6 แชมพูเร่งผมยาว 2022 หมดปัญหาผมยาวช้า แค่สระผม!

อ่าน 0

สาวคนไหนที่อยากให้ผมยาวไวๆ วิธีที่ง่ายที่สุดคือการสระผมให้บ่อยขึ้น ดังนั้นเราต้องรู้จักเลือกใช้แชมพูเร่งผมยาว 2022 ที่ดีมีคุณภาพ ที่การันตีมาแล้วว่าสามารถทำให้ผมเจริญงอกงามได้เร็วขึ้นจริง ซึ่งวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมแชมพูเร่งผมยาวที่มีรีวิวเยอะที่สุดมา  ไว้ให้ทุกคนที่นี่แล้ว ไปดูกันเลยว่าจะมียี่ห้อไหนบ้างน้าาาา




1. แชมพูเร่งผมยาว Sunsilk Healthier And Long

ตัวนี้เป็นแชมพูเร่งผมยาวสำหรับคุณสาวๆ ที่ต้องการไว้ผมยาวโดยเฉพาะ ช่วยทำให้ผมมีสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น ที่สำคัญมีวิตามินที่ช่วยกระตุ้นให้ผมยาวเร็วขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าในหนึ่งเดือนสามารถช่วยทำให้ผมยาวขึ้นถึง 1-2 เซนติเมตร เป็นตัวเลือกที่ดีมาก สาวๆ ไม่ควรพลาดนะคะ


2. แชมพูเร่งผมยาว Rejoice Rich

แชมพูตัวนี้นอกจากจะทำให้ผมยาวเร็วแล้ว ยังช่วยให้ผมนุ่มลื่น แข็งแรง และมีน้ำหนัก หลายคนที่ใช้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ตัวนี้สระผมแค่เดือนเดียวก็สังเกตว่าผมยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นแชมพูเร่งผมยาวอีกตัวที่อยากแนะนำคะ




3.  แชมพูเร่งผมยาว Bio Woman Long Hair

ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรสมุนไพร เหมาะกับสาวๆ มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นให้ผมยาวเร็ว บำรุงรากผมให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ผมดกดำ เงางาม ที่สำคัญยังช่วยลดรังแคอีกด้วย แค่ขวดนี้ขวดเดียวก็คุ้มแล้วค่ะ


4. แชมพูเร่งผมยาวPantene Smooth & Silky

แชมพูเร่งผมยาวเจ้าตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผมนุ่มลื่นขึ้นมาก ถึงแม้ว่าสูตรนี้จะไม่ใช่สูตรสำหรับเร่งผมยาวโดยเฉพาะ แต่คุณสาวๆ ที่เคยใช้ยืนยันแล้วว่าผมยาวเร็วมาก แนะนำเลยค่ะ


5. แชมพูเร่งผมยาว Ecrinal

เจ้าตัวนี้ใครๆ ก็ขนานนามให้ว่า แชมพูเร่งผมยาวพลังม้า เพราะใช้แล้วผมยาวเร็วทันใจจริงๆ ซึ่งหลายเสียงจากคนที่เคยใช้บอกต่อกันมาว่าภายในเดือนเดียวสามารถทำให้ผมยาวได้ถึง 1-2 นิ้วเลยทีเดียว รู้แบบนี้แล้วใครที่อยากผมยาวเร็วต้องรีบไปจัดด่วนๆ เลยนะคะ


6. ซันออน

ตัวนี้ไม่ใช่แชมพูซะทีเดียว แต่เป็นวิตามินเร่งผมยาวสัญชาติไทยที่เหล่าบล็อกเกอร์ด้านความสวยความงามหลายคนแนะนำ มี 6 สีให้เลือกสรร สีม่วง-กลิ่นอัญชัน สีเขียวอ่อน-กลิ่นชาเขียว สีเขียวเข้ม-กลิ่นมะกรูด สีเหลืองอ่อน-กลิ่นดอกทานตะวัน สีเหลืองเข้ม-กลิ่นโสม สีฟ้า-กลิ่นสาหร่าย ทุกกลิ่นช่วยเร่งผมยาวเหมือนกัน แต่กลิ่นที่นิยมเป็นพิเศษคือ อัญชัน ทานตะวัน และมะกรูด วิธีใช้ก็แสนง่าย แค่ฉีดให้ทั่วศีรษะหลังสระผม แล้วเช็ดให้ผมเปียกหมาดๆ ช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น แก้ปัญหาผมแตกปลาย ผมแห้งเสีย บางและร่วง แถมช่วยลดอาการคันศีรษะได้ด้วยค่ะ




เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับแชมพูเร่งผมยาว ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ สาวๆ คนไหนที่อยากผมยาวเร็วๆ อย่าลืมหาแชมพูเร่งผมยาวมาลองใช้กันดูนะคะ

 



บทความแนะนำ




บทความล่าสุด



บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ รถเช่า