5 คอนซีลเลอร์ใต้ตาตัวเด็ด ปกปิดเนียนกริบทั้งรอยคล้ำ รอยสิว

1,336

หมีแพนด้า เขาว่าน่ารัก เหรอออออออ! นี่ว่าไม่จริงเลย น่ารักตรงไหน ถ้ามันมาอยู่ใต้ตาเราฉันว่ามันไม่โอเค 555555 เอาล่ะ เข้าเรื่องเลยดีกว่า สำหรับสาวๆ ที่มีรอยดำคล้ำใต้ดวงตา รอยสิวรอยดำต่างๆ ที่กำลังมองหาคอนซีลเลอร์ใต้ตาดีๆ สักตัวมาไว้ในครอบครอง วันนี้ GangBeauty มีคอนซีลเลอร์ปกปิดขั้นเทพมาฝากจ้า ตามมาดูกันเลย

1. Urban Decay Naked Skin Weightless Concealer

คอนซีลเลอร์ของแบรนด์ที่ดังเรื่องพาเลตอายแชโดว์ คอนซีลเลอร์ใต้ตาของเค้าเป็นสูตรบางเบาที่ให้การปกปิดได้น่าพอใจ ได้ลุคแบบกึ่งแมตต์ ราคาประมาณ 1,200 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยค่ะ Sephora ก็มีนะคะ

2. Nars Radiant Creamy Concealer

คอนซีลเลอร์ใต้ตา ปิดรอยดำได้ขั้นเทพ แบรนด์ Hi-End ที่ทุกคนคุ้นหูคุ้นตากันมานาน คอนซีลเลอร์ตัวนี้เรามักจะเห็นเหล่าบล็อกเกอร์ใช้งานอยู่บ่อยๆ ข้อดีของคอนซีลเลอร์แบรนด์นี้คือสีมีให้เลือกค่อนข้างเยอะกว่าแบรนด์อื่น ทำให้เราสามารถเลือกสีได้ตรงต่อความต้องการของเราจริงๆ เนื้อครีมคือเกลี่ยง่ายและให้การปกปิดที่น่าพอใจ ราคาประมาณ 1,320 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลย หรือที่ Sephora ก็ได้นะคะ

3. Bobbi Brown Tinted Eye Brightener

เป็นคอนซีลเลอร์ที่เกิดมาเพื่อลงใต้ตาโดยเฉพาะ เพราะงั้นเนื้อคอนซีลเลอร์จะบางเบา ไม่หนา ไม่โป๊ะค่ะ สีของเค้ามีครอบคลุมตั้งแต่โทนออกชมพูไปจนถึงโทนเหลืองอมส้มที่เหมาะกับการลงใต้ตามาก ราคาประมาณ 1,400 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

4. KAT VON D Lock-It Concealer

ใครเห็นชื่อแล้วก็ต้องร้องอ๋อ เพราะเป็นแบรนด์ของศิลปินช่างสัก ที่โด่งดังมากเรื่องลิปจิ้มจุ่ม คอนซีลเลอร์ตัวนี้เป็นเนื้อครีมสูตรกันน้ำที่ให้การปกปิดค่อนข้างดี ความพิเศษของคอนซีลเลอร์ตัวนี้คือไม่มีสารกันเสียและน้ำมันค่ะ อ่อนโยนต่อผิวพอสมควรเลย ตัวนี้ราคา 1,100 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora ค่ะ

5. Za Perfect Fit Concealer

คอนซีลเลอร์ใต้ตาถูกและดีคิดว่าเป็นแบรนด์ที่ผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้วแหละ แบรนด์นี้ส่วนใหญ่แพ็คเกจจิ้งเค้าจะคุมโทนขาว ชมพู มีความน่ารักน่าใช้ คอนซีลเลอร์ตัวนี้เป็นแบบหลอดบีบ เนื้อค่อนข้างบางเบาแต่ให้การปกปิดค่อนข้างใช้ได้ ราคาประมาณ 300 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขาเลยจ้า

โพสใกล้เคียง