ใครยังเวอร์จิ้นต้องอ่าน!! 7 เรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับการ “เสียสาว” แท้จริงแล้วมันเป็นอย่างไร?

2,640

      ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวเวอร์จิ้น ยอมมีความสับสนในเรื่องเพศเป็นธรรมดา เพราะไม่รู้ว่ามันจะโอเคมั้ย ดีต่อใจเราหรือเปล่า ใจหนึ่งก็อยากลอง แต่อีกใจก็ยังกลัว กังวลนู่นนี่สารพัด GangBeauty เข้าใจถึงปัญหานี้ วันนี้จึงอาสามาอธิบายถึง 7 เรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับการ “เสียสาว” แท้จริงแล้วเป็นอย่างไร!! ให้สาวจิ้นทั้งหลายอ่าน จะได้ทำความเข้าใจกับเรื่องนี้ให้มากขึ้น อย่ารอช้า มาดูกันเลย


1.การเสียเวอร์จิ้นไม่ใช่เรื่องใหญ่อย่างที่คิด
เพราะคนใกล้ตัวมักปลูกฝังความกลัวนี้ให้กับคุณ อารมณ์ว่าถ้าคุณยอมเสียมันไปเมื่อไหร่ ชีวิตคุณจะดับสูญ มันไม่ใช่แบบนั้นเลย เรื่องเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องธรรมชาติ ขอเพียงรู้จักระมัดระวังและป้องกันด้วยเองให้ดี เท่านี้ก็พอ อ้อ แล้วหลังจากเสียซิง คุณก็ยังเป็นคนดีคนเดิมนะ ไม่ใช่คนเลวแต่อย่าใด ใช้ชีวิตได้ตามปกติเหมือนทุกวันเลยจ้า

2.เสียสาว ไม่ได้แปลว่าเสียเสมอไป
แม้ว่าใครจะบอกว่ามันเป็นเรื่องไม่ดี ต้องรักษาความบริสุทธิ์ไว้ตราบนานเท่านาน แต่ถามจริงๆ เถอะ คนที่พูดกับคุณเขาอยากจะเวอร์จิ้นไปตลอดชีวิตมั้ยล่ะ ก็ไม่ เพราะฉะนั้นอย่าไปยึดติดกับคำว่า เสียสาว มากเลย ตรายใดที่คุณมีอายุที่เหมาะสม มีวุฒิภาวะเพียงพอ มันก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายแต่อย่างใด

3.เยื่อพรหมจารีย์ไม่ได้มีไว้วัดความเวอร์จิ้น
โดยปกติแล้วเยื่อพรหมจารีย์จะฉีกขาดในการมีความสัมพันธ์ครั้งแรก อาจจะมีเลือดออกมาบ้างและคุณอาจจะรู้สึกเจ็บปวด คุณอาจจะคิดว่า เยื่อพรหมจารีย์หายไป  แต่บางทีก็เยื่อพรหมจารีย์อาจจะยังเหลืออยู่ได้ ในทางกลับกัน เยื่อพรหมจารีย์อาจจะฉีกขาดระหว่างกิจกรรมประจำวันของคุณสาวๆก็ได้ เช่นการขี่จักรยาน เป็นต้น เพราะฉะนั้นเยื่อพรหมจารีย์วัดความเวอร์จิ้นไม่ได้นะจ๊า

4.ครั้งแรกเจ็บไหม
ขึ้นอยู่กับแต่ละคน บางคนอาจจะไม่ค่อยเจ็บก็ได้หากมีการเล้าโลมจนมีน้ำหล่อลื่นที่มากพอ แต่บางคนก็จะเจ็บ แม้แต่สาวๆ บางคนเคยผ่านมาบ้างแล้วอาจจะเจ็บอีกก็ได้ไม่แปลก ทางที่ดี ถ้ากลัวเจ็บ ก็ต้องใช้เวลาเล้าโลมนานๆ หน่อยค่ะ

5.ครั้งแรกจะรู้สึกดีหรือเปล่า
ต้องเข้าใจก่อนว่าเซ็กส์นั้น มีทั้งแบบที่ประทับใจกับไม่ประทับใจ คุณอาจจะคิดว่าอุตส่าห์เสียของมีค่าทั้งที มันจะต้องดีงามสิ แต่บอกเลยว่าของแบบนี้มันอยู่ที่ดวงแล้วล่ะจ้ะ ว่าคุณสาวๆ จะได้ผู้ชายที่เข้าใจเรื่องบนเตียงแค่ไหน ไม่ได้หมายความว่าต้องหาแฟนที่ช้ำชองนะ  แต่หาแฟนที่มีความนุ่มนวล และใส่ใจคุณจะดีกว่า

6. sex ไม่ใช่ของขวัญ
ถ้าคุณต้องหวั่นไหวเพียงเพราะคำว่า “ขอนะ” มันไม่ใช่สิ่งที่ดีแล้วแหละ sex ควรจะมีเมื่อคุณได้คิดอย่างรอบคอบแล้วว่าคุณพร้อม sex ไม่จำเป็นต้องมอบให้กันในวันสำคัญ วันเกิดหรือวันครบรอบ จำไว้ว่า “เพราะ sex ไม่ใช่สิ่งของ “

7. คุณสามารถเสียความบริสุทธิ์ได้ครั้งแล้วครั้งเล่า
ฟังไม่ผิดหรอกจ้า หากคุณมี sex แค่เพียงครั้ง 2 ครั้ง ถ้าทิ้งระยะเวลาไว้ คุณสามารถกลับมาเวอร์จิ้นได้อีกครั้ง  คุณไม่ต้องสนใจเยื่อบางๆ นั้นหรอกแต่ควรจะสนใจความรักมากกว่า ว่าจะทำอย่างไรให้เกิด making love ไม่ใช่ having sex

ถ้าทำความเข้าใจกับ 7 ข้อนี้ได้ คุณจะปล่อยวางมันแล้วปล่อยไปเป็นธรรมชาติมากขึ้น แล้วคำว่า เสียสาว จะไม่ตามหลอกหลอนตัวคุณอีกค่า เพราะคำว่าเสียสาว ไม่มีจริ๊ง คุณยังสาวอยู่เสมอน้าา

โพสใกล้เคียง