกแบบนะ หรือถ้าไม่ถนัดก็งัดอาวุธลับมาเลยค่า รอยยิ้มของคุณยังไงล่ะ ยิ้มไปเยอะๆเลย

7.ทำตัวให้สวยที่สุดเท่าที่จะทำได้

ถ้ารู้ว่าวันไหนจะเจอเขา ก็แต่งหน้าแต่งตัวให้ดูดีที่สุด เพราะนั่นคือความประทับใจแรกที่จะทำให้เขารู้สึกชอบคุณได้

8.ทำตัวเป็นคู่กัดกับเขา

โบราณเขาว่า เกลียดอย่างไหนก็ได้อย่างนั้น โอเค งั้นฉันเกลียดเธอก็ได้ อิอิ ทำเป็นคู่กัด เหม็นหน้ากันทุกที จะทำให้เขารู้สึกอยากยียวนคุณทุกๆวันเลยล่ะ

9.ขอความช่วยเหลือจากเขา

สำหรับคุณผู้ชาย เขาชอบที่จะรู้สึกว่าตัวเองมีความสามารถ ช่วยเหลือคนอื่นได้ เพราะฉะนั้นสาวๆ ก็ขอให้เขาช่วยนู่นนี่บ้าง เดี๋ยวเขาก็ติดเป็นนิสัย อยากดูแลเราไปตลอด

10.โชว์เนื้อหนังมังสาบ้าง

มีของดีก็ต้องเอามาล่อคุณผู้ชายเขาบ้าง แต่งตัวเปิดไหล่โชว์เนิกอกนิดๆ เบาๆ รับรองหนุ่มๆ จะต้องแอบมองแอบปลื้มคุณในวันนั้นแน่นอน

เอ้า รู้ทั้ง 10 ข้อนี้แล้วจะรออะไรอยู่ เอาไปใช้กันโลดดด


ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่