รีวิว 5 ครีมในเซเว่น ไอเท็มสำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน !!

0 44,443

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ภูมิใจนำเสนอไอเท็มเด็ดจาก 7-11 สำหรับคนเป็นสิว
ผิวมัน ที่ใครๆก็บอกว่าดี ใช้ดีจริงราคาถูก ไปดูกันเลยค่าา

1.สมูทโตะ เลมอน-ซี แอคเน่ ไวท์ เมจิค เซรั่ม
เจ้าตัวนี้มีสรรพคุณเริสค่ะ เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ใช้ทาก่อนนอนหรือก่อนแต่งหน้า มี AHA,BHAและวิตามินซี ที่ช่วยลดรอยสิวบนใบหน้าให้จางเร็วขึ้นและช่วยให้หน้าขาววิ๊งๆอีกด้วยนาจาา สวยใสในราคา 29 บาทไทย

2.สบู่ไข่ขาว (เอ็กไวท์ เฟเชี่ยล แคร์)
ใครที่มีสิวเสี้ยนเยอะๆหรือหน้ามันมากๆห้ามพลาดตัวนี้ค่ะ เป็นสบู่ไข่ขาวสัญชาติสวีเดน มีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกกุหราบ วิธีใช้ ตีสบู่จนเกิดฟองแล้วถูบนใบหน้าพอกทิ้งไว้ 1-3 นาที หลังล้างออกจะรู้สึกเลยว่าหน้าขาวสะอาดมากกก สิวเสี้ยนหลุดออกมาด้วยค่ะ ใช้ต่อเนื่องรู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้น หน้าขาวใสขึ้น ความมันลดลง ใช้แค่ สองอาทิตย์ก็รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงแล้วค่ะ  ราคา 69 บาท

3.ผงพอกหน้าสุภาภรณ์(ซองสีเขียว)
ผงพอกหน้าสุภาภรณ์ ซองสีเขียว ตัวนี้เป็นสูตรลดความมัน ลดต้นเหตุของการเกิดสิว
ชมพูจะใช้พอกหน้า ก่อนอาบน้ำโดยผสมกับน้ำผึ้งและโยเกิร์ต หน้าจะนุ่มมากค่ะ ลดความมันระหว่างวันได้ดี ทำให้สิวอักเสบแห้งเร็วด้วย ขาดไม่ได้เลยค่ะตัวนี้ จัดไปราคา 25 บาท

4.อโลเวร่ากลูต้า เซรั่ม
ตอนทารู้สึกเย็นฉ่ำสบายผิวมากค่ะ ไม่เหอะหนะเลย  เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวนะคะ จะใช้สลับกับสมูทโตะ ราคา 49 บาท ะเป็นว่านหางจระเข้ผสมกลูต้า เรียกได้ว่านอกจากจะชุ่มชื่นแล้วยังช่วยให้ขาวใสอีกด้วย

5.Marigold acne gel (แมริโกลด์ แอคแน่ เจล)
ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวสกัดจากดอกดาวเรือง ช่วยลดปัญหาสิว ให้ผิวขาวใส เพราะมี AHA,BHA ผสมอยู่ด้วย วิธีใช้ มี 2 วิธีนะคะ 1.ล้างหน้าให้สะอาด พอกเจลแต้มสิวให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออก2. แต้มเฉพาะบริเวณหัวสิวก่อนนอนตัวนี้จะช่วยให้สิวยุบเร็ว รอยสิวที่มีอยู่ก็จางลง และช่วยให้หน้าขาวใสขึ้น  ราคา 39 บาท

โพสใกล้เคียง