5 เทคนิค คุยแชทยังไงให้ไม่นก ให้เขาตกหลุมพรางคุณ

24,782

เคยได้ยินคุณผู้ชายพูดว่า ผู้หญิงที่จีบผู้ชายก่อนน่ะไม่เสียหาย แต่การที่สาวนางอย่างเราจะไปจีบเขาน่ะ มันต้องมีการวางตัวที่ดีแบบสุดๆ เลยนะ รุกมากไปคุณหนุ่มๆ เขาก็ถอยหนีอีก เพราะฉะนั้น การจีบที่เหมาะสมกับสาวๆ ที่สุดก็คือการแชทนั่นเองค่า แต่ก็ควรจะแชทอย่างมีศิลปะนิดนึง วันนี้ GangBeauty เลยมานำเสนอทริคเด็ดๆ ให้สาวๆ ได้เรียนรู้วิธีการคุยแชทที่ทำให้เขาตกหลุมพรางคุณ รับรองรู้แล้วไม่นกแน่นอน

1.เว้นระยะทักแชท

ผู้หญิงเราต้องมีการดึงเชิงกันบ้าง ใช้ทฤษฎี ทักบ่อยๆ สัก 2-3 วัน แล้วหายไปบ้างอะไรบ้าง แล้วค่อยกลับมาใหม่ ทำตัวให้ดูน่าค้นหาเข้าไว้ เหมือนเราไม่ได้จุกจิกอะไรเขาเกินไป ก็แค่ว่างๆ มาทัก ไม่ได้คิดอะไรเล้ย

2.ตอบแชทช้าๆบ้าง

ถึงจะอยากคุยกับเขาแค่ไหนก็ควรจะฝืนตัวเองไม่ให้พิมพ์ตอบเขาเร็วเกินไป เว้นช่วงประหนึ่งว่าเราก็มีธุระของเราบ้าง ไม่ได้มาจดจ่ออยู่กับหน้าแชทของเขาซะเมื่อไหร่ แกล้งทำตัวฮอต แบบต้องไปคุยกับเพื่อนคนอื่นบ้างอะไรบ้าง แม้ความจริงจะไม่มีเลยก็ตาม

3.เรียกชื่อเขาบ่อยๆ

นี่เป็นหลักการทางจิตวิทยาเลยนะ การเรียกชื่อเขาบ่อยๆ เวลาสนทนากันมันจะทำให้เขารู้สึกว่าเรามีความใส่ใจในตัวเขา สร้างความใกล้ชิดทางความรู้สึกได้ดีมากๆ เลยแหละ

4.ตั้งฉายาให้เขา

การตั้งฉายาที่มีแค่คุณคนเดียวที่เรียกเขาเนี่ย มันจะช่วยสร้างความรู้สึกพิเศษให้กับเขาโดยไม่ทันรู้ตัวเลยล่ะ แล้วเขาก็จะจดจำคุณได้ดีอีกด้วย แถมดูน่ารักเป็นส่วนตัวกันสุดๆ

5.ตัดบทเขาซะ

ถึงจะมีความสุขที่ได้คุยกับเขาแค่ไหนก็ต้องกลั้นใจที่จะตัดบทสนทนากับเขา ก่อนที่เขาจะตัดบทเรา คุยกับเขาให้ถึงจุดสนุกแล้วรีบชิ่งไปนอนซะ เทคนิคนี้จะทำให้เขารู้สึกค้างคา อยากคุยกับคุณต่อ รอที่จะคุยกับคุณในวันถัดไป ทิ้งช่วงให้เขาคิดถึงคุณบ้าง รับรองว่าเขาติดกับคุณแน่นอน

เป็นยังไงบ้างเอ่ย กับเทคนิคการเล่นตัวฉบับสาวแชทอย่างมีศิลปะ ฝืนใจนิดนึงแต่ได้ผลดีเกินคาด ลองเอาไปใช้กันดูนะจ๊ะ ขอให้ได้ขอให้โดนกันถ้วนหน้าจ้า ซ้า…ธุ!

โพสใกล้เคียง