น่าตื่นเต้น! จัดอันดับเจ้าหญิงที่มีสไตล์ที่สุดในโลก!

2,503


นับเป็นเรื่องที่ทำให้นักอ่านทั่วโลกสนใจกันไม่น้อยเลยกับนิตยสารชื่อดัง “Grazia” จากประเทศอังกฤษ ที่อยู่ดีๆวันนึงเกิดนึกคึก ลุกขึ้นมาจัดอันดับเจ้าหญิงจากราชวงศ์ต่างๆทั่วโลกซะงั้น โดยหัวข้อในการจัดอันดับนี้มีชื่อว่า “9 อันดับเจ้าหญิงที่มีสไตล์มากที่สุด” เนื่องจากว่าสมัยใหม่ใช่มะ ก็ต้องยอมรับว่าเจ้าหญิงก็คือผู้หญิงคนนึง ที่มีหัวใจของความเป็นหญิงสาวเปี่ยมล้น ฉะนั้นแล้วจะมาให้นุ่งแต่กระโปรง เรียนรู้งานวังอย่างเดียวมันเป็นไปไม่ได้แล้ว ซึ่งสไตล์ของแต่ละพระองค์ก็ต้องบอกว่าเด็ดแซ่บ กินกันไม่ลงจริงๆ ตาม Gangbeauty ไปส่องทุกอันดับกันเลยดีกว่า!

อันดับ 9 เจ้าหญิง Elizabeth vonThurn ung Taxis จากประเทศเยอรมนี


          เน้นสวยหรู ดูไฮโซทุกกระเบียดนิ้ว แถมยังมิกซ์แอนด์แมชท์เสื้อผ้าทุกส่วนสัดได้ชิค คูล ดูเป็นสาวยุคใหม่อย่างเต็มตัวเลยล่ะ เรียกได้ว่าพระองค์นั้นเป็นไอค่อนของแฟชั่น ที่สาวๆส่วนใหญ่ก็มักจะแต่งตัวตามกันด้วย

อันดับ 8 เจ้าหญิง Tatiana ประเทศกรีซ


          พระองค์ทรงติดในอันดับนี้เพราะเหตุการณ์เมื่อวันแต่งงานของพระองค์เอง คือพระองค์ขอให้ประชาชนผู้เข้าร่วมงานใส่ยีนส์ รองเท้าผ้าใบหรือคีบอีแตะ ไม่ต้องแต่งหรู อู้หูวว เด็ดมะล่ะ แต่โดยปกติแล้วพระองค์ก็แต่งตัวดูเป็นเวิร์คกิ้งวูเม่น เรียบแต่ดูดี คลาสสิคอยู่แล้วล่ะ

อันดับ 7 เจ้าหญิง Charlene ประเทศโมนาโก


          ก่อนหน้าที่พระองค์จะทรงอภิเษกกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลี พระองค์เคยเป็นนักว่ายน้ำระดับโอลิมปิคที่แอฟริกาใต้มาก่อน! ดังนั้นจะเห็นชัดเลยว่าสไตล์ของพระองค์จะดูเน้นคล่องตัว ทะมัดทะแมงแต่ดูสง่างามสมเกียรติสุดๆ

อันดับ 6 มกุฎราชกุมารี Marie-Chantal ประเทศกรีซ


          โดยตั้งแต่เด็กๆแล้ว พระองค์ชอบที่จะแต่งตัวในสไตล์ของแบรนด์เนมดังพวกหลุยส์วิตตองประมาณนี้ ซึ่งจะออกไปแนวเรียบ แต่หรูเว่อร์ ชุดแต่งงานของพระองค์ในช่วงปี 90 ก็มีแต่คนกล่าวชมว่างดงาม มีระดับสมพระเกียรติ

อันดับ 5 มกุฎราชกุมารี Victoria ประเทศสวีเดน


          พระองค์เน้นใส่แบรนด์กีฬาเช่น Adidas Nike เพราะว่าชื่นชอบการท่องเที่ยว ชอบการเดินทาง และโปรดปรานการเล่นกีฬา อีกแบรนด์เสื้อผ้าลำลองที่พระองค์ชื่นชอบมากๆก็คือ H & M เรียกได้ว่าไม่ติดหรูแต่ดูมีระดับมากเว่อร์ พระองค์ทรงดูเหมือนเป็นผู้หญิงคนหนึ่งเท่านั้นมากๆ

อันดับ 4 Charlotte Casiraghi ประเทศโมนาโก


          ความดูดีระดับพระองค์นั้นทำให้พระองค์เคยได้ลงปกนิตยสารชื่อดัง Vogue ฝรั่งเศสมาแล้ว แม้พระองค์จะไม่ได้มียศเจ้าหญิงนำหน้า เพราะอยู่ในอันดับ 8 ของบัลลังก์ แต่ดูดี มีสไตล์ มีระดับมากจริงๆ

อันดับ 3 เจ้าหญิง Maria-Olympia ประเทศกรีซ


          เด็ดสุดคือพระองค์เคยปรากฎพระองค์บนรันเวย์ของ Dolce & Gabbana ด้วย! เนื่องจากพระองค์อายุเพียง 21 ปี จึงทำให้เป็นเจ้าหญิงที่มีสไตล์แบบเด็กสาววัยรุ่นสมัยใหม่ เรื่องชิค เรื่องคูลนี่ต้องขอเซ็นต์โอนให้ไปแบบไม่มีคำถามเลยล่ะ

อันดับ 2 มกุฎราชกุมารี เจ้าหญิง Mary ประเทศเดนมาร์ก

    
          นอกจากสไตล์ของพระองค์ที่ดูดีจนใครๆต่างก็กล่าวขาน พระองค์ยังคอยสนับสนุนเหล่าดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ๆอีกด้วยนะ เป็นเช่นว่า ถ้ามีดีไซน์เนอร์โนเนม นำชุดมาถวายพระองค์ พระองค์ก็จะทรงใส่ออกงานโดยไม่เกี่ยงเลยว่าดีไซน์เนอร์คนนั้นจะมีชื่อเสียงหรือไม่ คือดี ฮืออ

อันดับ 1 พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประเทศไทย


          พระองค์นี้คนไทยรู้จักกันดีอยู่แล้วในเรื่องของสไตล์การแต่งตัวที่สุดแซ่บ สุดซี๊ด ดูดี และโคตรเก๋! พระองค์เป็นเจ้าหญิงที่แต่งตัวฉีกแนวของเจ้าหญิงที่สุดละ โดยจะเน้นผสมแบรนด์ดัง หรือสวมใส่อะไรใหม่ๆ แปลกๆ ซึ่งแต่ละอย่างก็ไม่ใช่ภาพลัษณ์เจ้าหญิงจ๋าสักนิด ที่พระองค์ได้อันดับ 1 ก็เพราะว่าเป็นเจ้าหญิงเพียงพระองค์เดียวที่มีแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง แถมยังมีการแสดงแฟชั่นโชว์ในปารีสอีกด้วย คือเหนือกว่าสวมใส่ก็คือดีไซน์เองนี่แหละ!

จริงๆพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีฯ ได้ถูกชื่นชมในเรื่องของแฟชั่นมาตลอดอยู่แล้ว ไม่ว่าจะโพลไหนที่เกี่ยวกับแฟชั่น ต่อให้ไม่มีเอี่ยวเรื่องเจ้าหญิง ก็จะยังมีพระนามของพระองค์ที่ติดโผตลอดเวลา ถ้าภาษาบ้านๆก็คงต้องบอกว่านี่แหละ แฟชั่นนิสต้าตัวแม่จริงๆ!

โพสใกล้เคียง