6 สเต็ปง้อแฟนเก่า ให้กลับมารักเราอีกครั้ง!

32,024

                 ว่ากันว่า อะไรก็ไม่ยากเท่าการง้อแฟนเก่าที่เคยหมดใจกันให้กลับมารักกันเหมือนเดิมหรอกใช่มั้ยล่ะคะ เปรียบเหมือนแก้วที่มันแตกแล้ว จะต่อให้ติดก็คงยาก แต่ถ้าคุณยังรักเขาอยู่ มันก็ไม่มีอะไรที่ยากเกินใจของคุณหรอกค่า วันนี้ GangBeauty จึงอาสามาช่วยแล้ว กับ 6 สเต็ปง้อแฟนเก่า ให้กลับมารักเราอีกครั้ง! ลองทำตามนี้ดู ถ้าเขายังพอมีเยื่อใยกับคุณอยู่บ้าง ก็หนีไปไหนไม่พ้นหรอกค่า

1.แก้ไขสาเหตุที่ทำให้เลิกกัน

คิดหาสาเหตุที่เลิกกันว่าเป็นเพราะอะไร แล้วจัดการแก้ไขปรับปรุงตรงนั้นซะ อย่าให้มันกลับมาทำลายรักของคุณอีก

2.เข้าหาเขาเหมือนตอนจีบกันครั้งแรก

คุณยังจำความรู้สึกในตอนที่คุณจีบเขาแรกๆ ได้มั้ย ขอให้ย้อนกลับไปเป็นตัวเองในวันนั้นอีกครั้ง คนที่คอยทำให้เขามีความสุข คอยเอาใจเขาทุกอย่าง สร้างความประทับใจให้กับเขาเหมือนวันแรกเจอ

3.ฟังเขาให้มากขึ้นกว่าเมื่อก่อน

จากที่แต่ก่อนคุณเอาแต่ฟังเสียงของตัวเอง ก็ให้เปลี่ยนมาเป็นฟังเขาให้มากขึ้น เข้าใจในสิ่งที่เขาอยากจะสื่อสาร อะไรที่ไม่มองไม่ตรงกัน ก็แก้ปัญหาและพูดคุยด้วยความเข้าใจ รับรองว่าเขาต้องรู้สึกว่ามันดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนแน่นอน

4.ขอโทษเรื่องราวในอดีต

เมื่อเขายอมคุยกับคุณจนถึงจุดๆ หนึ่งแล้ว ให้คุณเอ่ยปากขอโทษความผิดพลาดในอดีตที่เราเคยทำให้เขาเสียใจ เพื่อเป็นการบ่งบอกว่าเราไม่ได้เพิกเฉยต่อเรื่องเหล่านั้น และยังรู้สึกผิดอยู่เสมอ

5.ให้เวลากับใจเขา

อย่าเพิ่งเร่งเร้าความสัมพันธ์ ขอโอกาสกลับมาเป็นแฟนกันในตอนนี้ คุณต้องให้เวลาเขาได้คิดทบทวนและตัดสินใจอะไรบางอย่างก่อน เพราะคนเคยเลิกกันไปแล้ว ถ้าจะกลับมาคบกัน ก็ต้องคิดทบทวนให้ถี่ถ้วนหน่อย แต่ในเวลานี้ คุณสามารถคุยโน้มน้าวใจให้เขาเอนมาทางให้อภัยเราได้นะ

6.บอกรัก และขอโอกาสอย่างจริงจัง

เมื่อเห็นแก่เวลาอันสมควรแล้ว ให้คุณเอ่ยความว่ารักออกมา ขอเป็นในเวลาที่คุณได้อยู่ด้วยกัน ได้สัมผัสตัวกันด้วยนะ  แล้วเขาจะสัมผัสได้ถึงไออุ่นที่คุ้นเคยนั้นอีกครั้ง จังหวะนี้แหละ ขอคบเขาอีกครั้งได้เลย

อาจต้องใช้ความพยายามและใจเย็นกับเรื่องแบบนี้สักหน่อย แต่ถ้าผลลัพธ์คือเขากลับมา มันก็คุ้มแสนคุ้มใช่มั้ยล่ะคะ ยังไง GangBeauty ก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณประสบความสำเร็จกับการง้อแฟนครั้งนี้นะคะ สู้ๆ!

โพสใกล้เคียง