10 Levelที่บ่งบอกว่า.. คุณกับแฟนสนิทกันมากแค่ไหน

6,357

สาวๆ Gang Beauty ทั้งหลาย ใครที่มีแฟนอยู่แล้วคิดว่าสนิทกันสุดๆ แล้ว ลองมาเช็กด้วย 10 Level ข้างล่างนี้ก่อนมั้ย? จะได้รู้ว่าคู่ของเราเนี่ยสนิทกันจริงหรือเปล่า และสนิทสนมกันไปจนถึง Level ไหนแล้ว..

Level 1 : พบปะกับเพื่อนของอีกฝ่าย

เหมือนกับคำที่ว่า “จะคบกับใครต้องผ่านด่านเพื่อนไปก่อน” การที่คุณได้เริ่มพบปะกับเพื่อนของอีกฝ่าย นั่นถือเป็นสเต็ปแรกเห่งการสานสัมพันธ์ที่ดี แต่ก็ยังถือว่าอยู่แค่
Level 1 นะจ๊ะ

Level 2 : โซยส้มตำด้วยกัน

หากคู่ไหนที่เริ่มจะสนิทกันจนไปนั่งทานอาหารด้วยกันอย่างส้มตำได้แล้วล่ะก็ คู่ของคุณขยับความสนิทขึ้นมาอยู่ที่ Level 2 แล้วจ้า

Level 3 : กอดกัน

การกอดกันคือการแสดงความรักง่ายๆ ที่คู่รัก Level 3 จะเริ่มใช้ไงล่ะ

Level 4 : ใส่เสื้อคู่

การใส่เสื้อคู่ด้วยกัน ถือเป็นการแสดงความเป็นเจ้าของอย่างหนึ่งนะ หากคู่ของคุณกล้าใส่ออกไปเที่ยวไหนต่อไหนด้วยกันแล้ว.. คู่ของคุณอยู่ Level 4 แล้วววว

Level 5 : ตดแบบไม่เกรงใจ

การตดก็เช็กความสนิทได้นะ เพราะถ้าคนเราไม่สนิทกันจริงๆ ก็คงไม่กล้าที่จะตดให้กันดมหรอกจริงมั้ย? แต่ถ้าคู่ของคุณกล้าตดให้กันดมแบบไม่เกรงใจกันเลย ก็แสดงว่าคุณกับแฟนสนิทกันใน Level 5 เชียวนะ

Level 6 : เรื่องบนเตียง

หากคุณและแฟนเห็นเรื่องบนเตียงเป็นแค่เรื่องธรรมดา ไม่ค่อยหวือหวาอะไรมากมายแล้ว หรือไม่ค่อยเห็นความสำคัญเรื่องหุ่นสักเท่าไร ก็ถือว่าสนิทกันมากจนมาถึง Level 6 เชียวนะ

Level 7 : บีบสิวให้กัน

เรื่องของการบีบสิวบนใบหน้าเนี่ย ส่วนใหญ่ผู้หญิงหลายคนจะอายหรือไม่ก็ไม่ค่อยไว้ใจให้ผู้ชายบีบให้หรอก ซึ่งผู้ชายบางคนก็เป็นฝ่ายอายด้วยซ้ำ แต่หากคู่ของคุณสามารถบีบสิวให้กันได้อย่างสบายใจ หัวเราะกัน พูดคุยกันไปด้วย นั่นก็แสดงว่าความสนิทของคุณทั้งคู่อยู่ใน Level 7 แล้วจ้า

Level 8 : พูดคุยกับพ่อ-แม่ ของอีกฝ่ายอย่างสนุกสนาน
คนมีคู่มักจะให้ความสำคัญกับการพาแฟนไปพบครอบครัว และหากแฟนของคุณสามารถเข้ากับครอบครัวเราได้ดี หรือเราเองก็พูดคุยกับพ่อแม่ของอีกฝ่ายได้อย่างเป็นกันเอง แสดงว่าพวกคุณสนิทกันมาก จนมาถึง Level 8 เชียวนะ

Level 9 : ช่วยเหลือกันทุกเรื่อง ไม่ว่าสุขหรือทุกข์

เป็นธรรมดาที่การใช้ชีวิตมันต้องมีทั้งสุขและทุกข์ปะปนกันไป แต่หากไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นแฟนคุณเขาก็ยังอยู่ข้างๆ ช่วยกันแก้ปัญหาต่างๆ ไปได้ นั่นก็แสดงว่าคู่ของคุณสนิท
กันมากจนเข้าขั้นจะเหมือนคู่ที่แต่งงานกันแล้วล่ะ Level 9 เลยนะเนี่ย

Level 10 : ทั้งสองครอบครัวไปมาหาสู่กัน
หาครอบครัวของพวกคุณทั้งสอง เข้ากันได้ดีและไปมาหาสู่พบปะพูดคุยกันอยู่บ่อยๆ นั่นก็แสดงว่าอีกหน่อยคุณคงจะได้เข้าสู่ประตูวิวาห์แล้วสินะ ซึ่งหากคุณทั้งคู่สนิทกันมาก
ขนาดนี้ ก็แสดงว่าอยู่ใน Level 10 แล้วจ้า

จบไปแล้วกับ 10 Level ที่คุณสามารถเช็กได้ง่ายๆ ว่าคู่ของคุณนั้นสนิทกันมากแค่ไหน ส่วนใครที่ยังอยู่ลำดับต้นๆ ก็อย่าเพิ่งเร่งเร้านะจ๊ะ ค่อยๆ สายสัมพันธ์กันไปดีกว่าเนอะ

www.pinterest.com

โพสใกล้เคียง