7 สุดยอดน้ำตบเอสเซนส์ ตบแล้วผิวดี๊ดี ใครๆ ก็ใช้ !

5,211

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาสกินแคร์ดีๆ สักตัว GangBeauty ขอแนะนำเป็นเอสเซนส์บำรุงผิว หรือที่เรานิยมเรียกกันว่าน้ำตบนั่นเองค่ะ เอสเซนส์มีลักษณะเป็นของเหลวคล้ายน้ำ สีใสๆ เนื้อบางเบา วิธีใช้คือเทใส่ฝ่ามือแล้วก็แค่ตบๆ ให้เนื้อเอสเซนส์ซึมเข้าผิว โดยใช้หลังจากหลังหน้าและเช็ดโทนเนอร์เสร็จแล้ว ตามด้วยน้ำตบบำรุงผิว จากนั้นเติมความชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ และทาครีมตามได้ปกติเลยค่ะ ใช้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็น หรือถ้าอยากให้ผิวหน้าได้รับสารบำรุงแบบเต็มประสิทธิภาพ แนะนำให้หยดเอสเซนส์ใส่สำลีแผ่น แล้วแปะไว้ให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้สัก 15-20 นาทีแทนมาสก์ชีตให้ผิวได้รับสารอาหารเต็มๆ เพื่อผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น ผิวเด้งเหมือนก้นเด็กกันไปเลยค่ะ และวันนี้เรามีสุดยอดน้ำตบ 7 ตัวมาแนะนำ มีทั้งราคาถูกและราคาแพง เลือกได้ตามใจชอบเลยค่าาา

1. SK-II Facial Treatment Essence

เป็นน้ำตบในตำนานที่ใครๆ ก็รู้จักกันในนาม น้ำป้าเจี๊ยบ ที่มีส่วนผสมพิเทร่าที่ช่วยให้ผิวของเราแข็งแรง เนียนแน่น ถึงแม้จะมีน้ำตบใหม่ๆ ผุดขึ้นมาเยอะราวกับดอกเห็ด แต่คุณภาพเริ่ดๆ ที่ใช้แล้วหน้าสวยเด้งใส ก็ต้องยกให้ตัวนี้เลยค่ะ ลูกรักที่สุดแล้ว แต่เสียอย่างเดียวคือกลิ่นค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,800-9,000 บาท (แล้วแต่ขนาด)

2. Biotherm Life Plankton Essence

เรียกได้ว่าเป็นน้ำตบดาวรุ่งพุ่งแรงจริงๆ เลยค่ะ สำหรับเจ้าเอสเซนส์ขวดสีฟ้าที่มีสารสกัดจากแพลงก์ตอน ตัวนี้สาวๆ หลายคนต่างก็คอนเฟิร์มในความดีงามของมัน เพราะมันดีจริงสมคำร่ำลือ ใครที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ หน้าไม่เรียบเนียน หรือมีรอยสิวรอยแดงทั้งหลาย ตัวนี้ช่วยได้หมดค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,500-3,200 บาท (แล้วแต่ขนาด)

3. Sena Marine Plankton Water Serum Concentrate

อีกหนึ่งน้ำตบที่มีสารสกัดจากแพลงก์ตอน แต่มาในราคาที่ย่อมเยากว่าค่ะ ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของความใส ความชุ่มชื้น และช่วยชะลอริ้วรอย ซึ่งหากใครไม่ชอบน้ำตบที่ใช้แล้วหน้ายังรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ บอกเลยตัวนี้แหละตอบโจทย์ได้ดีเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 800 บาท

4. Hada Labo Lotion

สาวๆ หลายคนคงคุ้นเคยกันอยู่แล้วกับฮาดะลาโบะ ออกมากี่สูตรก็ดีทุกสูตร แถมยังเป็นน้ำตบที่ราคาน่ารัก หาซื้อได้ง่าย หากใครอยากให้ผิวหมองๆ ดูกระจ่างใส ก็เลือกขวดสีน้ำเงินเลยค่ะ ส่วนใครเจอปัญหาผิวขาดน้ำไม่ชุ่มชื้น ให้เลือกขวดสีขาว และหากใครกังวลเรื่องริ้วรอย หรือเป็นสาววัยเลข 3 ให้เลือกสีแดงค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 450-600 บาท (แล้วแต่สูตร)

5. Tony Moly Intense Care Galatomyces Lite Essence 96.5%

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งน้ำตบตัวดังจากแดนกิมจิเลยค่ะ เพราะตัวนี้มีส่วนผสมของพิเทร่า ที่จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยให้หน้าใสขึ้น ใครที่มีริ้วรอย รอยสิว หรือปัญหาสิวต่างๆ ลองเลยแล้วจะเลิฟ บอกเลยว่าตัวนี้เป็นน้ำตบพิเทร่าที่ราคาโอเคเลยค่ะ ขวดนี้ประมาณ 2,000 บาท

6. Etude House Moistfull Collagen Essence

ไม่ต้องกลัวหากผิวของคุณสาวๆ แห้งเว่อร์จนเป็นขุย เพราะน้ำตบตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่ ด้วยส่วนผสมของคอลลลาเจน ที่จะช่วยให้ผิวตึงกระชับ แถมยังมีความนุ่มชุ่มชื้นสุดๆ เนื้อเอสเซนส์บางเบา สาวผิวมันสามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 550 บาท

7. ZA True White EX Essence Lotion

น้ำตบราคาน่ารัก ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมเนื้อเอสเซนส์ยังบางเบา ซึมเร็ว ไม่ว่าจะใช้ตอนเช้าหรือกลางวันก็ไม่ทำให้เหนอะหนะรำคาญผิวแน่นอน บอกเลยว่าตัวนี้ฮอตถล่มทลายจริงอะไรจริง ราคาอยู่ที่ประมาณ 400 บาท

โพสใกล้เคียง