5 กลยุทธ์ หยุดใจชาย! ให้คุณเป็นคนสุดท้ายสำหรับเขา

0 1,620

ผู้ชายหลายคนที่เลือกจะเป็นเพลย์บอย ไม่ยอมคบใครเป็นตัวเป็นตนสักที เพราะรู้สึกว่าเมื่อมีแฟนแล้วจะทำให้รู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่ถ้ามีสาวคนไหนที่เขามาทำให้เขารู้สึกสบายใจเมื่ออยู่ใกล้ พวกเขาก็ใจอ่อนและพร้อมสลัดลายเสือได้ทันทีเลยนะ เพราะฉะนั้นสาวๆ ต้องมาเรียนรู้ค่ะ กับ 5 กลยุทธ์ หยุดใจชาย! ให้คุณเป็นคนสุดท้ายสำหรับเขา!! ที่ GangBeauty เอามาฝากกันในวันนี้ มาดูกันว่าต้องทำยังไงนะ ถึงจะคว้าใจพวกเขาไปครองได้สำเร็จ!

1.คุณต้องให้แฟนมีเวลาส่วนตัว

คุณต้องรู้ว่าเวลานี้ควรจะให้เขาอยู่คนเดียว เวลานี้ไม่ควรไปยุ่มยามกับเขา โดยที่ไม่มานั่งคิดน้อยใจให้เป็นเรื่องทะเลาะ

2.คุณต้องมีเวลาส่วนตัวของตัวเองเช่นกัน

คุณต้องมีเรื่องที่สนใจเป็นของตัวเองบ้าง อยู่คนเดียวได้โดยไม่งอแงเอาแต่เรียกร้องความสนใจจากเขา

3.มีอะไรก็พูดตรงๆ ให้เขารับรู้

พวกผู้ชายเขาขี้เกียจที่จะต้องมานั่งเสียเวลาเดาความรู้สึกของผู้หญิงค่ะ เพราะฉะนั้นมีอะไรให้พูดกับเขาอย่างตรงไปตรงมา เคลียร์ๆ ชัดเจน แบบนี้แหละได้ใจ

4.คุณต้องปราบอารมณ์ร้อนของเขาให้อยู่หมัด

ในเวลาที่พวกเขาอารมณ์ฉุนเฉียว ถ้ามีผู้หญิงสักคนที่สามารถเข้ามาทำให้เขาอารมณ์เย็นลงได้ บอกเลยว่าเธอคือคนที่ใช่สำหรับเขาแน่นอน

5.คุณต้องเข้าใจในตัวตนของเขา

คนเรามันไม่ได้มีด้านดีอยู่แค่ด้านเดียว ยังมีตัวตนด้านร้ายๆ แฝงอยู่ ซึ่งเมื่อใดที่เขาเผลอแสดงมันออกมา แล้วผู้หญิงคนไหนเข้าใจ และยอมรับในสิ่งที่เขาเป็นได้ เธอถือเป็นคนที่มีค่ามากสำหรับเขาเลยแหละ

ถ้ารู้อย่างนี้แล้วสาวๆ ก็ลองเช็คตัวเองนะจ๊ะ ว่ามีนิสัยๆ เหล่านี้ครบหรือเปล่า ถ้าเพื่อนๆ มีครบล่ะก็ บอกเลยว่าคุณเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายต้องการจะหยุดอยู่ด้วยตลอดไปค่ะ!

โพสใกล้เคียง