4 กลเม็ดคว้าใจชายผ่านโทรศัพท์ ให้เขารับคุณมาเป็นคนรู้ใจ

2,003

GangBeauty เชื่อว่าทุกคนต้องเคยมีเหตุการณ์แอบรักใครคนหนึ่ง พยายามเจอเขาทุกวัน พยายามจะใกล้ชิดกับเขา เข้าไปทำความรู้จัก อาจจะเริ่มต้นด้วยกันทักทายผ่านโปรแกรมแชต แล้วถ้าวันหนึ่งเกิดรู้สึกอยากจะโทรหาเขาสักครั้งในชีวิต ก็จะกล้าๆ กลัวๆ มือมันจะสั่นๆ หน่อย ใจนี่เต้นตึกตักๆ แทบจะทะลุออกมา ตัดสินใจโทรไปได้สองตู๊ด สุดท้ายก็ตัดสาย ฮ่วย แล้วอย่างนี้เมื่อไหร่จะได้คืบหน้าความสัมพันธ์กันล่ะคะ หมดยุคนั้นแล้วค่ะ มาดูนี่เลยดีกว่า กับ 4 กลเม็ดคว้าใจชายผ่านโทรศัพท์ ให้เขารับคุณมาเป็นคนรู้ใจ โทรไปหาเขาแล้วทำสิ่งเหล่านี้ซะ รับรองเขาจะต้องติดกับดักหัวใจของคุณแน่ๆ ค่า

1.โทรไปร้องเพลงให้ฟัง

ถ้าคุณพอจะมีเสียงใสๆ อยู่บ้าง ก็จัดการหาเพลงรักหวานๆ แล้วโทรไปร้องให้เขาฟังซะ รู้มั้ยว่ามันชวนเขิน และทำให้เขารู้สึกอายม้วนไปหมดเลยล่ะ เขาจะมองว่าคุณช่างเป็นผู้หญิงที่กล้าและบ้าบิ่นดีจริงๆ น่าสนใจแบบสุดๆ  

2.โทรไปร้องไห้ให้ฟัง

มารยาหญิงต้องมีไว้ติดตัวค่ะ คุณผู้ชายส่วนใหญ่เขาแพ้น้ำตาผู้หญิงเอามากๆ มันจะทำให้เขาเกิดความรู้สึกเห็นใจคุณ อยากจะปลอบคุณขึ้นมาทันที แสร้งพูดว่าคุณไม่มีใครแล้ว โทรหาใครไม่รับ เลยโทรไปหาเขา ร้องไห้ระบายปัญหาอะไรก็ได้ แบบว่าไม่ไหวแล้ว ฮือออ เชื่อสิ สายเลือดของสุภาพบุรุษที่อยากจะปกป้องผู้หญิงคนหนึ่งต้องพุ่งพล่านขึ้นมาในตัวเขาอย่างแน่นอน

3.โทรไปขอให้คุยเป็นเพื่อนหน่อย เหงา

สร้างสถานการณ์ว่าตอนนี้คุณกำลังอยู่คนเดียว แล้วไม่รู้จะคุยกับใคร เปลี่ยวใจสุดๆ อาจเป็นแบบ เออ พ่อแม่ไม่อยู่บ้านครั้งแรก กลัวผี หรือ เดินเข้าซอยคนเดียว กลัวอันตราย อะไรก็ว่ากันไป สารพัดเหตุผลที่จะยกมาบอกเขาว่า คุยเป้นเพื่อนฉันหน่อยนะ แล้วเขาก้จะยอมคุยเป้นเพื่อนคุณยาวเท่าที่คุณต้องการเลยล่ะ อิอิ

4.โทรไปบอกว่าอยากเจอ

อย่าได้เขินอาย โทรไปเลยจ้า หาเรื่องชวนเขาเที่ยวสิจ้ะ ประมาณว่าเราคุยกันมาสักพักหนึ่งแล้ว อยากเจอแล้วอ่ะ วันนั้นวันนี้ว่างมั้ย ไปนั่นไปนี่กัน พยายามตื้อเขาให้เขาออกมาเจอคุณให้ได้ แล้วหลังจากนั้นก็จะกลายเป็นการเดทไปโดยปริยาย อิอิ ทำให้ดีที่สุดล่ะ รับรองว่าได้สานต่อความสัมพันธ์กันแน่จ้า

เอ้า ถ้ารู้เคล็ดลับเด็ดๆ ทั้ง 4 ข้อนี้แล้วจะมัวกำมือถือเอาไว้ทำไม หาเบอร์ของเขาแล้วกดโทรออกโลดดด ^O^

โพสใกล้เคียง